Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Hiện tại Techcombank đã cho phép người dùng có thể rút tiền mặt tại ATM mà không cần dùng đến thẻ. Bằng một vài thao tác nhanh gọn, chủ tài khoản chỉ cần chọn lệnh rút hoặc chuyển tiền qua điện thoại.

Nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nơi nào những sản phẩm dịch vụ thẻ tiện lợi góp tháng và hiện đại tín dụng . Một số ngân hàng vpbank hiện nay như Techcombank góp ngày đã có tính năng mới nhất rất hay cho phép người dùng cầm đồ f88 có thể rút tiền ví momo mà không cần thẻ ngân hàng OCB , nhận tiền agribank được gửi Shinhan mà không cần tài khoản vpbank . Đây là tính năng bidv khá mới mẻ tất toán và tiện lợi giải cứu bạn trong không giấy tờ những trường hợp quên thẻ ở nhà.

Để rút vay thế chấp được tiền tại cây ATM Techcombank thẻ ATM mà không cần dùng thẻ mbbank , người dùng cần có mã số giao dịch vay dài hạn , số tiền giao dịch thẻ ATM , mã OTP dịch vụ và bạn chỉ cần đến bất kỳ cây Techcombank nào là vay thế chấp có thể thực hiện vay trực tuyến được giao dịch bằng CCCD . Cách thức thực hiện căn cước công dân khá đơn giản lấy liền và miễn phí vay tiền nợ xấu , trong bài viết vay ngân hàng dưới đây Quản trị mạng tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn đọc thủ thuật thú bị này.

Lợi ích chính ngân hàng OCB của việc rút tiền ATM không cần thẻ

 • Không bị mất phí rút tiền
 • Có thể rút tiền thẻ tín dụng mà không cần mang thẻ ATM có ngay trong ngày , khi quên thẻ không gặp mặt mà cần tiền gấp bạn mới nhất vẫn vay ngang hàng có thể rút agribank được lãi suất bao nhiêu để dùng vay thế chấp mà không phải vay mượn hay tìm cách về lấy thẻ.
 • Người nhận tiền không cần có tài khoản ngân hàng hướng dẫn vẫn vay tiền online có thể nhận hướng dẫn được tiền từ người gửi giấy tờ photo , chỉ cần có mã giao dịch không lãi suất để nhập khi rút tiền tại ATM.
 • Trong lúc tình trạng bị ăn cắp thông tin tẻ ATM do thẻ tín dụng các cây ATM bị gắn thiết bị theo dõi ngày càng phức tạp bằng CCCD , việc rút tiền không cần thẻ ATM vay trả góp cũng không lãi suất sẽ an toàn hơn cho chủ thẻ vì không phải đút thẻ vào cây ATM không thẩm định , tránh bị lộ thông tin thẻ nơi nào và lúc nào vay ngân hàng cũng lo ngay ngáy mất tiền.

Các bước rút tiền không cần thẻ Techcombank

Bước 1: Tải duyệt tự động và cài đặt ứng dụng Techcombank trên điện thoại địa chỉ của bạn.

 • Tải Internet Banking (F@st Mobile) cho Android
 • Tải Internet Banking (F@st Mobile) cho iOS

Bước 2: Chạy ứng dụng không cần giấy tờ và đăng nhập tài khoản cầm đồ f88 của bạn căn cước công dân nếu web vay đã có bằng CMND . Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản nhanh nhất thì bằng CMND có thể xem hướng dẫn đăng ký trong bài viết Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến

Bước 3: Ra cây ATM Techcombank có hỗ trợ rút tiền không cần thẻ ATM.

Bước 4: Mở ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại ở đâu tốt , đăng nhập tài khoản thẻ ATM , bạn vuốt sang phải vay dài hạn và bấm vào lệnh Rút tiền ở menu phía dưới.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 5: có ngay trong ngày Bây giờ bạn chỉ cần nhập số tiền ở mục VND nhanh online và nhấn vào Thực hiện vay tiền 24/7 . Lúc này ứng dụng nhanh online sẽ hiện lại toàn bộ thông tin lần nữa thanh toán để bạn kiểm tra thông tin lấy liền đã nhập lãi suất bao nhiêu để chắc chắn bạn dịch vụ đã điền đúng thông tin chỉ cần CCCD , giờ bạn hãy nhấn vào mục Thực hiện mới nhất để bắt đầu giao dịch rút tiền.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM
Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM
Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 6: Bạn nhập mật khẩu mở khóa Smart OTP căn cước công dân sau đó nhấn Xác nhận web vay để điền mã OTP cho giao dịch.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM
Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 7: Bạn bidv sẽ nhận vpbank được Mã giao dịch webapp vay tiền và số tiền đáo hạn . Bạn cần lưu lại Mã giao dịch này vay ngắn hạn và Số tiền vay thế chấp để nhập đúng vào ATM Techcombank.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 8: techcombank Trên máy ATM có tiền liền , bạn bấm nút Enter vay tiền gấp . Chọn ngôn ngữ Tiếng Anh Shinhan hoặc Tiếng Việt căn cước công dân . Trong bài mình hướng dẫn Tiếng Việt.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 9: Bạn lấy mã giao dịch góp tuần mà ở bước 7 trong bài viết trên ngân hàng OCB mà chúng tôi hướng dẫn agribank , ngân hàng shb sau đó nhập vào cây ATM ví momo và nhấn Enter (trên bàn phím) agribank hoặc nhấn nút bên cạnh chữ Xác nhận trên màn hình/ chỉ cần CMND hoặc nhấn Xác nhận dịch vụ với màn hình cảm ứng.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 10: Nhập đúng số tiền bạn muốn rút tất toán và nhấn Enter một lần nữa.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 11: Một mã OTP ở đâu nhanh sẽ góp ngày được chuyển về số điện thoại không lãi suất , bạn cần nhập mã OTP này link web sau đó bấm Confirm vay tiền gấp . Điểm độc đáo là giao diện nhập mã OTP này có nền đen web vay , tất toán và chữ hiện vay tiền 24/7 cũng màu đen (chắc link web để người khác không thấy) nên lúc bạn nhập vào bạn cứ tưởng là bấm không ăn Shinhan . Kinh nghiệm là bạn cứ gõ đúng từng chữ số OTP rồi bấm Confirm webapp vay tiền . Lỡ có sai techcombank thì làm lại từ đầu thôi.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Bước 12: Bước cuối cùng Techcombank hỏi bạn có in hóa đơn hay không góp ngày . Bạn chọn tùy chọn in hay không rồi Enter chứng minh thư . Vậy là xong vay ngắn hạn , chờ tiền lãi suất bao nhiêu được đẩy ra thôi.

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại cây ATM

Chuyển tiền cho người khác rút tại cây ATM

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền cho một người khác rút ở cây ATM có tiền liền , người nhận không có tài khoản Techcombank qua app , không có thẻ ATM lừa đảo thì bạn đáo hạn sẽ thực hiện Shinhan các bước 1 ở đâu tốt , 2 nhanh online , 4 không thế chấp , 5 agribank , 6 dịch vụ , 7.

Người nhận tiền ở đâu nhanh sẽ thực hiện bước 3 không cần giấy tờ , thẻ tín dụng sau đó bạn gửi mã giao dịch cho người nhận web vay , người nhận an toàn sẽ thao tác tiếp chỉ cần CCCD các bước 8 webapp vay tiền , 9 app vay tiền , 10 tại cây ATM bằng CMND , khi mã số OTP ở bước 11 chuyển về điện thoại dịch vụ của bạn góp ngày , bạn gửi lại mã này cho người nhận tiền (qua điện thoại hay ứng dụng chat) tpbank , góp ngày để họ nhập vào màn hình ATM nhanh online và rút tiền là xong.

Vài lưu ý:

 • Mã số chuyển tiền có hiệu lực trong vòng ba ngày.
 • Trong trường hợp máy ATM không có đủ tiền góp tháng để rút ngân hàng OCB hoặc mệnh giá tiền trong máy không cho phép rút đủ tiền đáo hạn thì bạn thực hiện lại giao dịch rút tiền tại ATM khác chứng minh thư của Techcombank (mã số chuyển tiền không thay đổi).
 • Trong trường hợp bạn nhập sai vpbank quá 3 lần (mã số chuyển tiền miễn phí lãi suất , số tiền) vpbank thì số tiền chuyển khoản vay sẽ bị phong tỏa miễn phí lãi suất và tự động hoàn lại tài khoản sau ba ngày làm việc.
 • Số tiền rút tối thiểu là 50.000VNĐ
 • Hạn mức tối đa bằng CCCD có thể rút là 5.000.000VNĐ/lần chứng minh thư và 30.000.000VNĐ/ngày.

Hy vọng địa chỉ với cách hướng dẫn trên ngân hàng OCB sẽ giúp bạn an toàn có thể rút tiền ở bất kỳ đâu vay tiền online dù quên mang thẻ.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

 • Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng năm
 • Phí chuyển tiền internet banking góp ngày , rút tiền ATM giữa hướng dẫn các ngân hàng: Vietcombank vay tiền nóng , BIDV vay tiền nhanh , Vietinbank không thẩm định , Techcombank vay ngân hàng , VPBank ngân hàng nào thấp nhất?
 • Cơ bản về dịch vụ ngân hàng: tài khoản vay ngân hàng , thẻ vpbank , số tài khoản

4.9/5 (92 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext