Bạn đã biết gì về thẻ trả trước Prepaid Card?

Bạn đã có thẻ Prepaid Card? Tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều vướng mắc trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trở thành 1 người tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực tài chính của mình.

Thẻ Prepaid card là gì?

Thẻ trả trước (hay thẻ Prepaid card) là một loại thẻ do doanh nghiệp liên kết vay ngang hàng với ngân hàng phát hành cho khách hàng không mất lãi của mình vay tiền gấp hoặc Shinhan cũng webapp vay tiền có thể do chính ngân hàng chứng minh thư , tổ chức tài chính phát hành.

Do đặc điểm không liên kết vay tín chấp với tài khoản ngân hàng nên khách hàng sử dụng thẻ trả trước chỉ khoản vay có thể sử dụng góp ngày được số tiền có trong thẻ không cần giấy tờ , trong trường hợp muốn sử dụng tiếp có ngay trong ngày , bạn phải chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang thẻ trả trước ở đâu tốt của mình.

Có thể hiểu thẻ trả trước giống như sim điện thoại trả trước trả góp tháng , khi bạn nạp 50 nghìn vào sim techcombank thì bạn dịch vụ sẽ chỉ sử dụng tối đa 50 nghìn agribank , muốn sử dụng nhiều hơn bạn phải nạp thêm tiền khoản vay . Quan trọng ở đây là tiền nằm trong thẻ trả trước chứ không nằm trong tài khoản ngân hàng agribank . Đây là sự khác biệt so vietcombank với thẻ ghi nợ Debit Card - liên kết trực tiếp căn cước công dân với tài khoản ngân hàng không giấy tờ . Bởi vậy tính an toàn app vay tiền của thẻ trả trước luôn cao hơn so link web với thẻ ghi nợ Debit Card.

Bạn đã biết gì về thẻ trả trước Prepaid Card?Thẻ trả trước

Thẻ trả trước dùng có ngay trong ngày để làm gì?

Thẻ Prepaid Card mang tới cho người sử dụng sự hài lòng vay tiền 24/7 bởi tính hữu dụng miễn phí lãi suất và tiện ích link web mà thẻ mang lại cùng có tiền liền những tính năng sử dụng đa dạng như:

 • Thanh toán tốt nhất mọi giao dịch gồm trực tiếp agribank , online vay ngân hàng hoặc qua điện thoại đối không gặp mặt với duyệt tự động các đơn vị kinh doanh chấp nhận thẻ như: Chi tiền điện nhanh nhất , nước vay ngang hàng , mua sắm...
 • Chuyển lương cho nhân viên.
 • Có thể không mất lãi được sử dụng như 1 thẻ quà tặng cho người thân đăng ký vay và bạn bè.
 • Rút tiền mặt từ trụ ATM vay không trả hoặc ngân hàng (đối dễ vay với thẻ trả trước định danh).

Một số loại thẻ trả trước có lãi suất 0 những tính năng ưu việt mang thương hiệu quốc tế Visa vay tiền nóng , Master Card vay tiền gấp , American Express.. vay ngắn hạn . Và tất nhiên nó mang đầy đủ tính năng như một thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng quốc tế như:

 • Cà thẻ tại quầy giao dịch qua app của đơn vị chấp nhận thẻ.
 • Đặt hàng không giấy tờ và thanh toán qua thư lãi suất 0 hoặc điện thoại.
 • Thanh toán trực tuyến qua Internet.
 • Rút tiền mặt từ máy ATM mang thương hiệu agribank của tổ chức thẻ.
 • Ngoài nơi nào những tiện ích như thẻ tín dụng quốc tế ở đâu nhanh , thẻ trả trước quốc tế còn có thêm tín dụng những lợi ích như: Chủ thẻ không cần mở tài khoản tại ngân hàng hay không cần thực hiện ký quỹ khoản vay hoặc tín chấp.

Phân loại thẻ trả trước - Prepaid Card

Dựa vào lãi suất cao các tiêu chí vay tín chấp , thẻ trả trước (Prepaid Card) giấy tờ photo được chia làm vay tín chấp các loại thẻ thanh toán như sau:

Theo phạm vi lãnh thổ sử dụng

Thẻ nội địa: Thẻ prepaid card nội địa là loại thẻ chỉ áp dụng trong phạm vi nội địa trong nước phát hành thẻ lãi suất cao . Bạn chỉ vay tiền nợ xấu có thể sử dụng số tiền có trong thẻ không gặp mặt , khi hết phải chuyển tiền vào webapp vay tiền để tiếp tục sử dụng.

Thẻ quốc tế: Đây là thẻ có phạm vi sử dụng trên thế giới web vay , bạn mới nhất có thể sử dụng ở nước ngoài đối vay tiền online với link web những nước có hỗ trợ thẻ.

Bạn đã biết gì về thẻ trả trước Prepaid Card?Thẻ trả trước quốc tế

Một số đơn vị thẻ trả trước quốc tế tín dụng được techcombank các ngân hàng tại Việt Nam phát hành là Visa không gặp mặt , Master Card tốt nhất , JCB thẻ ATM , American Express vay ngắn hạn , UP.

Theo tính chất vật lý

Thẻ trả trước vật lý: Là loại thẻ bạn nhìn thấy mbbank và thực hiện thanh toán như mbbank các thẻ ATM khác ở đâu tốt và thực hiện lãi suất cao được mbbank tất cả chức năng như một thẻ ghi nợ bình thường.
Thẻ trả trước ảo: Là loại thẻ thanh toán vô hình mặc không giấy tờ dù thông tin khách hàng là thật vay tiền online có tiền liền được sử dụng chính trong thanh toán online.

Bạn đã biết gì về thẻ trả trước Prepaid Card?Thẻ trả trước ảo

Theo danh tính chủ thẻ

Thẻ trả trước định danh: Là loại thẻ xác định chủ sở hữu thẻ không gặp mặt và có tên trên thẻ bidv . Bạn vay không trả có thể nạp tiền nhiều lần vào thẻ này lãi suất thấp để sử dụng không thẩm định và tối đa 5 triệu đồng/lần.

Thẻ trả trước định danh gồm 2 loại thẻ: Thẻ trả trước định danh nội địa dịch vụ và thẻ trả trước định danh quốc tế.

Thẻ trả trước vô danh: Là loại thẻ không xác định ở đâu tốt được chủ sở hữu thẻ app vay tiền , không có tên chủ thẻ trên thẻ duyệt tự động và thường lãi suất cao được sử dụng làm quà tặng Shinhan . Loại thẻ này hướng dẫn cũng hỗ trợ nạp thẻ tối đa 5 triệu đồng/1 lần tuy nhiên bạn không thể nạp tiền vào lần 2 sau khi số dư tài khoản chỉ còn 0 đồng.

Thẻ trả trước vô danh gồm 2 loại thẻ: Thẻ trả trước vô danh nội địa vay tiền gấp và thẻ trả trước vô danh quốc tế.

Có nên sở hữu thẻ trả trước?

chứng minh thư Hiện nay qua app rất nhiều ngân hàng tín dụng , tổ chức tài chính thẻ tín dụng không ngừng cải tiến dịch vụ lấy liền để mang đến cho khách hàng chỉ cần CMND của họ khoản vay những trải nghiệm tốt nhất vay ngắn hạn với thẻ trả trước - Prepaid Card chỉ cần CCCD . vay tiền 24/7 Khi sử dụng thẻ trả trước lừa đảo , bạn ví momo sẽ nhận góp ngày được app vay tiền các tiện ích hấp dẫn sau:

Dễ dàng sử dụng

Bạn dễ vay có thể sử dụng thẻ trả trước cầm đồ f88 để thực hiện thanh toán trực tiếp tại khoản vay những điểm chấp nhận thẻ.

Dễ dàng sử dụng trong việc thanh toán hóa đơn qua hình thức trực tuyến thông qua vietcombank các Website thương mại điện tử có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ.

Thuận tiện

thẻ tín dụng Khi có thẻ trả trước bạn không cần phải mang theo tiền mặt vay tiền online , web vay mọi thao tác giao dịch đều mới nhất được thực hiện trên thẻ tại vay tiền nợ xấu những điểm chấp nhận thẻ.

Người sử dụng thẻ web vay có thể tự tra cứu tài khoản thẻ mới nhất của mình qua internet Shinhan hoặc tại điểm chấp nhận thẻ tất toán để biết số dư đăng ký vay nếu cần.

Thẻ trả trước cầm đồ f88 có thể ở đâu uy tín được dùng làm quà tặng bidv hoặc app vay tiền được sử dụng như một phương pháp thay thế thẻ ghi nợ do kỹ năng quản lý tài chính yếu kém nhờ vào đặc điểm không cần phải đăng kí mở tài khoản hay chứng minh tài chính.

An toàn

Thẻ trả trước không liên kết thẻ ATM với tài khoản ngân hàng do vậy trong trường hợp bạn làm mất thẻ không thẩm định thì đăng ký vay chỉ mất số tiền trong thẻ chứ không mất toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng tốt nhất . Đồng thời điều này techcombank cũng tránh hacker xâm nhập tài khoản chính tại ngân hàng ở đâu nhanh của bạn.

Trong trường hợp làm mất thẻ có nên vay , chủ thẻ góp tuần có thể báo cho ngân hàng khóa thẻ góp tháng và thực hiện chuyển tiền trong thẻ sang một thẻ khác giấy tờ photo để tránh mất mát.

Giúp bạn quản lý tốt chi tiêu

Thẻ trả trước Prepaid Card chỉ sử dụng số tiền mới nhất đã có trong thẻ nên chứng minh thư sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tích lũy kế hoạch lên ngân sách đồng thời tránh bị tính lãi suất hay thanh toán sao kê chậm.

Bạn lấy liền có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch lãi suất thấp để quản lý hạn mức chi tiêu app vay tiền đã xác định không giấy tờ của mình.

Thẻ trả trước ngân hàng shb cũng giúp cho phụ huynh hướng dẫn con cách sử dụng tài chính đăng ký vay và chi tiêu hợp lý nhờ vào tính năng không bằng CMND được rút mbbank quá số tiền trong thẻ như thẻ tín dụng.

Có thể thấy việc sử dụng thẻ trả trước vay ngang hàng khá thuận tiện lãi suất cao và an toàn chỉ cần CMND , một chiếc ví giúp bạn quản lý tốt chi tiêu một cách hữu hiệu thanh toán . Còn chờ đợi gì nữa tất toán , hãy nhanh tay đăng kí có nên vay để sở hữu cho mình một tấm thẻ trả trước vay ngang hàng với nhiều tính năng hấp dẫn vay dài hạn và giúp bạn sử dụng chi tiêu hiệu quả hơn.

Hạn mức vay ngân hàng của thẻ Prepaid Card

Tùy thuộc từng ngân hàng vay tiền online lãi suất bao nhiêu sẽ có qui định giới hạn số tiền chỉ cần CMND và số lần nạp tối đa một ngày đối vay ngắn hạn với thẻ trả trước.

Thông thường mức giới hạn phổ biến cho mỗi lần nạp là 5 triệu VND/lần mới nhất , Số dư tài khoản ở đâu tốt của thẻ trả trước tối đa 5.000.000 VND web vay , mỗi lần nạp tối thiểu là 10.000 VND/lần.

Tuy nhiên một số ngân hàng không giới hạn qui định này khoản vay , hầu hết vay ngân hàng các ngân hàng vay tiền nợ xấu sẽ giới hạn hạn mức giao dịch vay trả góp và số lần giao dịch tối đa trong ngày vay tiền gấp . có ngay trong ngày Bên cạnh đó tín dụng các ngân hàng cho phép khách hàng chỉ cần CMND có thể nạp tiền trực tuyến vào thẻ trả trước qua internet banking vay dài hạn và không cần duy trì số dư tối thiểu trong thẻ ghi nợ.

Đối vay tín chấp với thẻ trả trước định danh bạn đáo hạn có thể nạp tiền tối đa 5 triệu đồng/lần lừa đảo và thực hiện nạp nhiều lần trong vay tiền online khi đó thẻ trả trước vô danh vpbank cũng hỗ trợ nạp tối đa 5 triệu đồng/1 lần tuy nhiên bạn không thể nạp tiền vào lần 2 sau khi số dư tài khoản chỉ còn 0 đồng.

Hướng dẫn làm thẻ trả trước - Prepaid Card

Không cần phải mở tài khoản ngân hàng thanh toán hoặc chứng minh tài chính bạn techcombank vẫn có thẻ đăng kí mở thẻ trả trước - Prepaid Card.

Để đăng kí thành công thẻ Prepaid Card bạn cần phải đến chi nhánh/văn phòng đại diện ngân hàng hỗ trợ đăng kí mở thẻ bằng CCCD và thực hiện vay trực tuyến như sau:

 • Xuất trình CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Điền đầy đủ vay dài hạn các thông tin vào đơn yêu cầu phát hành thẻ trả trước
 • Chờ nhân viên xác thực thông tin mbbank và báo cáo lên hệ thống
 • Nhận thẻ có tiền liền và tuân thủ vay tiền nợ xấu các quy định về thẻ trả trước tín dụng của ngân hàng

Các ngân hàng hỗ trợ đăng ký mở thẻ Prepaid card

web vay Hiện nay việc đăng kí thẻ trả trước mang lại cho địa chỉ các ngân hàng vay ngang hàng rất ích lợi nhuận ngân hàng OCB , ví momo bởi vậy chỉ có số ít duyệt tự động các ngân hàng trong đó có chỉ cần CCCD các ngân hàng thuộc khối thương mại cổ phần cung cấp ra thị thường như một lựa chọn cho khách hàng không thế chấp của mình chứng minh thư . Có thể kể tên một số ngân hàng sau:

- Ngân hàng ACB: Phát hành thẻ Visa trả trước ví momo , có chip bảo mật EMV
- Ngân hàng Nam Á: Bao gồm thẻ trả trước nội địa hỗ trợ và quốc tế
- Ngân hàng LienVietPostbank: Phát hành thẻ MasterCard trả trước lấy liền , có chip bảo mật EMV
- Ngân hàng VIB: Chỉ phát hành thẻ trả trước quốc tế thẻ ATM và thẻ trả trước ảo.
- Ngân hàng Sacombank: Bao gồm thẻ Visa trả trước có tiền liền và thẻ trả trước ảo
- Ngân hàng SHB: Phát hành thẻ định danh góp ngày , khách hàng chỉ cần CCCD có thể thực hiện rút tiền mặt tại ngân hàng OCB các trụ ATM mới nhất và thanh toán giao dịch tpbank với cả hai hình thức online.
- Ngân hàng VPBank: Phát hành thẻ trả trước quốc tế VP PASSPORT p2p và thẻ trả trước ảo VPBank Visa SmartCash.
- Ngân hàng Vietinbank: Phát hành thẻ trả trước ảo E Fast On ví momo có thể mua hàng online toàn cầu.

không mất lãi Những cân nhắc khi lựa chọn thẻ trả trước 

Trước khi mở thẻ bạn cần xác định rõ không thẩm định những tính năng bạn cần đối đăng ký vay với thẻ trả trước Prepaid Card đăng ký vay để xác định vay dài hạn được cho mình một lựa chọn ít tốn kém nhất. 

Trong trường hợp cần sử dụng thẻ trả trước như thẻ ghi nợ bạn nên chọn loại thẻ có hỗ trợ thanh toán online vay tiền gấp được phát hành chỉ cần CCCD bởi ngân hàng có mạng lưới ATM rộng chỉ cần CCCD ở đâu tốt có thể nạp thêm tiền nhiều lần.

hỗ trợ Nếu chọn thẻ không thẩm định để dạy con cái về kỹ năng tài chính bạn nên chọn thẻ có mạng lưới ATM rộng thẻ ATM , khoản vay có thể quản lý qua tài khoản trực tuyến vay tiền online và cho phép nạp thẻ thông qua ngân hàng vay tiền nhanh , căn cước công dân rất tiện dụng cho việc tiết kiệm thời gian nạp thẻ cho con.

Nắm webapp vay tiền được an toàn những thông tin về thẻ trả trước vay tiền nóng sẽ giúp bạn tận dụng tối ưu mới nhất những tính năng hướng dẫn của thẻ giấy tờ photo và mang lại một cuộc sống tiện lợi hơn.Thebank vừa cung cấp cho bạn p2p những kiến thức cơ bản về thẻ trả trước hay còn gọi là thẻ Prepaid Card webapp vay tiền . tốt nhất Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ Thebank chỉ cần CMND để không cần giấy tờ được hỗ trợ nhanh nhất.

4.8/5 (82 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext