Hướng dẫn sử dụng và bảng cước dịch vụ chuyển tiền qua Bưu điện

Chuyển tiền Bưu điện là dịch vụ chuyển phát tiền từ người gửi đến người nhận thông qua mạng bưu cục. Vậy cách chuyển tiền nhanh qua Bưu điện như thế nào?

góp ngày Hiện nay việc chuyển tiền trong đáo hạn và ngoài nước thuận tiện hơn xưa duyệt tự động rất nhiều techcombank với nhiều cách khác nhau miễn phí lãi suất . Hình thức chuyển tiền qua ngân hàng lãi suất thấp cũng có nên vay đã không còn xa lại giấy tờ photo với người dân vì tính phổ biến dịch vụ của nó.

Tuy nhiên còn một hình thức chuyển tiền ít ai ngờ đến đó là chuyển tiền qua bưu điện vietcombank . Ngoài dịch vụ chuyển hàng vay ngân hàng thì bưu điện còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền app vay tiền với chất lượng không khác biệt nhiều so vay dài hạn với chỉ cần CMND các ngân hàng.

Dịch vụ chuyển tiền qua bưu điện

Dịch vụ chuyển tiền Bưu điện vay tiền nợ xấu hiện nay techcombank bao gồm dịch vụ chuyển tiền trong nước thẻ tín dụng và dịch vụ chuyển tiền quốc tế web vay . Trong đó không thẩm định với dịch vụ chuyển tiền trong nước lãi suất vay , hiện Bưu điện Việt Nam cung cấp 2 loại dịch vụ:

 • Chuyển tiền nhanh - dịch vụ chuyển tiền trong đó phiếu chuyển tiền vay tiền 24/7 được chuyển bằng phương thức điện tử
 • Thư chuyển tiền - dịch vụ chuyển tiền trong đó phiếu chuyển tiền ngân hàng OCB được chuyển bằng đường thư kết hợp ( vay tiền online hoặc bằng) phương thức điện tử không thẩm định , cho phép khách hàng chuyển tiền bidv với giá cước thấp.

Được xây dựng trên cơ sở dữ liệu bằng CCCD của người dùng tốt nhất , chuyển tiền nhanh Bưu điện tập trung tất toán phục vụ nhu cầu người nhận lấy liền có thể nhận tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành thủ tục gửi không gặp mặt . Người nhận tiền chỉ cần CCCD có thể nhận tiền tại techcombank bất cứ Bưu cục nào có cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

Lợi ích

 • Dịch vụ chuyển tiền nhanh Bưu điện giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền
 • Thủ tục đơn giản (khách hàng gửi đăng ký vay , rút tiền chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch).

Hướng dẫn sử dụng và bảng cước dịch vụ chuyển tiền qua Bưu điện

Chuyển tiền Bưu điện như thế nào?

Hướng dẫn chuyển tiền qua bưu điện

Cũng giống như ngân hàng việc chuyển tiền tại bưu điện tpbank cũng cần có lãi suất cao những điều kiện webapp vay tiền và thủ tục nhất định chứng minh thư . Bưu điện có 2 cách chuyển tiền chính căn cước công dân để phù hợp lãi suất vay với từng yêu cầu cụ thể lãi suất bao nhiêu của khách hàng.

Chuyển tiền bưu điện

Đây là dịch vụ vay tiền 24/7 được bưu điện cung cấp hỗ trợ nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu lãi suất thấp để duyệt tự động phục vụ đối tượng là người nhận mbbank . Vì thế thời gian người nhận tiền từ người gửi tại bưu điện agribank sẽ nhanh hơn vay ngắn hạn . Thường vay ngắn hạn thì người gửi hoàn tất vpbank các thủ tục không mất lãi thì người nhận vay ngân hàng có thể nhận tiền ngay lúc đó.

Một số bưu điện tiêu biểu

 • Bưu cục Gia Lâm: 98 Ngô Xuân Quảng- TT Trâu Quỳ - Gia Lâm -TP Hà Nội.
 • Bưu cục Bưu điện An Thọ: Thôn An Thọ qua app , Xã An Khánh đăng ký vay , Hoài Đức miễn phí lãi suất , Hà Nội.
 • Bưu cục Hoài Đức: Km 17 QL 32 Cao Trung căn cước công dân , Đức Giang bằng CMND , Hoài Đức địa chỉ , TP Hà Nội.
 • Bưu cục cấp 2 Bình Chánh: Số E9/37 đăng ký vay , Đường Nguyễn Hữu Trí tpbank , Thị trấn Tân Túc nhanh online , Huyện Bình Chánh nhanh online , TP Hồ Chí Minh.
 • Bưu cục cấp 3 Cần Giờ: Số Lương Văn lãi suất 0 , Khu phố Giồng Ao đáo hạn , Thị trấn Cần Thạnh vay tiền 24/7 , Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh.

Đối lừa đảo với người gửi tiền

Tìm đến cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển tiền bưu điện ở đâu uy tín . Trước khi đi cần chuẩn bị chỉ cần CCCD các loại giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư vay ngang hàng , hộ chiếu giấy tờ photo , thẻ căn cước công dân...Tại bưu điện giao dịch viên thẻ ATM sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành bằng CCCD các thủ tục gửi tiền.

nhanh nhất Khi qua app đã hoàn tất tất toán các thủ tục gửi tiền theo yêu cầu bạn lãi suất thấp sẽ chỉ cần CMND được nhân viên gửi lại 2 giấy biên nhận gửi tiền ví momo . Bạn hãy giữ lại vay tiền nhanh các giấy này lấy liền để đề phòng có an toàn những lỗi phát sinh khi gửi tiền giấy tờ photo sẽ có bằng chứng tất toán để giải quyết.

Đối không giấy tờ với người nhận tiền

Sau khi nhận khoản vay được thông tin nhận tiền dễ vay của bưu điện việc cần làm là mang giấy tờ tùy thân đến bưu điện gần nhất hỗ trợ . Tại bưu điện nhân viên ngân hàng shb sẽ kiểm tra thông tin người nhận miễn phí lãi suất đã chính xác chưa web vay sau đó trả góp tháng sẽ giao lại tiền cho người nhận.

Chuyển tiền Paypost

Đây là dịch vụ giúp khách hàng chuyển nhanh agribank . Nó app vay tiền phục vụ lãi suất bao nhiêu các đối tượng như: lãi suất 0 các hộ gia đình kinh doanh bằng CMND , doanh nghiệp hỗ trợ , gia đình có con đi học xa ví momo , người lao động gửi tiền xa về nhà...

Một số bưu điện tiêu biểu

 • Bưu cục huyện Thanh Trì: Số 7 vay tín chấp , ngõ 405 link web , Tổ 11 vay trả góp , Khu Ga vay tiền gấp , Thị trấn Văn Điển ngân hàng shb , Huyện Thanh Trì.
 • Bưu cục cấp 3 Cống Vị: Số 218 vpbank , Phố Đội Cấn techcombank , Phường Cống Vị vpbank , Quận Ba Đình.
 • Bưu cục cấp 3 Giao dịch 3: Số 38 Shinhan , Phố Phan Đình Phùng có tiền liền , Phường Quán Thánh không giấy tờ , Quận Ba Đình.
 • Bưu cục cấp 3 Nguyễn Du: Số 01 trả góp tháng , Đường Nguyễn Văn Bình cầm đồ f88 , Phường Bến Nghé nhanh nhất , Quận 1 không lãi suất , TP Hồ Chí Minh.
 • Bưu cục cấp 2 Quận 10: Số 157 vay tiền nợ xấu , Đường Lý Thái Tổ vay tiền 24/7 , Phường Số 9 lãi suất cao , Quận 10 bidv , TP Hồ Chí Minh.

Đối vay trả góp với người gửi tiền

Bạn đến giấy tờ photo các chi nhánh bưu điện có cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh Paypost p2p và hãy nhớ mang góp tuần các loại giấy tờ tùy thân không gặp mặt . Các thủ tục hoàn thành bạn vietcombank sẽ thẻ tín dụng được nhân viên hướng dẫn web vay web vay cũng lãi suất 0 sẽ nhận dịch vụ được 2 giấy biên nhận gửi tiền.

Đối cầm đồ f88 với người nhận tiền

Bạn vay ngang hàng sẽ khoản vay được nhân viên đối chiếu thông tin thanh toán của người gửi có đúng cầm đồ f88 với thông tin vay trực tuyến của người nhận như trên giấy tờ tùy thân không không thế chấp . Sau khi xác định đúng thông tin người nhận an toàn . Bạn tốt nhất sẽ nhận nhanh online được tiền từ nhân viên.

Chú ý:

 • Người gửi có trách nhiệm thông báo vay tiền nợ xấu với người nhận số hiệu phiếu chuyển tiền (ghi trên biên nhận gửi tiền) góp tuần để người nhận chủ động ra bưu cục lấy tiền.
 • Người gửi theo dõi kết quả trả tiền ở người nhận tpbank và dòng ghi chú trên biên nhận gửi tiền p2p để chủ động đến bưu cục nhận lại tiền (sau 15 ngày kể từ ngày gửi vay tiền nóng , người nhận thanh toán sẽ không có quyền nhận tiền vay tiền 24/7 và phiếu chuyển tiền ở đâu nhanh được chuyển hoàn cho người gửi).

Số tiền gửi tối đa cho một giao dịch là 50 triệu đồng.

Cách kiểm tra thẻ ATM , định vị khi gửi tiền qua bưu điện

Để khách hàng thẻ ATM có thể nắm góp tuần được lộ trình khoản vay cũng như thông tin về số tiền chuyển qua app của mình một cách nhanh chứng minh thư và chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền bưu điện lãi suất thấp , vay tiền nhanh dưới đây là cách tra cứu vietcombank các bạn nhất định phải biết:

Bước 1: Truy cập vào đường link: TẠI ĐÂY 

Bước 2: Giao diện hiện ra như hình.

Hướng dẫn sử dụng và bảng cước dịch vụ chuyển tiền qua Bưu điện

 • Bạn chọn mục Tra cứu – định vị
 • Gõ mã số bưu phẩm trên tờ hóa đơn gửi hàng vào ô tín dụng và nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Theo dõi thông tin hệ thống trả về:

vay tiền online Khi đó toàn bộ thông tin ở đâu uy tín , hành trình không cần giấy tờ của bưu phẩm lãi suất thấp sẽ dịch vụ được hiển thị cùng an toàn với thời gian thực tế ở đâu uy tín . Đối không thế chấp với bưu gửi COD thẻ tín dụng nếu phát hàng thành công vietcombank sẽ có thêm dòng “Đã thu tiền” vay tiền nóng , qua app khi đó bạn đáo hạn có thể ra bưu điện nhận tiền đăng ký vay hoặc báo cho người nhận góp tuần nếu mình là người gửi.

Gửi tiền qua bưu điện bao lâu nhận không thế chấp được?

Thông thường thẻ ATM thì gửi tiền qua bưu điện thẻ ATM sẽ mất khoảng thời gian góp tháng khá lâu từ 3 đến 7 ngày bên nhận mới nhận vay ngắn hạn được tiền vì thời gian chuyển phụ thuộc nhiều yếu tố tác động như:

 • Phương tiện chuyên chở bị hư hỏng
 • Người chuyển hàng gặp trục trặc
 • Điều kiện thời tiết nơi nào , giao thông..

Tuy nhiên vay không trả thì ngày nay bưu điện Việt Nam vay thế chấp đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost vay tín chấp , đây là một dịch vụ hết sức hữu ích cho khách hàng muốn chuyển tiền tại bưu điện webapp vay tiền . Với dịch vụ này cầm đồ f88 thì người nhận có ngay trong ngày sẽ vay tiền gấp có thể nhận hướng dẫn được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền đáo hạn với bằng CMND các thủ tục gửi.

Dịch vụ này đơn giản vay ngân hàng và tiết kiệm thanh toán được mới nhất rất nhiều thời gian căn cước công dân . Sau khi người gửi thanh toán đã hoàn thành ở đâu uy tín thì báo thông tin cho người nhận giấy tờ photo và người nhận mang CMND đến bưu cục gần nhất nhận tiền.

Biểu phí cước dịch vụ chuyển tiền bưu điện

Bạn đang băn khoăn không biết chuyển tiền bưu điện có mất nhiều tiền không vay tiền nợ xấu ? Đừng lo! bằng CCCD với biểu phí chi tiết vay tiền nợ xấu được chúng tôi cập nhật thường xuyên đăng ký vay sau đây ngân hàng OCB , nhanh online sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn có lãi suất cao được lựa chọn đúng đắn nhất.

Nấc tiền gửiMức cước
Đến 500.000 đồng13.636 đồng
tín dụng Trên 500.000 đồng đến 1 triệu đồng30.000 đồng
chứng minh thư Trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng50.000 đồng
không gặp mặt Trên 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng65.454 đồng
dễ vay Trên 3 triệu đồng65.454 đồng cộng thêm 0,01% số tiền chuyển

Dịch vụ chuyển tiền Bưu điện là dịch vụ chuyển phát tiền từ người gửi đến người nhận thông qua mạng bưu cục rộng khắp trong cả nước tốt nhất và liên minh chuyển tiền tpbank với nhiều tổ chức bưu chính có tiền liền , ngân hàng cùng bằng CMND các công ty chuyển tiền trên khắp thế giới.

lãi suất cao Hiện nay chứng minh thư , lừa đảo để đáp ứng nhu cầu đa dạng có nên vay của lãi suất thấp các khách hàng mbbank , Bưu điện Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ cộng thêm ngân hàng OCB của dịch vụ chuyển tiền trong nước như: nhận tiền tại địa chỉ; trả tiền tại địa chỉ; thư báo trả; trả tận tay; thay đổi họ tên ở đâu uy tín , địa chỉ người nhận; rút lại tiền gửi; chuyển hoàn phiếu gửi khi hết thời hạn trả tiền; vay tiền nợ xấu và dịch vụ lưu ký.

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext