Các dịch vụ chuyển tiền BIDV phổ biến nhất hiện nay

Các dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng BIDV được khá nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng cũng như chất lượng các dịch vụ. Để lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình hãy tìm hiểu ngay những thông tin quan trọng dưới đây.

BIDV là một trong dễ vay những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.  khoản vay Hiện nay vay thế chấp , BIDV hợp tác kinh doanh vay trực tuyến với hơn 800 ngân hàng trên thế giới cầm đồ f88 . BIDV có khối lượng khách hàng giao dịch vô cùng lớn vay thế chấp , nhu cầu chuyển tiền vay trả góp cũng ở đâu tốt rất cao không cần giấy tờ . Do đó không cần giấy tờ , ví momo các dịch vụ chuyển tiền không thẩm định của BIDV ngày càng nhanh nhất được mở rộng chỉ cần CCCD không thế chấp được nâng cấp góp tháng với vay ngân hàng những tính năng nổi trội không thế chấp nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước BIDV

Dịch vụ chuyển tiền trong nước không thẩm định của BIDV giúp khách hàng chuyển tiền tới người nhận có webapp vay tiền hoặc không có tài khoản tại BIDV chứng minh thư hoặc tại bất kỳ một ngân hàng nào khác trên lãnh thổ Việt Nam web vay , có tham gia web vay các hệ thống thanh toán vpbank . Với giao dịch chuyển tiền có tài khoản trong cùng hệ thống BIDV thẻ tín dụng , sau khi góp ngày các thủ tục chuyển tiền p2p được hoàn tất lãi suất thấp , tiền vay trực tuyến sẽ thẻ tín dụng được chuyển đến ngay lập tức cho người nhận.

Đặc điểm

 • Chuyển tiền đi: là dịch vụ BIDV giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển tiền từ tài khoản vay trực tuyến hoặc tiền mặt tới giấy tờ photo bất cứ người thụ hưởng nào trên cả nước
 • Chuyển tiền đến: doanh nghiệp yêu cầu đối tác chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng shb hoặc nhận tiền mặt tại BIDV

➤ Xem ngay: Các cách chuyển tiền trên điện thoại BIDV nhanh nhất.

Các dịch vụ chuyển tiền BIDV phổ biến nhất hiện nay

Chuyển tiền trong nước BIDV

Lợi ích

 • Thực hiện bằng VND không giấy tờ và ngoại tệ vay không trả , không giới hạn số tiền giao dịch
 • Doanh nghiệp dễ vay có thể có tài khoản vay trực tuyến hoặc chưa có tài khoản giao dịch tại BIDV
 • Doanh nghiệp căn cước công dân có thể chuyển tiền không lãi suất hoặc nhận tiền mặt tại lãi suất bao nhiêu bất cứ ngân hàng nào trên cả nước
 • BIDV căn cứ vào từng yêu cầu giao dịch ở đâu nhanh của doanh nghiệp thẻ tín dụng để lựa chọn kênh thanh toán tối ưu nhất tpbank , giúp doanh nghiệp thanh toán tiền hàng nhanh chóng có tiền liền , thuận lợi vietcombank với chi phí thấp nhất

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế BIDV

Đặc điểm 

 • Chuyển tiền đi: BIDV thực hiện chuyển tiền đi cho không gặp mặt các giao dịch vãng lai bằng CMND , giao dịch vốn lãi suất vay và chuyển tiền một chiều theo yêu cầu Shinhan của doanh nghiệp đến vietcombank các ngân hàng đại lý trên toàn cầu
 • Chuyển tiền đến: BIDV tiếp nhận tiền từ có nên vay các ngân hàng nước ngoài techcombank và thanh toán cho doanh nghiệp vào tài khoản vay tiền nhanh hoặc tiền mặt phù hợp mbbank với quy định dễ vay của pháp luật

Lợi ích 

 • BIDV có mạng lưới Ngân hàng đại lý rộng khắp trên thế giới có tiền liền , thực hiện thanh toán quốc tế đa ngoại tệ hướng dẫn với trên 120 loại ngoại tệ khác nhau
 • Cung cấp nhiều sản phẩm thanh toán hỗ trợ: thanh toán nguyên số tiền lãi suất cao , thanh toán nhanh trong ngày tại thị trường Châu Á
 • Mua bán ngoại tệ vay ngắn hạn phục vụ nhu cầu thanh toán thẻ tín dụng với tỷ giá cạnh tranh
 • Dịch vụ gia tăng: tư vấn hợp đồng tất toán , cung cấp thông tin thị trường đối tác hướng dẫn , tra soát
 • Nâng cao uy tín vay tiền nhanh của khách hàng vay tiền online với đối tác thông qua việc thanh toán nhanh chóng dễ vay , chính xác
 • Góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh địa chỉ của khách hàng thông qua việc đảm bảo thanh toán an toàn không thẩm định , hạn chế rủi ro căn cước công dân và chi phí hợp lý
 • Khách hàng khoản vay có thể nhận thẻ ATM được tiền hàng bằng nguyên tệ có nên vay hoặc quy đổi sang vay ngang hàng các loại ngoại tệ BIDV có giao dịch chứng minh thư hoặc nhận bằng VND theo đúng quy định hiện hành trả góp tháng của nhà nước

Các dịch vụ chuyển tiền trong nước không mất lãi của BIDV

1. BUNO

BUNO là ứng dụng chuyển tiền nhanh qua số điện thoại do BIDV cung cấp cho khách hàng vay trả góp để cài đặt trên vietcombank các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS web vay và Android.

vay tiền online Bên cạnh tính năng chuyển tiền truyền thống tới số tài khoản khách hàng có tiền liền , điểm nhấn nổi bật techcombank của BUNO là tính năng “Chuyển tiền BUNO” nhanh online với tiện ích:

- Chuyển tiền tất toán với thao tác 4 bước đơn giản

- Không cần nhớ số tài khoản

- Không phí thường niên tín dụng , Miễn phí chuyển tiền đến cộng đồng người dùng BUNO

ở đâu uy tín Ngoài ra khi sử dụng BUNO không giấy tờ , khách hàng còn vay thế chấp có thể trải nghiệm không giấy tờ những tính năng hiện đại như chuyển tiền mạng xã hội nhanh online , nhắc nợ p2p và nhiều tính năng khác.

➤ Xem ngay: Chuyển tiền Internet Banking ngân hàng BIDV - Hỗ trợ cuộc sống thuận lợi hơn.

Các dịch vụ chuyển tiền BIDV phổ biến nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển tiền BUNO

Tiện ích dịch vụ

 • “Dịch vụ chuyển tiền đến số điện thoại” là dịch vụ chuyển tiền đáo hạn , cho phép người chuyển tiền thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người nhận thông qua số điện thoại lấy liền đã ở đâu nhanh được liên kết/chưa liên kết lãi suất 0 với tài khoản lãi suất bao nhiêu của người nhận tại hệ thống BIDV.
 • “Dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội” là dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất , cho phép người chuyển tiền thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người nhận vay tín chấp mà không cần biết tài khoản vay tiền nóng của người nhận lãi suất thấp . Người chuyển lãi suất 0 sẽ gửi cho người nhận thông tin nhận tiền tại đường link ebank.bidv.com.vn qua facebook mbbank hoặc sms lãi suất bao nhiêu hoặc email…. góp tháng , cầm đồ f88 sau đó người nhận truy cập link này lãi suất cao và nhập thông tin tài khoản cần nhận tiền bằng CMND để hoàn tất giao dịch.
 • “Dịch vụ nhắc nợ” là dịch vụ cho phép người sử dụng ứng dụng BUNO nhắc thông báo đến một thanh toán hoặc một nhóm người kèm số tiền yêu cầu thanh toán vay ngân hàng . chỉ cần CMND Khi người nhận thông báo này xác nhận đồng ý cầm đồ f88 thì hệ thống ở đâu nhanh sẽ tự động trích tiền từ tài khoản có ngay trong ngày của người nhận chuyển cho người gửi thông báo này.

2 chứng minh thư . Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng cho phép khách hàng sử dụng Tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại BIDV hỗ trợ có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền đến Số tài khoản ví momo hoặc Số thẻ không thẩm định của người thụ hưởng tại ngân hàng khác thông qua kênh Quầy đăng ký vay qua app các kênh ngân hàng điện tử (BIDV Online hỗ trợ , BIDV Smart banking vay trả góp , Bankplus p2p , Home banking…) chứng minh thư . Đồng thời khách hàng vay tiền nhanh có thể nhận tiền chuyển đến từ ngân hàng khác đến số tài khoản ở đâu tốt hoặc số thẻ tại BIDV.

Tiện ích:

 • Khách hàng chuyển tiền nhanh nhất và nhận tiền ngay lập tức khi thực hiện giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống.
 • Giao dịch 24/7 góp tuần , kể cả ngày nghỉ nhanh nhất và ngày lễ.
 • An toàn bảo mật lãi suất bao nhiêu với hệ thống xác thực hai yếu tố khi thực hiện giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử.

Các dịch vụ chuyển tiền quốc tế thẻ ATM của BIDV

1 góp tuần . Dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua Swift thông thường

Là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền ra nước ngoài lãi suất vay và nhận tiền từ nước ngoài một cách an toàn ngân hàng OCB , nhanh chóng thông qua hệ thống Swift.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế điDịch vụ chuyển tiền quốc tế đến

Khách hàng có tài khoản không gặp mặt hoặc không có tài khoản tại BIDV đều  vay ngân hàng có thể chuyển tiền cho người hưởng ở nước ngoài một cách nhanh chóng có tiền liền , chính xác.

- Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền bằng nhiều loại ngoại tệ (USD vay trả góp , EUR góp tháng , JPY dễ vay , AUD nơi nào , CAD tín dụng , CHF chỉ cần CMND , DKK không giấy tờ , GBP ví momo , HKD vay tiền gấp , NZD đăng ký vay , RUB ở đâu uy tín , SGD webapp vay tiền , THB…)(Danh sách lãi suất cao các loại ngoại tệ BIDV ở đâu uy tín có thể cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế theo phụ lục đính kèm) góp ngày . BIDV cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ cầm đồ f88 với tỷ giá hấp dẫn trong trường hợp khách hàng không có sẵn loại ngoại tệ cần chuyển.

- Mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng lớn vay ngang hàng với hơn 1000 ĐGD dễ vay và mối quan hện hợp tác an toàn với nhiều ngân hàng đại lý vay ngang hàng và công ty chuyển tiền khắp thế giới.

- Thời gian giao dịch nhanh chóng.

- Mức phí dịch vụ cạnh tranh.

- Thủ tục đơn giản vay không trả , rõ ràng không thế chấp , bảo mật không lãi suất , an toàn.

- Được tư vấn sử dụng sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhanh online bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vay tiền nhanh , giàu kinh nghiệm vay tiền nóng , tận tình vay tiền gấp , chu đáo.

- Dịch vụ chuyển tiền quốc tế đi theo gói sản phẩm “Du học cùng BIDV” góp ngày sẽ cung cấp một giải pháp trọn gói cho khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn đi du học giấy tờ photo và giai đoạn kết thúc du học quay về Việt Nam.

Không giới hạn số tiền nhận.

- Có thể nhận tiền bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

- Hình thức nhận tiền phong phú: Người hưởng nhanh nhất có thể nhận tiền bằng giấy tờ tùy thân còn hiệu lực vay ngân hàng hoặc qua tài khoản thanh toán mở tại BIDV không lãi suất hoặc tại có nên vay các ngân hàng khác ở Việt Nam.

- Mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp: hơn 1000 ĐGD link web , 1300 máy ATM có tiền liền và hàng nghìn ngân hàng đại lý khắp thế giới.

- Thời gian giao dịch nhanh chóng giấy tờ photo , xử lý trong ngày BIDV nhận tpbank được điện đến đủ điều kiện chi trả.

- Mức phí dịch vụ cạnh tranh.

- Thủ tục đơn giản vay ngắn hạn , rõ ràng.

- Dịch vụ chuyển tiền trả góp tháng với mức phí dễ vay ưu đãi theo thỏa thuận hợp tác giữa BIDV cầm đồ f88 với một số ngân hàng nước ngoài tại một số thị trường: Hanabank góp ngày , Korea Exchange bank (Hàn Quốc) vay trực tuyến , Metropolitan bank (Đài Loan); VID Public bank (Malaysia); BIDC (Campuchia).

- Khách hàng có nên vay có thể nhận vay tiền 24/7 được thông báo ở đâu uy tín của BIDV qua điện thoại ( không gặp mặt nếu sử dụng dịch vụ SMS) khi điện chuyển tiền đến vay trả góp đã không lãi suất được BIDV hạch toán ghi có tài khoản khách hàng.

- Khách hàng app vay tiền có thể kiểm tra thông tin về tình trạng giao dịch qua dịch vụ/kênh thông tin: gọi điện thoại đến Chi nhánh nơi khách hàng mở tài khoản app vay tiền và sử dụng dịch vụ/Trung tâm Chăm sóc khách hàng mbbank của BIDV.

2 đáo hạn . Dịch vụ chuyển tiền qua Western Union

➤ Bạn có biết: 2 dịch vụ chuyển tiền quốc tế phổ biến nhất agribank hiện nay.

Các dịch vụ chuyển tiền BIDV phổ biến nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union

Là dịch vụ cho phép khách hàng gửi tiền ở đâu uy tín và nhận tiền nhanh chóng thông qua mạng lưới vay ngắn hạn các điểm giao dịch có treo biển hiệu Western Union tốt nhất . Người nhận không cần thiết có tài khoản ngân hàng vay tiền nhanh , chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân căn cước công dân và mã số chuyển tiền nơi nào được cung cấp căn cước công dân để nhận tiền tại không thế chấp các điểm giao dịch có tiền liền của BIDV trên toàn quốc.

Lợi ích ​

 • Không cần phải có tài khoản thanh toán ngân hàng.
 • Nhanh chóng cầm đồ f88 , thuận tiện (gửi lãi suất 0 và nhận tiền trong vài phút).
 • Phí dịch vụ thu một lần tại đầu gửi vay trực tuyến , khách hàng nhận tiền không phải trả bất kỳ phí dịch vụ nào (biểu phí dịch vụ tham khảo đính kèm).
 • Mạng lưới nhận vay tiền 24/7 , gửi tiền rộng lớn an toàn với gần 2000 điểm giao dịch địa chỉ của BIDV bằng CMND có ngay trong ngày các đại lý phụ trên toàn quốc.

Loại tiền giao dịch

 • Loại tiền gửi: USD.
 • Loại tiền nhận: USD agribank hoặc VND an toàn hoặc vay ngang hàng các loại ngoại tệ khác thông qua mua bán ngoại tệ nhanh nhất với ngân hàng.

ví momo Trên đây là ở đâu tốt những thông tin quan trọng về vay thế chấp các dịch vụ chuyển tiền trong nước thanh toán và quốc tế không lãi suất của ngân hàng BIDV không thẩm định , hy vọng dễ vay với khoản vay những thông tin hữu ích này ngân hàng shb các bạn lãi suất bao nhiêu có thể lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển tiền ưng ý nhất.

4.8/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext