Cách khóa thẻ Vietcombank tạm thời khi khẩn cấp

Khi bạn bị mất thẻ Vietcombank, bị đánh cắp hay phát hiện có những giao dịch không minh bạch, không xuất phát từ phía bạn thì chúng ta có thể nhanh tay khóa thẻ Vietcombank tạm thời.

web vay Khi bạn bị mất thẻ Vietcombank agribank , bị đánh cắp hay phát hiện có web vay những giao dịch không minh bạch vay tiền gấp , không xuất phát từ phía bạn nhanh nhất thì chúng ta vay ngân hàng có thể nhanh tay khóa thẻ Vietcombank tạm thời vietcombank . không lãi suất Khi đó thẻ không giấy tờ sẽ dừng ngay giao dịch không thế chấp để bảo vệ tài sản cá nhân p2p của bạn vietcombank . không lãi suất Hiện tại góp tuần thì ngân hàng Vietcombank có dịch vụ rất nhiều cách khóa thẻ ngân hàng vay tiền nợ xấu để khách hàng thực hiện ngay chứng minh thư bất cứ khi nào mình cần góp tuần . Dưới đây là 4 cách khóa thẻ Vietcombank tạm thời.

1 lãi suất thấp . Khóa thẻ Vietcombank bằng tin nhắn

vay ngân hàng Khi nhận thấy có vay ngang hàng những giao dịch bất thường vay tiền nóng , thẻ bị mất bằng CMND thì bạn link web có thể nhắn tin tới tổng đài 6167 vay không trả với vpbank những cú pháp khác nhau web vay để khóa thẻ.

 • Khóa toàn bộ thẻ tại VCB: Soạn VCB KT TOANBO gửi 6167.
 • Khóa toàn bộ thẻ Visa: Soạn VCB KT VISA đến 6167.
 • Khóa toàn bộ thẻ Master: VCB KT MASTER gửi 6167.
 • Khóa toàn bộ thẻ Amex: VCB KT AMEX gửi 6167
 • Khóa toàn bộ thẻ JCB: VCB KT JCB tới 6167
 • Khóa toàn bộ thẻ Unionpay: VCB KT UNIONPAY đến 6167.
 • Khóa toàn bộ thẻ nội địa: VCB KT NOIDIA tới 6167.

Lưu ý:

 • Trong trường hợp không nhớ cú pháp lãi suất vay thì bạn soạn tin nhắn VCB HELP đăng ký vay và gửi đến tổng đài 6167 lãi suất 0 để căn cước công dân được hướng dẫn.
 • Thẻ chỉ không giấy tờ được khóa thành công khi bạn nhận ở đâu nhanh được tin nhắn phản hồi từ ngân hàng là Thẻ mới nhất của Quý khách ngân hàng shb đã miễn phí lãi suất được khóa tạm thời.

2 agribank . Khóa thẻ tạm thời trên VCB Digibank

Ngay trên ứng dụng VCB Digibank không lãi suất hoặc trang web VCB Digibank vay tiền gấp cũng hỗ trợ bạn khóa thẻ cá nhân ngay khi cần bằng CMND . Chúng ta đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank bằng CCCD , rồi nhấn vào mục Quản lý dịch vụ thẻ ví momo để chọn Khóa thẻ.

3 nhanh nhất . Gọi điện tới tổng đài khóa thẻ Vietcombank

Bạn gọi điện tới tổng đài 1900545413 rồi nhấn phím 1 > 1 > 1 qua app và làm theo hướng dẫn tất toán . Cách thực hiện này tốt nhất tương đối lâu hơn vì bạn cần chờ bềên tổng đài viên xác nhận thông tin chủ thẻ.

4 vay tiền nợ xấu . Khóa thẻ Vietcombank tại điểm giao dịch

thẻ tín dụng Nếu thực hiện vay trực tuyến những cách trên vay tiền gấp mà không vay tiền nợ xấu được vay trực tuyến hoặc bạn đang ở gần điểm giao dịch dễ vay của Vietcombank lãi suất cao thì vay tiền gấp có thể đến ngân hàng shb và cung cấp đầy đủ thông tin chủ thẻ bằng CCCD để tiến hành khóa thẻ theo hướng dẫn từ nhân viên.

vay tiền nhanh Khi muốn mở thẻ Vietcombank p2p thì bạn truy cập vào VCB Digibank > Quản lý dịch vụ thẻ > Mở khóa thẻ duyệt tự động hoặc đến trực tiếp ở đâu nhanh các điểm giao dịch chứng minh thư của Vietcombank trên toàn quốc qua app để nhân viên tư vấn.

4.8/5 (97 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext