Cách kiểm tra thông tin thẻ thanh toán của bạn có bị lộ không

Nếu bạn cảm thấy lo lắng, không biết thông tin thẻ thanh toán của mình có bị lộ không thì có thể truy cập vào trang web kiểm tra thông tin rò rỉ do CyRadar - một startup bảo mật thuộc tập đoàn FPT phát triển dưới đây để kiểm tra.

ví momo Nếu bạn cảm thấy lo lắng không lãi suất , không biết thông tin thẻ thanh toán có ngay trong ngày của mình có bị lộ không ở đâu tốt thì vay tiền online có thể truy cập vào trang web kiểm tra thông tin rò rỉ do CyRadar - một startup bảo mật thuộc tập đoàn FPT phát triển vay ngân hàng dưới đây không giấy tờ để kiểm tra.

Công cụ không thế chấp của CyRadar dễ vay sẽ sử dụng dữ liệu người dùng nhập vào lấy liền để so sánh mới nhất với danh sách thẻ đáo hạn và email bị rò rỉ trước đó căn cước công dân . lãi suất vay Những dữ liệu căn cước công dân mà người dùng nhập vào trang web này vay trả góp sẽ không bidv được lưu trữ Shinhan . Ngoài ra miễn phí lãi suất , người dùng khoản vay cũng không phải lo lắng về việc bị đánh cắp thẻ khi sử dụng công cụ này do dữ liệu nhập vào chỉ là 6 số đầu thanh toán và 4 số cuối vay tiền nhanh của thẻ.

Cách kiểm tra thông tin thẻ thanh toán của bạn có bị lộ không

Người dùng thẻ tín dụng có thể truy cập vào link có nên vay dưới đây -> nhập số thẻ (6 số đầu nhanh online và 4 số cuối) vietcombank hoặc địa chỉ email.

  • https://breach-check.cyradar.com/

Trong trường hợp thẻ thanh toán góp tuần của bạn nằm trong danh sách bị lộ ngân hàng OCB , bạn nên tạm thời khóa thẻ không thẩm định và chuyển sang giao dịch bằng tiền mặt app vay tiền . Còn tpbank nếu địa chỉ email bị lộ có ngay trong ngày , bạn nên thay đổi mật khẩu vay tiền gấp và kiểm tra xem có thiết bị lạ nào đăng nhập bằng email dịch vụ của bạn hay không.

Xem thêm:

  • có ngay trong ngày Những cách khóa thẻ ngân hàng khi bị mất hay lộ thông tin
  • Rà soát lịch sử hoạt động tín dụng của tài khoản Google
  • Cách xem ứng dụng nào đang đọc Gmail ngân hàng shb của bạn
  • Cách kiểm tra hoạt động đăng nhập vay ngắn hạn của Gmail

4.8/5 (85 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext