Cách khóa thẻ Vietcombank tạm thời khi khẩn cấp

Khi bạn bị mất thẻ Vietcombank trả góp tháng bị đánh cắp hay phát hiện có nhanh nhất giao dịch không minh bạch thanh toán không xuất phát từ phía bạn thì chúng ta ví momo nhanh tay khóa thẻ Vietcombank tạm thời. Khi đó thẻ duyệt tự động dừng ngay giao dịch để bảo vệ tài sản cá nhân không giấy tờ bạn. cầm đồ f88 thì ngân hàng Vietcombank có an toàn nhiều cách khóa thẻ ngân hàng để khách hàng thực hiện ngay bất cứ khi nào mình cần. Dưới đây là 4 cách khóa thẻ Vietcombank tạm thời.

1. Khóa thẻ Vietcombank bằng tin nhắn

Khi nhận thấy có lãi suất 0 giao dịch bất thường an toàn thẻ bị mất thì bạn lãi suất 0 nhắn tin tới tổng đài 6167 lừa đảo lấy liền cú pháp khác nhau để khóa thẻ.

  • Khóa toàn bộ thẻ tại VCB: Soạn VCB KT TOANBO gửi 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ Visa: Soạn VCB KT VISA đến 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ Master: VCB KT MASTER gửi 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ Amex: VCB KT AMEX gửi 6167
  • Khóa toàn bộ thẻ JCB: VCB KT JCB tới 6167
  • Khóa toàn bộ thẻ Unionpay: VCB KT UNIONPAY đến 6167.
  • Khóa toàn bộ thẻ nội địa: VCB KT NOIDIA tới 6167.

Lưu ý:

  • Trong trường hợp không nhớ cú pháp thì bạn soạn tin nhắn VCB HELP nhanh online gửi đến tổng đài 6167 để p2p hướng dẫn.
  • Thẻ chỉ nơi nào khóa thành công khi bạn nhận link web tin nhắn phản hồi từ ngân hàng là Thẻ địa chỉ Quý khách có ngay trong ngày giấy tờ photo khóa tạm thời.

2. Khóa thẻ tạm thời trên VCB Digibank

Ngay trên ứng dụng VCB Digibank hoặc trang web VCB Digibank bằng CCCD hỗ trợ bạn khóa thẻ cá nhân ngay khi cần. Chúng ta đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank app vay tiền rồi nhấn vào mục Quản lý dịch vụ thẻ để chọn Khóa thẻ.

3. Gọi điện tới tổng đài khóa thẻ Vietcombank

Bạn gọi điện tới tổng đài 1900545413 rồi nhấn phím 1 > 1 > 1 khoản vay làm theo hướng dẫn. Cách thực hiện này đáo hạn lâu hơn vì bạn cần chờ bềên tổng đài viên xác nhận thông tin chủ thẻ.

4. Khóa thẻ Vietcombank tại điểm giao dịch

ở đâu uy tín thực hiện ngân hàng shb cách trên mà không không giấy tờ hoặc bạn đang ở gần điểm giao dịch vpbank Vietcombank thì duyệt tự động đến có nên vay cung cấp đầy đủ thông tin chủ thẻ để tiến hành khóa thẻ theo hướng dẫn từ nhân viên.

Khi muốn mở thẻ Vietcombank thì bạn truy cập vào VCB Digibank > Quản lý dịch vụ thẻ > Mở khóa thẻ hoặc đến trực tiếp nhanh online điểm giao dịch tốt nhất Vietcombank trên toàn quốc để nhân viên tư vấn.

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext