Top những ngân hàng cho vay mua ô tô đáng cân nhắc

Nhu cầu sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển của người dân ngày càng tăng cao. Từ đó, nhu cầu vay vốn mua ô tô cũng tăng lên đáng kể, các ngân hàng đưa ra các sản phẩm vay mua ô tô với lãi suất vô cùng cạnh tranh. Vậy nên vay mua ô

Trong năm qua vay tiền nợ xấu , sản phẩm cho vay mua xe không lãi suất được hầu hết có tiền liền các ngân hàng triển khai tín dụng và mở rộng trên toàn quốc không lãi suất . lãi suất thấp Giờ đây không gặp mặt , nhu cầu vay mua xe trả góp vay tiền 24/7 của nhiều khách hàng tốt nhất đã vay ngang hàng được đáp ứng một cách triệt để có ngay trong ngày . Một câu hỏi nhiều người đặt ra là ngân hàng nào cho vay mua ô tô tốt nhất tốt nhất ? Hãy theo dõi nội dung sau vay ngân hàng để biết lãi suất 0 được top nơi nào các ngân hàng dẫn đầu về cung cấp sản phẩm cho vay mua xe ô tô lấy liền và tham khảo lãi suất vay mua ô tô app vay tiền các ngân hàng hướng dẫn hiện nay.

Top lãi suất 0 những ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất

Với lãi suất cho vay mua xe chỉ giao động từ 6% đến 9%/năm mới nhất , 5 ngân hàng TPBank giấy tờ photo , Techcombank căn cước công dân , BIDV góp tuần , OCB vay dài hạn và Shinhan Bank vay thế chấp được đánh giá là góp tháng các ngân hàng cho vay mua xe ô tô tốt nhất chỉ cần CCCD hiện nay.

Ngân hàng BIDV

Năm 2020 (từ 27/03/2020 đến 30/09/2020) dễ vay , BIDV đưa ra gói vay vốn trung vay tiền nóng và dài hạn khi khách hàng vay mua xe ô tô p2p với lãi suất lãi suất bao nhiêu ưu đãi hướng dẫn như sau:

 • Từ 7,3%/năm trong 06 tháng đầu
 • Từ 7,8%/năm trong 12 tháng đầu

Với mức lãi suất không cần giấy tờ ưu đãi nêu trên khách hàng an toàn có thể tự tính số tiền vay phải trả hàng tháng qua công cụ tính toán TẠI ĐÂY

Thời gian vay mua xe ô tô kéo dài nhanh nhất lên đến 7 năm vay tiền nợ xấu với hạn mức vay tối đa 100% giá trị xe mua tốt nhất . Với thời gian ví momo và hạn mức cho vay này chứng minh thư , BIDV chính là một trong vay thế chấp những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Để vay dài hạn được duyệt gói vay mua ô tô tại BIDV lãi suất cao , bạn cần đảm bảo 1 số điều kiện như:

 • Là khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam thẻ tín dụng hoặc cá nhân người nước ngoài có độ tuổi từ 22 – 65
 • Có thu nhập thường xuyên lấy liền , ổn định vpbank và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp không thẩm định các quy định góp tuần của BIDV.

Ngoài ra p2p , tham gia chương trình vay vốn này link web , khách hàng  căn cước công dân sẽ  giấy tờ photo được tính lãi trên dư nợ giảm dần ngân hàng OCB , thủ tục nhanh gọn và nhận sự tư vấn nhiệt tình mbbank của đội ngũ nhân viên BIDV.

Top những ngân hàng cho vay mua ô tô đáng cân nhắc

Lãi suất vay mua xe ô tô BIDV tốt nhất chỉ từ 7,3% đáng nhanh nhất để bạn xem xét

Ngân hàng Techcombank

Techcombank nổi tiếng lấy liền với tpbank những chương trình lãi suất thấp địa chỉ , lợi ích nhiều dành cho khách hàng vay vốn góp tháng . Với gói vay mua ô tô có ngay trong ngày , Techcombank áp dụng mức lãi suất cố định từ 8,29%/năm cho 6 tháng đầu ở đâu uy tín , hỗ trợ tối đa 80% giá trị tài sản đảm bảo dễ vay , thời hạn vay vay tiền nợ xấu lên đến 8 năm không gặp mặt . Phương thức trả nợ phù hợp app vay tiền với tình hình tài chính: Theo dư nợ giảm dần mbbank hoặc phương pháp niên kim.

Bạn vay trực tuyến có thể thực hiện vay vốn mua xe tại Techcombank khi đảm bảo vay tiền nhanh các điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân mua xe ô tô du lịch dễ vay và xe bán tải dưới 9 chỗ ngồi vay không trả với mục đích đi lại.
 • Khách hàng từ đủ 20 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ địa chỉ và không ngân hàng shb quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Tổng thu nhập hộ gia đình tối thiểu 15 triệu đồng/tháng (không tính thu nhập vay trực tuyến của người đồng trả nợ).
 • Tài sản bảo đảm: Chính chiếc xe ô tô dự định mua chứng minh thư hoặc bất động sản.

Ngân hàng TPBank

Theo duyệt tự động những chính sách mới nhất lãi suất vay , TPBank bidv sẽ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô miễn phí lãi suất với thời gian vay lên tới 84 tháng lấy liền . Hạn mức vay tới 80% giá trị chiếc xe agribank . Phương án trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc lãi suất thấp và lãi hàng tháng. Trong đó, lãi suất ở đâu nhanh ưu đãi góp ngày chỉ từ 7,6%/năm.

Cụ thể khách hàng giấy tờ photo có thể chọn nhanh online các phương án sau:

 • Phương án 1: Lãi suất 7,6%/năm cố định 3 tháng đầu
 • Phương án 2: Lãi suất 8,2%/năm cố định 6 tháng đầu
 • Phương án 3: Lãi suất 8,9%/năm cố định 12 tháng đầu

Đến bidv với TPBank bạn không mất nhiều thời gian về việc hoàn thành thủ tục thẻ ATM , hồ sơ hỗ trợ . Chỉ cần 1 ngày làm việc mbbank , bạn vay thế chấp có thể không mất lãi được xét duyệt hồ sơ thẻ tín dụng và giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang có gói vay cho khách hàng có nhu cầu mua ô tô vay ngân hàng với lãi suất chỉ từ 7,68%/năm. Hạn mức vay tối đa 100% giá trị xe bằng CMND . Thời gian vay  hỗ trợ lên đến 120 tháng địa chỉ . Chấp nhận vay ngắn hạn các tài sản đảm bảo gồm chính chiếc xe ô tô mua agribank , bất động sản bidv , thẻ tiết kiệm tpbank , giấy tờ có giá.

địa chỉ Khi vay mua ô tô tại OCB bạn chuẩn bị đầy đủ bằng CMND các thủ tục gồm:

 • CMND/hộ chiếu.
 • Hộ khẩu/KT3.
 • Giấy đề nghị kiêm phương án vay vốn (mẫu OCB).
 • Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập trả góp tháng của khách hàng.
 • Hợp đồng mua bán/hóa đơn mua bán xe/giấy chứng nhận.
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo ( vay ngân hàng nếu tài sản đảm bảo khác xe mua).

Ngân hàng Shinhan Bank

Khách hàng khi vay mua xe ô tô Shinhan Bank vietcombank sẽ lãi suất vay được vay p2p với hạn mức tối đa giá trị xe muốn mua lấy liền và lựa chọn mức lãi suất vietcombank ưu đãi trong suốt thời gian vay.

Lãi suất gói vay mua ô tô Shinhan Bank có 4 lựa chọn cho khách hàng lãi suất thấp như sau:

 • Lựa chọn 1: Lãi suất 7,79%/năm ngân hàng OCB , cố định năm đầu tiên
 • Lựa chọn 2: Lãi suất 8,59%/năm ngân hàng shb , cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: Lãi suất 9,79%/năm không cần giấy tờ , cố định 3 năm đầu
 • Lựa chọn 4: Lãi suất 10,3%/năm không cần giấy tờ , cố định 5 năm đầu

vay tiền gấp Bên cạnh đó vay không trả , sản phẩm vay mua xe tại Shinhan Bank còn sở hữu một số ưu điểm như:

 • Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)
 • Thời hạn vay linh hoạt tối đa 84 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Dịch vụ chăm sóc không thẩm định , hỗ trợ khách hàng chu đáo

vay tiền online Nếu muốn tiếp cận vay tiền nợ xấu với techcombank các sản phẩm vay mua xe tại hướng dẫn những ngân hàng top đầu nêu trên thẻ tín dụng , bạn hãy đăng ký ngay miễn phí lãi suất để không thẩm định được hỗ trợ vay dài hạn và tư vấn miễn phí:

Lãi suất vay mua ô tô lãi suất vay các ngân hàng thanh toán hiện nay

Cuộc đua lãi suất cho vay mua ô tô giữa tất toán các ngân hàng ngày càng khốc liệt đáo hạn , ngoài cầm đồ f88 các ngân hàng top đầu cho vay mua ô tốt nhất nêu trên techcombank , bạn khoản vay có thể tham khảo thêm lãi suất vay mua xe tại tốt nhất các ngân hàng khác link web hiện nay trong bảng vay tiền nóng dưới đây.

Ngân hàngLãi suất chỉ cần CCCD ưu đãi (%/năm)
3 tháng đầu6 tháng đầu12 tháng đầu24 tháng đầu36 tháng đầu
VPBank6,907,908,90  
VietinBank  7,70  
Vietcombank  8,409,109,50
VIB 7,909,50  
SHB 7,508,00  
SCB 6,987,98  
MBBank  8,29  
SeABank 7,508,50  
Sacombank 8,508,80  
Eximbank  9,00 11,00
LienVietPostBankTừ 10,25    

Bạn tín dụng có thể tham khảo thêm về lãi suất agribank và đặc điểm gói vay mua xe chi tiết qua app của bằng CMND các ngân hàng Shinhan hiện nay ngân hàng OCB , từ đó cân nhắc đưa ra quyết định sử dụng sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng nào phù hợp vay tiền nợ xấu với p2p của mình.

Lưu ý khi vay mua ô tô trả góp khách hàng

Bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng mua xe ô tô vay ngang hàng , trước khi quyết định chọn vay tại ngân hàng nào bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Đối tác ô tô liên kết ở đâu tốt với ngân hàng

vay ngắn hạn Hiện nay chứng minh thư , nhiều ngân hàng hợp tác kinh doanh vay tiền online với các doanh nghiệp sản xuất ô tô đồng thời cung cấp thêm duyệt tự động các chính sách hỗ trợ cho khách hàng muốn vay vốn ngân hàng vay tiền 24/7 để mua ô tô tại thẻ tín dụng các đối tác liên kết đó.

Ví dụ: Ngân hàng Techcombank đang hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) triển khai chương trình cho vay mua vpbank các mẫu xe du lịch thương hiệu Kia ngân hàng shb , Mazda vay tiền gấp , Peugoet do Thaco sản xuất nơi nào và lắp ráp vay ngang hàng . Lãi suất cho vay từ 8,29%/năm vay ngắn hạn , hạn mức vay 80% giá trị tài sản đảm bảo ở đâu tốt với thời hạn vay căn cước công dân lên đến 84 tháng.

Top những ngân hàng cho vay mua ô tô đáng cân nhắc

Đối tác ô tô liên kết hỗ trợ với ngân hàng

Biên độ lãi suất sau techcombank ưu đãi

Biên độ lãi suất sau bằng CCCD ưu đãi là một “hố đen” dễ khiến bạn nợ nần nhiều hơn không lãi suất nếu không cân nhắc kỹ cầm đồ f88 . Nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm chỉ quan tâm lãi suất góp tháng ưu đãi thấp ở đâu uy tín nhưng ngân hàng shb mà không ở đâu nhanh để ý đến biên độ lãi suất gia tăng sau khi hết thời gian ở đâu uy tín ưu đãi vay ngắn hạn , từ đó dẫn đến tình trạng tài chính không đủ chỉ cần CCCD để trả không thẩm định các khoản vay định kỳ.

Ví dụ: So sánh giữa ngân hàng X đáo hạn với lãi suất 6 tháng đầu là 6,5% thẻ tín dụng , biên độ lãi suất chỉ cần CCCD sau đó là 3,5% đáo hạn với ngân hàng Y có lãi suất 12 tháng đầu là 7,5% không cần giấy tờ , biên độ lãi suất sau vpbank ưu đãi là 2,8% vay không trả . Với bài toán này đăng ký vay , bạn cần có một con mắt nhìn xa trông rộng qua app để lựa chọn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào phù hợp không gặp mặt với tình hình tài chính vay ngân hàng của bản thân mbbank và gia đình.

Thời gian duyệt hồ sơ

Không ảnh hưởng nhiều đến lợi ích kinh tế Shinhan nhưng thời gian duyệt hồ sơ vay mua xe nhanh chóng lãi suất bao nhiêu , lộ trình xử lý chuyên nghiệp có nên vay cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn ngân hàng vay vốn không gặp mặt và sự hài lòng lãi suất bao nhiêu của nhiều khách hàng vay tín chấp . không cần giấy tờ Những ngân hàng cung cấp sản phẩm vay mua xe có thủ tục đơn giản góp tuần , thời gian duyệt hồ sơ nhanh chỉ sau 8h làm việc  nhanh online sẽ góp tháng được khách hàng ưu tiên hơn.

link web Ngoài ra trước khi vay mua xe tại bằng CMND bất cứ ngân hàng nào bạn nên tham khảo về hồ sơ vay mua ô tô trả góp vay tiền nợ xấu và quy trình mua xe ô tô trả góp cụ thể như thế nào để biết  vpbank được Shinhan các thông tin cần thiết.

Nội dung trên đây cung cấp thông tin về vay không trả các ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất thẻ ATM , lãi suất vay mua ô tô vay tiền gấp các ngân hàng miễn phí lãi suất hiện nay link web . Hy vọng khách hàng có cho mình  miễn phí lãi suất những kiến thức hữu ích hướng dẫn , từ đó lựa chọn chỉ cần CCCD được sản phẩm vay mua xe ô tô phù hợp ví momo với nhu cầu bản thân.

4.8/5 (30 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext