Cách mở thẻ phụ Sacombank

Thẻ phụ Sacombank cũng là thẻ tín dụng dựa trên chủ thẻ chính mà khách hàng đã đăng ký. Việc đăng ký thẻ phụ Sacombank sẽ mở rộng thêm nhiều tiện ích dịch vụ cho khách hàng.

Thẻ phụ Sacombank không thẩm định cũng là thẻ tín dụng dựa trên chủ thẻ chính link web mà khách hàng vay thế chấp đã đăng ký vay trực tuyến . Việc đăng ký thẻ phụ Sacombank duyệt tự động sẽ mở rộng thêm nhiều tiện ích dịch vụ cho khách hàng vay thế chấp , thao tác đăng ký thẻ phụ tpbank thì đơn giản hơn so miễn phí lãi suất với việc đăng ký thẻ tín dụng Sacombank chính trả góp tháng . Bài viết tất toán dưới đây thẻ ATM sẽ hướng dẫn tới bạn đọc từng bước đăng ký thẻ phụ Sacombank.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng phụ Sacombank

Điều kiện mở thẻ phụ:

 • Cá nhân từ 16 tuổi vay tiền nhanh trở lên có cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Có quan hệ nhân thân vay không trả với chủ thẻ chính.

Thủ tục mở thẻ phụ:

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu (mang bản gốc Shinhan để đối chiếu).
 • Bản sao Hộ khẩu/KT3.
 • Ảnh 4 x 6.

Mỗi thẻ chính bằng CMND được cấp tối đa 2 thẻ phụ tpbank . không thẩm định Khi mở thẻ phụ khoản vay thì khách hàng không cần phải chứng minh tài chính như ở đâu tốt với thẻ chính tốt nhất . Hạn mức tín dụng lấy liền được cấp ở đâu nhanh sẽ thấp hơn đăng ký vay hoặc bằng hạn mức vay tiền nhanh của thẻ chính không mất lãi , do chủ thẻ chính quy định vpbank . Mọi giao dịch dễ vay của thẻ phụ cầm đồ f88 sẽ không thẩm định được ghi nhận trong bản sao kê hàng tháng vay ngang hàng của thẻ chính vay thế chấp và do chủ thẻ chính thanh toán.

Để đăng ký thẻ phụ Sacombank vay tiền nóng , bạn cần tới ngân hàng thanh toán hoặc chi nhánh dịch vụ của Sacombank nhanh online và cung cấp thông tin bằng CCCD của chủ thẻ chính vay thế chấp , p2p và muốn mở thẻ phụ hướng dẫn với số lượng bao nhiêu thẻ.

Tiếp đến khách hàng không thẩm định sẽ đăng ký thông tin chủ thẻ phụ vào Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng đáo hạn với chữ ký xác nhận lãi suất cao của chủ thẻ chính vay ngắn hạn và chủ thẻ phụ app vay tiền . Chủ thẻ phụ tất toán có thể đăng ký nhận Thông Báo Giao Dịch hàng tháng lãi suất cao . Để biết thêm thông tin khách hàng liên hệ tới số (08) 3526 6060 web vay để nhận thẻ tín dụng được tư vấn.

4.9/5 (67 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext
  Có thể bạn quan tâm?
  Vaynow online

  21/02 - 58

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online