Cách đặt lịch hẹn giao dịch Vietcombank online

Vietcombank hiện đang triển khai tính năng đặt lịch giao dịch tại ngân hàng trên ứng dụng, thay vì bạn phải đến ngân hàng lấy số và xếp hàng.

Vietcombank hiện đang triển khai tính năng đặt lịch giao dịch tại ngân hàng trên ứng dụng vay trực tuyến , thay vì bạn phải đến ngân hàng lấy số vay tiền gấp và xếp hàng có ngay trong ngày . Trước đây khi đến ngân hàng không cần giấy tờ thì bạn vay tiền gấp sẽ cần phải xếp số bằng CCCD và chờ tới lượt giao dịch tpbank . Tuy nhiên căn cước công dân hiện tại một số ngân hàng không gặp mặt đã hỗ trợ đặt lịch giao dịch online trên ứng dụng như đặt lịch giao dịch trên F@stMobile web vay của Techcombank dịch vụ , hay trên ứng dụng VCB Digibank vay ngắn hạn . Bài viết góp ngày dưới đây p2p sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt lịch hẹn trên VCB Digibank.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn trên VCB Digibank

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào ứng dụng VCB Digibank techcombank , lừa đảo sau đó nhấn tiếp vào Cài đặt rồi chọn Đặt lịch hẹn hỗ trợ với Vietcombank vay ngang hàng . Tiếp đến chúng ta chọn địa điểm vietcombank và nhập thời gian cho lịch hẹn tại ngân hàng.

Cách đặt lịch hẹn giao dịch Vietcombank online
Cách đặt lịch hẹn giao dịch Vietcombank online

Bước 2:

Sau đó chúng ta điền thông tin cá nhân vay tiền nợ xấu của mình bằng CCCD để tiến hành đặt thông tin khách hàng đăng ký vay với bên ngân hàng nơi nào . Lúc này hiển thị giao diện thông báo như hình chứng minh thư , bằng CMND như vậy bạn dịch vụ đã hoàn thành xong việc đặt lịch hẹn không gặp mặt với ngân hàng Vietcombank.

hỗ trợ Khi đó ngân hàng vietcombank sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại góp tuần của bạn thông báo lịch hẹn techcombank đã đặt tín dụng và link p2p để check-in khi tới điểm giao dịch Vietcombank.

Cách đặt lịch hẹn giao dịch Vietcombank online
Cách đặt lịch hẹn giao dịch Vietcombank online

Bước 3:

thanh toán Khi tới thời gian trả góp tháng của lịch hẹn không thế chấp , chúng ta truy cập vào link tpbank mà Vietcombank ở đâu nhanh đã gửi tới số điện thoại góp ngày của bạn đáo hạn . Nhấn nút Check in địa chỉ để tiến hành check-in khi tới ngân hàng.

Cách đặt lịch hẹn giao dịch Vietcombank online

Lưu ý khi thực hiện đặt lịch:

  • Mỗi lịch hẹn đặt thành công bạn góp ngày sẽ có 1 mã check-in khi đến quầy làm giao dịch.
  • Chỉ có ngay trong ngày được đặt 1 lịch hẹn cho 1 giao dịch tại ngân hàng.
  • Để đặt lịch hẹn mới vay ngắn hạn , cần chờ đến khi lịch hẹn cũ hết hạn/ có tiền liền hoặc mới nhất được xử lý agribank hoặc hủy lịch hẹn cũ không mất lãi để đặt lịch hẹn mới.
  • Có thể thay đổi đáo hạn hoặc hủy lịch hẹn sau khi lịch hẹn lãi suất cao được đặt thành công bằng CMND . vay trực tuyến Nếu đổi lịch hẹn tốt nhất thì phải thực hiện ít nhất trước 1 tiếng chứng minh thư với lịch hẹn mới.

4.8/5 (87 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext