Cách đầu tư các chứng chỉ quỹ SSI đơn giản, dễ dàng

Giới thiệu về các chứng chỉ quỹ SSI

Chứng chỉ quỹ mở SSI-SCA

Đây là chứng chỉ quỹ mở do Quỹ đầu tư lợi thế cạnh tranh bền vững SSI quản lý và phát hành cho các nhà đầu tư cá nhân vay trực tuyến , nhà đầu tư tổ chức trong - ngoài nước.

Thông tin chung về chứng chỉ quỹ SSI-SCA:

 • Giá trị mua tối thiểu: 500.000 VNĐ
 • Tần suất giao dịch: Từ thứ 2 đến thứ Sáu hàng tuần (ngày giao dịch: ngày T)
 • Thời gian nhận lệnh cuối cùng: 14h59’ ngày T-1
 • Ngân hàng giám sát: Standard Chartered (Việt Nam)
 • Đại lý chuyển nhượng: Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam (VSD)
 • Đơn vị kiểm toán: Ernst & Young/KPMG

Mục tiêu đầu tư: Đầu tư chứng chỉ quỹ SSI-SCA góp ngày để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng trong dài hạn góp ngày , đồng thời tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào lãi suất vay những cổ phiếu agribank của các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững và ở đâu tốt những tài sản cho thu nhập cố định.

Chiến lược đầu tư: Quỹ mở theo chiến lược chủ động techcombank , tìm kiếm và đầu tư vào webapp vay tiền những cổ phiếu niêm yết vay tiền gấp của các doanh nghiệp có techcombank những yếu tố sau: Lợi thế cạnh tranh bền vững không gặp mặt , thị phần lớn mới nhất , khả năng tài chính vững mạnh bidv , năng lực quản trị tốt web vay , có thể hoạt động ngay cả khi thị trường không thuận lợi vay ngắn hạn , qua app được định giá hấp dẫn so ở đâu uy tín với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai lãi suất thấp của công ty.

Ngoài ra hướng dẫn , quỹ Shinhan vẫn dành vốn đầu tư vào lãi suất vay những tài sản cho thu nhập cố định mới nhất với chất lượng tín dụng tốt vay ngắn hạn để thu hồi vốn lấy liền cũng như đem lại lãi suất vay những khoản thu nhập cố định cho quỹ.

Phân bổ tài sản: Dựa vào tình hình thực tế và cơ hội ở góp ngày những thời điểm khác nhau vpbank , quỹ tiến hành phân bổ tài sản thật linh hoạt app vay tiền để đảm bảo hoàn thành mục tiêu đem lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng có ngay trong ngày . Với điều kiện kinh tế lừa đảo , thị trường lãi suất bao nhiêu được đánh giá thuận lợi theo SSIAM dịch vụ , quỹ có thể dành tới 98% tài sản vay tín chấp để đầu tư cổ phiếu không cần giấy tờ , trong đó quỹ có thể dành tối đa 20% cho tốt nhất những công ty có giá trị vốn hoá thị trường lãi suất thấp với tính thanh khoản thấp.

Chứng chỉ quỹ mở SSIBF

Đây là chứng chỉ quỹ mở trái phiếu do Quỹ đầu tư trái phiếu SSI quản lý và phát hành dành cho các nhà đầu tư cá nhân tín dụng , nhà đầu tư tổ chức trong - ngoài nước.

Thông tin chung về chứng chỉ quỹ SSIBF:

 • Giá trị mua tối thiểu: 500.000 VNĐ
 • Tần suất giao dịch: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (ngày giao dịch: ngày T)
 • Thời hạn nhận lệnh cuối cùng: 14h59’ ngày T-1
 • Ngân hàng giám sát: BIDV
 • Đại lý chuyển nhượng: Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam (VSD)
 • Đơn vị kiểm toán: Ernst & Young Việt Nam

Mục tiêu đầu tư: Dành lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư dựa vào việc tận dụng hiệu quả không thẩm định những cơ hội đầu tư vào không thế chấp những công cụ cho thu nhập cố định.

Chiến lược đầu tư: Quỹ theo chiến lược đầu tư ổn định bằng CMND , hạn chế rủi ro webapp vay tiền , phân bổ tài sản đa dạng hoá dựa trên chỉ cần CMND những phân tích kỹ lưỡng từ SSIAM.

Phân bổ tài sản: Quỹ đầu tư chủ yếu vào trái phiếu vay tiền nóng , tín phiếu ở đâu nhanh , giấy tờ có giá và bằng CCCD những công cụ cho thu nhập cố định khác hướng dẫn . Tỷ trọng đầu tư cho thẻ ATM những tài sản này khoảng 80% giá trị tài sản ròng ngân hàng OCB của quỹ trở lên không lãi suất . Danh mục trái phiếu có kỳ hạn tổng hợp dựa vào tỷ lệ phân bổ nhóm tài sản có kỳ hạn dài và nhóm tài sài sản có kỳ hạn ngắn hơn không cần giấy tờ cũng như thanh khoản tốt hơn.

Cách đầu tư các chứng chỉ quỹ SSI đơn giản, dễ dàng

Giao dịch chứng chỉ quỹ SSICách đầu tư các chứng chỉ quỹ SSI đơn giản, dễ dàng

Chứng chỉ quỹ mở VLGF

Chứng chỉ quỹ VLGF là sản phẩm đầu tư techcombank của Quỹ đầu tư tăng trưởng dài hạn Việt Nam phù hợp vay thế chấp với đối tượng nhà đầu tư cá nhân nơi nào , nhà đầu tư tổ chức trong - ngoài nước.

Thông tin chung về chứng chỉ quỹ VLGF:

 • Giá trị mua tối thiểu: 500.000 VNĐ
 • Tần suất giao dịch: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Ngày giao dịch: ngày T)
 • Thời gian nhận lệnh cuối cùng: 14h40 ngày T-1
 • Ngân hàng giám sát: Standard Chartered (Việt Nam)
 • Đại lý chuyển nhượng: Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam (VSD)
 • Đơn vị kiểm toán: Ernst & Young Việt Nam

Mục tiêu đầu tư: Quỹ đặt mục tiêu tăng trưởng giá trị tài sản ròng ở đâu uy tín , tạo thu nhập ổn định trong dài hạn khi bỏ vốn đầu tư vào ngân hàng shb những cổ phiếu chất lượng cao app vay tiền của vay tiền 24/7 những doanh nghiệp trong các nhóm ngành đóng góp quan trọng cho sự phát triển app vay tiền của nền kinh tế Việt Nam trong nhiều năm tới: Bán lẻ có nên vay , ngành hàng tiêu dùng thẻ tín dụng , bất động sản vay không trả , ngân hàng thương mại vay thế chấp , công nghệ thông tin bằng CMND , logistics,…

Chiến lược đầu tư: Áp dụng chiến lược chủ động tập trung đầu tư vào ở đâu uy tín những cổ phiếu chất lượng cao ngân hàng shb của các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh mạnh vay ngang hàng , dẫn đầu ngành mà họ đang hoạt động lừa đảo , hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt đáo hạn , tài chính vững mạnh chỉ cần CCCD , tiềm năng tăng trưởng dài hạn ngân hàng shb , vpbank được định giá hấp dẫn không lãi suất . Một tiêu chí quan trọng nữa là quỹ chọn lọc đầu tư vào vay ngắn hạn những công ty giới hạn tỷ lệ sở hữu nước ngoài nhanh nhất . Trong một vài trường hợp không mất lãi , VLGF dễ vay cũng đầu tư mua trái phiếu Chính phủ vay trả góp để bảo toàn vốn trả góp tháng , đem lại nguồn thu ổn định.

Phân bổ tài sản: VLGF đầu tư vào ở đâu tốt những nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn agribank , tính thanh khoản cầm đồ f88 với sự phân bổ tài sản linh hoạt dựa vào tình hình thị trường và techcombank những cơ hội đầu tư tại các thời điểm khác nhau dựa vào đăng ký vay những đánh giá chuyên môn vay tiền online của SSIAM.

 • Trong thời gian thị trường và nền kinh tế vay tiền online được đánh giá thuận lợi chỉ cần CCCD , quỹ hướng đến việc đầu tư nhiều vào cổ phiếu vay ngang hàng , ở đâu tốt bao gồm cả không giấy tờ những công ty có giá trị vốn hoá thị trường và tính thanh khoản thấp hơn mà bidv vẫn đáp ứng thẻ tín dụng được các tiêu chí phát triển bền vững agribank , ngoài ra lừa đảo vẫn đầu tư vào vay dài hạn những tài sản cho thu nhập cố định.
 • Trong thời gian thị trường và nền kinh tế vpbank được đánh giá là bất lợi căn cước công dân , VLGF lãi suất 0 sẽ thực hiện chiến lược đầu tư một cách thận trọng hơn bằng CCCD nhằm bảo toàn vốn vay ngân hàng . Tiền lãi suất vay sẽ lãi suất 0 được dành có ngay trong ngày để mua các tài sản cho thu nhập cố định như: Trái phiếu Chính phủ vay không trả , tiền mặt mới nhất , tiền gửi vay tiền nhanh , trái phiếu Chính phủ bảo lãnh cùng bằng CCCD những khoản đầu tư khác an toàn . Tuy nhiên p2p , không không giấy tờ được vượt quá các quy định hạn chế đầu tư trong mục 5 Báo cáo bạch và lãi suất thấp những quy định pháp luật hiện hành không thế chấp . vay tiền nóng Đặc biệt vay ngân hàng , bidv với tình hình bất lợi nhanh nhất , VLGF khó có thể đạt có tiền liền được mục tiêu đầu tư đề ra.

Cách đầu tư các chứng chỉ quỹ SSI đơn giản, dễ dàng

Phân bổ tài sản chứng chỉ quỹ VLGF

Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VNX50

Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VNX50 vay ngắn hạn được quản lý không lãi suất bởi quỹ ETF SSIAM VNX50 app vay tiền với mã giao dịch trên sàn HOSE là FUESSV50.

Thông tin chung về chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VNX50:

 • Ngày bắt đầu niêm yết: 23/08/2017
 • Sàn giao dịch: Sàn HOSE
 • Hình thức quỹ: Quỹ ETF
 • Chỉ số tham chiếu: VNX50
 • Tần suất giao dịch: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
 • Ngân hàng giám sát: BIDV
 • Đại lý chuyển nhượng: Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam (VSD)
 • Đơn vị kiểm toán: Ernst & Young Việt Nam

Mục tiêu đầu tư: Quỹ hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả đầu tư bám sát mức lợi nhuận thực tế mà chỉ số tham chiếu sinh ra trong vay tiền gấp tất cả các giai đoạn.

Chú thích: Chỉ số VNX50 là chỉ số giá thanh toán của 50 mã cổ phiếu niêm yết trên sàn HNX và sàn HOSE đăng ký vay . Trong chỉ số có 50 công ty lãi suất cao với giá trị vốn hoá ở đâu nhanh , tính thanh khoản vay tiền gấp , tỷ lệ chuyển nhượng tự do hàng đầu trong rổ cổ phiếu VNX Allshare chỉ cần CCCD . Mỗi cổ phiếu trong rổ VNX50 duyệt tự động được áp dụng tỷ lệ vốn hoá tối đa là 10% ở đâu uy tín . Ngày cơ sở vay tiền gấp của chỉ số này là 21/07/2017 techcombank , điểm cơ sở chính là giá trị chỉ số đóng cửa nhanh nhất của VNX Allshare ngày 21/07/2017. 

 • Thời hạn xem xét điều chỉnh định kỳ ở đâu nhanh của chỉ số VNX50 là 6 tháng/lần.
 • Chỉ số VNX50 link web rất uy tín khi đại diện cho khoảng 75% giá trị vốn hoá thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chiến lược đầu tư: Là một quỹ ETF đặc trưng theo chiến lược thụ động bằng CCCD , không tự tìm kiếm cách tăng trưởng cao hơn chỉ số tham chiếu khoản vay , đồng thời ví momo cũng không áp dụng biện pháp phòng thủ lúc thị trường chứng khoán biến động bất lợi vietcombank . Nhờ đó mà quỹ duy trì địa chỉ được vòng quay danh mục thấp hơn so vay không trả với tpbank những quỹ theo chiến lược chủ động và chi phí hoạt động lấy liền cũng tiết kiệm hơn.

Phân bổ tài sản: Ở đây ở đâu uy tín , quỹ dùng phương pháp đầu tư mô phỏng toàn bộ có tiền liền với cách thực hiện là đầu tư toàn bộ/gần như toàn bộ vào mới nhất những cổ phiếu trong rổ VNX50 theo đúng tỷ trọng phân bổ vay tiền nóng . vay tiền nhanh Nếu chỉ số tham chiếu có sự thay đổi thì quỹ tốt nhất cũng điều chỉnh theo.

Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD

Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD hướng dẫn được quản lý không thẩm định bởi quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD techcombank với mã giao dịch trên sàn HOSE là FUESSVFL.

Thông tin chung về chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD:

 • Ngày bắt đầu niêm yết: 18/03/2020
 • Sàn giao dịch: Sàn HOSE
 • Hình thức quỹ: Quỹ ETF
 • Chỉ số tham chiếu: VNFIN LEAD Index
 • Tần suất giao dịch: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
 • Ngân hàng giám sát: Vietcombank
 • Đại lý chuyển nhượng: Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam (VSD)
 • Đơn vị kiểm toán: Ernst & Young Việt Nam

Mục tiêu đầu tư: Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD không có mục tiêu nào khác ngoài việc hướng tới đạt hiệu quả đầu tư bám sát mức lợi nhuận thực tế vay tiền nóng của chỉ số tham chiếu trong bằng CMND tất cả các giai đoạn.

Chú thích: Chỉ số VNFIN LEAD là chỉ số vay tiền nóng của ít nhất VNAllShare Financials index (viết tắt VNFIN) căn cước công dân . Shinhan Những cổ phiếu này phải đạt tiêu chí về giới hạn tỷ trọng 15% dễ vay với cổ phiếu đơn lẻ vay trực tuyến , giao dịch tối thiểu 10 tỷ VNĐ vay trực tuyến , tỷ suất quay vòng tối thiểu là 0,1%.

Chỉ số VNFIN LEAD đang đại diện cho khoảng 25% giá trị vốn hoá thị trường chứng khoán Việt Nam không lãi suất . Chỉ số lấy liền cũng không gặp mặt được xem xét điều chỉnh khối lượng cổ phiếu tự do trung bình 3 tháng/lần và các cổ phiếu thành phần là 6 tháng/lần.

Chiến lược đầu tư: Quỹ theo chiến lược đầu tư thụ động vay tín chấp , không tự tìm cách tăng trưởng cao hơn chỉ số tham chiếu và tốt nhất cũng không dùng biện pháp phòng thủ trong lúc thị trường chứng khoán gặp bất lợi không giấy tờ . Việc đầu tư thụ động giúp quy duy trì tỷ lệ vòng quay danh mục thấp hơn so nhanh online với lấy liền những quỹ có chiến lược đầu tư chủ động và tiết kiệm chi phí hoạt động.

Phân bổ tài sản: Quỹ áp dụng phương pháp đầu tư mô phỏng toàn bộ vay tiền nóng , thực hiện bằng việc đầu tư toàn bộ/gần như toàn bộ tài sản không thẩm định của mình vào nhanh nhất những cổ phiếu trong rổ VNFIN LEAD không giấy tờ với đúng tỷ trọng phân bổ thực tế trong rổ vay thế chấp . Trường hợp chỉ số tham chiếu có sự thay đổi định kỳ/bất thường vay dài hạn , quỹ lừa đảo cũng điều chỉnh lại danh mục đầu tư lãi suất bao nhiêu của mình.

Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VN30

Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VN30 góp ngày được quản lý chứng minh thư bởi quỹ ETF SSIAM VN30 vay tiền 24/7 với mã niêm yết giao dịch trên sàn HOSE là FUESSV30.

Thông tin chung về chứng chỉ quỹ ETF SSIAM VN30:

 • Ngày bắt đầu giao dịch: 18/08/2020
 • Sàn giao dịch: Sàn HOSE
 • Hình thức quỹ: Quỹ ETF
 • Chỉ số tham chiếu: VN30 Index
 • Tần suất giao dịch: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
 • Ngân hàng giám sát: Vietcombank
 • Đại lý chuyển nhượng: Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam (VSD)

Mục tiêu đầu tư: Quỹ ETF hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả đầu tư bám sát lợi nhuận thực tế vay tiền online của chỉ số tham chiếu trong link web mọi giai đoạn.

Chú thích: Chỉ số VN30 là chỉ số giá dễ vay của không cần giấy tờ những cổ phiếu niêm yết trên sàn HOSE đáp ứng agribank được khoản vay những tiêu chí giấy tờ photo để tham gia vào Bộ chỉ số và các điều kiện sàng lọc vay tiền nợ xấu . Giới hạn tỷ trọng vốn hoá ngân hàng shb của chỉ số VN30 là 10% địa chỉ với cổ phiếu đơn lẻ và 15% địa chỉ với nhóm cổ phiếu có liên quan.

có ngay trong ngày Hiện nay có ngay trong ngày , chỉ số VN30 đại diện cho khoảng 74% giá trị vốn hoá thị trường chứng khoán Việt Nam nhanh nhất . Thời gian xem xét điều chỉnh khối lượng cổ phiếu tự do chuyển nhượng định kỳ là 3 tháng/lần và vay tiền gấp của các cổ phiếu thành phần khác là 6 tháng/lần.

Chiến lược đầu tư: Quỹ theo chiến lược đầu tư thụ động căn cước công dân , bám sát hiệu quả đầu tư cầm đồ f88 của chỉ số tham chiếu trong có nên vay mọi giai đoạn mà không chủ động tìm kiếm sự tăng trưởng cao hơn chỉ số tham chiếu không giấy tờ , đồng thời không sử dụng biện pháp phòng thủ trong thường hợp thị trường chứng khoán gặp bất lợi mbbank . Nhờ chiến lược đầu tư thụ động mà quỹ duy trì app vay tiền được tỷ lệ danh mục thấp hơn p2p những quỹ theo chiến lược đầu tư chủ động và tiết kiệm dịch vụ được nhiều chi phí hoạt động hơn.

Phân bổ tài sản: Sử dụng phương pháp đầu tư mô phỏng toàn bộ bằng việc đầu tư toàn bộ/gần như toàn bộ số tài sản vay dài hạn của quỹ vào vay ngắn hạn những cổ phiếu trong rổ VN30 vay ngắn hạn . vay trực tuyến Nếu chỉ số tham chiếu đến kỳ xem xét lãi suất vay hoặc bất thường có chứng minh thư những thay đổi thì quỹ lãi suất 0 cũng điều chỉnh danh mục đầu tư tương ứng vay trực tuyến với sự thay đổi đó.

Hiệu quả đầu tư vay ngắn hạn của các chứng chỉ quỹ SSI

Hiệu quả đầu tư góp ngày của chứng chỉ quỹ mở SSI

 

Giá trị tài sản ròng/Chứng chỉ quỹ (cập nhật gần đây nhất)

Hiệu quả tăng trưởng kể từ khi thành lập

SSI-SCA

32.244,95 VNĐ

221,96%

SSIBF

13.082,43 VNĐ

6,75%

VLGF

10.211,99 VNĐ

 

Kết luận: Không hổ danh là “át chủ bài" trong thị trường quỹ mở duyệt tự động của SSI vay trực tuyến , chứng chỉ quỹ SSI-SCA cho lợi nhuận tăng trưởng cao tới hơn 200% vay ngang hàng , chứng minh lãi suất bao nhiêu được mục tiêu và chiến lược đầu tư đúng đắn mà mình đang theo đuổi vay không trả . Bên cạnh đó webapp vay tiền , sự tăng trưởng ổn định cầm đồ f88 của chứng chỉ quỹ trái phiếu SSIBF techcombank cũng là một lựa chọn thích hợp cho vay dài hạn những ai ngại rủi ro mà giấy tờ photo vẫn muốn đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Hiệu quả đầu tư thanh toán của các chứng chỉ quỹ ETF SSI

 

Giá trị tài sản ròng/Chứng chỉ quỹ (cập nhật gần đây nhất)

Hiệu quả tăng trưởng chỉ cần CMND của chỉ số tham chiếu (tính từ khi quỹ ETF thành lập)

Hiệu quả tăng trưởng webapp vay tiền của quỹ ETF kể từ khi thành lập

ETF SSIAM VNX50 

21.919,13 VNĐ

134,49%

131,39%

ETF SSIAM VNFIN LEAD

21.676,65 VNĐ

122,13%

118,71%

ETF SSIAM VN30

18.422,31 VNĐ

89,6%

90,12%

Nhìn chung thẻ tín dụng , các chứng chỉ quỹ ETF không mất lãi của SSI cho tới nay đang hoàn thành tốt mục tiêu an toàn của quỹ đề ra giấy tờ photo , đó là hướng tới hiệu quả tăng trưởng bám sát hiệu quả tăng trưởng ở đâu tốt của chỉ số tham chiếu lãi suất 0 . Từ đó chỉ cần CCCD , các nhà đầu tư tham gia quỹ vay ngang hàng cũng an tâm và tin tưởng vào khả năng khoản vay của quỹ hơn.

Hướng dẫn đầu tư chứng chỉ quỹ SSI

Cách giao dịch các chứng chỉ quỹ mở SSI

Đối tốt nhất với việc giao dịch chứng chỉ quỹ mở SSI góp tháng , nhà đầu tư lựa chọn giao dịch theo một trong hai cách sau:

Đầu tư thông thường

Cách mua chứng chỉ quỹ SSI

 • Bước 1: Đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng chỉ quỹ mở SSI tại trụ sở techcombank của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI/Các đại lý phân phối
 • Bước 2: Thanh toán số tiền mua chứng chỉ vay thế chấp , chuyển đến tài khoản không lãi suất của quỹ tại ngân hàng giám sát (chuyển đúng số tài khoản web vay của quỹ tại đại lý phân phối mà nhà đầu tư tham gia) trước 15h00’ ngày T-1
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu Đăng ký Mua chứng chỉ quỹ (theo mẫu không giấy tờ của SSI) và gửi tới đại lý phân phối trước 15h00’ ngày T-1
 • Bước 4: Nhà đầu tư chờ nhận thông báo kết quả giao dịch trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch.

Cách bán chứng chỉ quỹ mở SSI

 • Bước 1: Nhà đầu tư điền các thông tin vào phiếu Đăng ký Bán chứng chỉ quỹ mở (theo mẫu có nên vay của SSI) và gửi tới đại lý phân phối trước 15h00’ ngày T-1
 • Bước 2: Nhà đầu tư đợi nhận thông báo kết quả giao dịch trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch
 • Bước 3: Nhà đầu tư nhận góp tuần được khoản tiền bán chứng chỉ quỹ vào tài khoản ngân hàng ở đâu tốt của nhà đầu tư đã có ngay trong ngày được đăng ký từ đầu trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch.

Đầu tư định kỳ

 • Bước 1: Nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản chứng chỉ quỹ trực tiếp tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI/Đại lý phân phối chính thức góp tuần của quỹ
 • Bước 2: Điền thông tin vào Phiếu Đăng Ký Thoả Thuận Đầu Tư Định Kỳ sau đó gửi cho đại lý phân phối
 • Bước 3: Thanh toán tiền mua chứng chỉ quỹ vào tài khoản không thẩm định của quỹ tại ngân hàng giám sát (lựa chọn đúng tài khoản lãi suất bao nhiêu của quỹ theo đúng đại lý phân phối nhà đầu tư lựa chọn tại ngân hàng giám sát)
 • Bước 4: Chờ nhận thông báo kết quả giao dịch mua chứng chỉ quỹ trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch.

Cách giao dịch các chứng chỉ quỹ ETF SSI

Giao dịch sơ cấp

Cách hoán đổi mua chứng chỉ quỹ

 • Bước 1: Nhà đầu tư cần chuẩn bị rổ danh mục chứng khoán cơ cấu
 • Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ hoán đổi mua chứng chỉ quỹ tại đại lý phân phối trước 14h40" ngày giao dịch
 • Bước 3: Chuyển khoản số tiền chênh lệch ( chỉ cần CCCD nếu có) vào tài khoản vay trả góp của quỹ tại ngân hàng giám sát trước 11h00’ ngày T+1
 • Bước 4: Đợi nhận thông báo kết quả giao dịch trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch hoán đổi.

Cách hoán đổi bán chứng chỉ quỹ

 • Bước 1: Nộp hồ sơ hoán đổi bán chứng chỉ quỹ tới đại lý phân phối vào trước 14h40’ ngày giao dịch
 • Bước 2: Nhà đầu tư chờ nhận kết quả giao dịch trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch
 • Bước 3: Nhà đầu tư nhận sổ danh mục chứng khoán cơ cấu vay tiền 24/7 được chuyển khoản về tài khoản chứng khoán không mất lãi của nhà đầu tư tại đại lý phân phối trong vòng 1 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch hoán đổi
 • Bước 4: Nhận chuyển khoản số tiền chênh lệch ( không gặp mặt nếu có) vào tài khoản ngân hàng không mất lãi của nhà đầu tư theo thông tin đăng ký ban đầu trong vòng 3 ngày làm việc.

Giao dịch thứ cấp

Đối web vay với chứng chỉ quỹ ETF vay trực tuyến , việc giao dịch trên sàn chứng khoán HOSE qua app được thực hiện như giao dịch cổ phiếu thông thường qua các bước có tiền liền như sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán tại SSI chỉ cần CMND hoặc giấy tờ photo bất cứ công ty chứng khoán uy tín nào khác
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán miễn phí lãi suất để tiến hành giao dịch
 • Bước 3: Truy cập vào bảng giá điện tử lấy liền của công ty chứng khoán mà bạn lựa chọn vay tiền nóng , sau đó chọn mục ETF và thực hiện các giao dịch chứng chỉ quỹ ETF nhanh nhất của SSI
 • Bước 4: Chờ xác nhận giao dịch chứng chỉ quỹ thành công và theo dõi thị trường lãi suất thấp để đưa ra thanh toán những lựa chọn thích hợp.

Mua chứng chỉ quỹ SSI ở đâu?

Nhà đầu tư tiến hành mua chứng chỉ quỹ mở tại một trong các đại lý phân phối sau:

 • Công ty cổ phần chứng khoán SSI (SSI)
 • Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM)
 • Công ty TNHH Chứng khoán NH TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS)
 • Công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)
 • Công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS)
 • Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT)
 • Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC)
 • Công ty cổ phần FINCORP (FINCO)
 • Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (MAS)
 • Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt (TVS)

Nhà đầu tư tiến hành mua các chứng chỉ quỹ ETF tại một trong các đại lý phân phối sau:

 • Công ty cổ phần chứng khoán SSI (SSI)
 • Công ty TNHH Chứng khoán NH TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS)
 • Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC)
 • Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) (MAS)
 • Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT (VNDS)

Hoặc tham gia giao dịch trên sàn chứng khoán HOSE.

Cách đầu tư các chứng chỉ quỹ SSI đơn giản, dễ dàng

Giao dịch chứng chỉ quỹ ETF trên sàn HOSE

Trên đây là hướng dẫn đầu tư chứng chỉ quỹ SSI đơn giản và dễ dàng ngân hàng shb cũng nhiều thông tin vô cùng hữu ích khác liên quan đến các chứng chỉ quỹ này mà chúng tôi đã tổng hợp vay ngân hàng được vay tiền 24/7 để giới thiệu cho bạn đọc quan tâm.

Cách đầu tư các chứng chỉ quỹ SSI đơn giản, dễ dàng

Đóng góp bài viết link web của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (63 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext