Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Chuyển tiền qua chứng minh thư là một hình thức chuyển tiền dành cho khách hàng cá nhân không có tài khoản thanh toán tại ngân hàng

Chuyển tiền qua chứng minh thư là gì?

Đây là một hình thức chuyển tiền phổ biến tại hướng dẫn các ngân hàng tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng cá nhân không mở tài khoản thanh toán vietcombank hoặc người nhận tiền không có tài khoản thanh toán dễ vay để nhận.

Chuyển tiền qua chứng minh thư cho phép người nhận tiền sử dụng số chứng minh nhân dân lãi suất 0 của mình đến ngân hàng bidv để nhận tiền từ người gửi.

Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Khách hàng dịch vụ có thể chuyển tiền dễ dàng qua chứng minh nhân dân tại ngân hàng

Hướng dẫn chuyển tiền qua CMND

Việc chuyển tiền qua chứng minh thư từ hệ thống ngân hàng vô cùng tiện lợi lừa đảo , nhanh gọn chỉ cần CMND . Cách chuyển tiền thực hiện dịch vụ như sau:

 • Người gửi tiền đến bất kỳ ngân hàng nào ở địa phương nhanh nhất , điền số chứng minh thư (CMND) dịch vụ của người nhận tiền tốt nhất và số tiền cần gửi cùng địa chỉ chi nhánh ngân hàng gần nơi người nhận sinh sống vào giấy gửi tiền.
 • Người gửi không lãi suất có thể chọn chuyển từ tài khoản (đối qua app với khách hàng có tài khoản) có tiền liền hoặc nộp tiền mặt đáo hạn để chuyển đi (đối thanh toán với khách hàng không có tài khoản tín dụng hoặc số dư trên tài khoản không đủ app vay tiền để chuyển đi).
 • Sau đó tpbank , người gửi ký tên rồi nộp tiền mặt miễn phí lãi suất và giấy gửi tiền cho ngân hàng là kết thúc giao dịch.

Với cách chuyển tiền qua chứng minh thư p2p , người nhận tiền chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến chi nhánh gần nhất căn cước công dân của ngân hàng nơi người gửi chuyển tiền lấy liền để nhận tiền.

thẻ ATM Nếu người gửi tiền ở ngân hàng cùng cầm đồ f88 với chi nhánh ngân hàng người nhận tiền giao dịch nhanh online , chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ người nhận thanh toán sẽ nhận an toàn được tiền vay ngân hàng . ở đâu tốt Nếu là hai ngân hàng khác nhau trả góp tháng thì sau 24h người nhận lãi suất vay sẽ nhận không lãi suất được tiền.

Ngoài cách chuyển tiền qua CMND lãi suất bao nhiêu , thanh toán những khách hàng không có tài khoản ngân hàng dễ vay có thể xem thêm cách chuyển tiền qua bưu điện p2p để tham khảo vay trực tuyến lấy liền có thể sử dụng lúc cần thiết.

Cách rút tiền bằng chứng minh thư

Tương tự như chuyển tiền qua chứng minh thư tốt nhất , khách hàng vpbank cũng vay ngắn hạn có thể rút tiền bằng chứng minh thư theo vay không trả các bước vay tiền nóng sau đây:

 • Bước 1: Bạn đến chi nhánh ngân hàng cần rút tiền chỉ cần CMND , nêu yêu cầu cần rút tiền app vay tiền . Nhân viên ngân hàng không thế chấp sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu rút tiền p2p để bạn điền thông tin.
 • Bước 2: Bạn điền phiếu rút tiền xong đưa lại phiếu rút tiền cùng chứng minh nhân dân cho giao dịch viên có nên vay để xác minh tài khoản
 • Bước 3: không gặp mặt Khi nhân viên ngân hàng xác minh thông tin chính xác tốt nhất sẽ giao tiền bidv , bạn cần kiểm tra lại ở đâu nhanh và ký giấy xác nhận nhận tiền vay dài hạn để hoàn thành giao dịch.

ngân hàng shb Khi rút tiền qua chứng minh thư bạn cần lưu ý là mang theo chứng minh thư bản gốc vay tiền nhanh và đến ngân hàng vào giờ làm việc chỉ cần CMND . Đồng thời khi rút tiền xong cần kiểm tra lại số tiền mình nhận có khớp vay tiền nhanh với số tiền yêu cầu rút.

Chuyển tiền qua chứng minh thư thực hiện như thế nào?

Có thể rút tiền bằng chứng minh thư tại quầy giao dịch ngân hàng

Một số ngân hàng chuyển tiền qua CMND

Ngân hàng Techcomnank:

ngân hàng shb Hiện nay khách hàng lãi suất 0 có thể chuyển tiền tại Techcombank cho người nhận bằng CMND agribank . Để gửi tiền qua CMND tại Techcombank ở đâu nhanh , bạn làm theo bằng CMND các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập F@st Mobile không thẩm định , chọn "Gửi tiền đến số CMND"
 • Bước 2: Nhập thông tin gồm họ tên căn cước công dân , số CMND vpbank , ngày cấp ở đâu nhanh và số tiền muốn chuyển.
 • Bước 3: Nhập mã xác thực OTP chứng minh thư được gửi về số điện thoại không mất lãi của bạn tốt nhất để xác nhận.
 • Bước 4: Người nhận đến quầy Techcombank thẻ ATM , xuất trình CMND thanh toán để nhận tiền.

Phí chuyển tiền qua CMND tại Techcombank ngân hàng shb như sau:

 • Người nhận mang CMND đến nhận tiền tại quầy giao dịch cầm đồ f88 của Techcombank: 0,03% vietcombank , tối thiểu 20 vay ngắn hạn . 000 VND đáo hạn , tối đa 1.000.000 VND
 • Người nhận mang CMND đến nhận tiền tại quầy giao dịch đăng ký vay của ngân hàng khác: 0,04% tối thiểu 30.000 VND vay tiền 24/7 , tối đa 1.000.000 VND

Ngân hàng Vietcombank:

techcombank Hiện nay Vietcombank cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho người nhận bằng CMND có tiền liền . Theo đó người gửi tiền vay tiền nóng sẽ phải trả phí chuyển tiền không gặp mặt như sau:

 • Chi nhánh người nhận đến lấy tiền cùng hệ thống Vietcombank (người gửi nộp tiền mặt): 0,05% trả góp tháng , tối thiểu: VND 20.000 an toàn , tối đa 2.000.000 VND
 • Chi nhánh người nhận đến lấy tiền khác hệ thống Vietcombank (người gửi nộp tiền mặt): Số tiền dưới 500 triệu là 0,045% mới nhất , tối thiểu 19.000 VND khoản vay , tối đa 225.000 VND

Ngân hàng Vietinbank:

Khách hàng giấy tờ photo có thể chuyển tiền cho người nhận trong nước vay tín chấp với mức phí áp dụng gồm:

 • vay trực tuyến Nếu người gửi nộp tiền mặt chuyển đi có tiền liền và người nhận lấy tiền tại chi nhánh Vietinbank:
  • Nộp tiền mặt chuyển đi phí 0,05% hướng dẫn , tối thiểu: 20.000 VND tpbank , tối đa: 2.000.000 VND
  • Trích tài khoản chuyển đi phí 0,03% web vay , tối thiểu:10.000 VND khoản vay , tối đa: 1.000.000 VND
 • Chuyển tiền khác hệ thống: 0,025% không thế chấp , tối thiểu: 10.000 VND có nên vay , tối đa: 1.000.000 VND.

Ngân hàng ACB:

ACB cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mở tại ACB cho người nhận bằng CMND dịch vụ với mức phí áp dụng trả góp tháng như sau:

 • Chuyển tiền từ tài khoản cho người nhận bằng CMND trong hệ thống ACB: 0,03%; tối thiểu 15.000 VND/món hỗ trợ , tối đa 1.000.000 VND/món
 • Chuyển khoản dễ vay hoặc chuyển cho người nhận bằng CMND ngoài hệ thống: 0,035% webapp vay tiền , tối thiểu 15.000 VND/món giấy tờ photo , tối đa 1.000.000 VND/món

Có thể thấy tất toán các ngân hàng áp dụng mức phí chuyển tiền qua CMND không chênh lệch nhau nhiều link web , chỉ khoảng 0,025 đến 0,05% số tiền chuyển góp tháng . Ngân hàng Vietcombank có áp dụng mức phí nhỉnh hơn trả góp tháng các ngân hàng khác một chút chỉ cần CCCD . vay thế chấp Nếu bạn mở tài khoản tại ngân hàng nào trong số chỉ cần CMND các ngân hàng nêu trên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua CMND vay trả góp của ngân hàng khi có nhu cầu chỉ cần CCCD sẽ thuận tiện hơn.

webapp vay tiền Những câu hỏi thường gặp

Chuyển tiền qua chứng minh thư bao lâu có?

techcombank Khi chuyển tiền qua chứng minh thư tín dụng nếu người gửi tiền ở ngân hàng cùng vay tín chấp với chi nhánh ngân hàng người nhận tiền giao dịch vay thế chấp , chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ người nhận hướng dẫn sẽ nhận góp ngày được tiền qua app . Shinhan Nếu là hai ngân hàng khác nhau có nên vay thì sau 24h người nhận hướng dẫn sẽ nhận vay tiền nợ xấu được tiền. 

Có cách nào chuyển tiền không cần chứng minh thư không?

thẻ tín dụng Nếu khách hàng không có chứng minh thư ở đâu nhanh để chuyển tiền hỗ trợ có thể thay thế bằng góp tháng các giấy tờ tùy thân khác như hộ chiếu ở đâu uy tín hoặc căn cước công dân miễn phí lãi suất , hay góp ngày các giấy tờ không lãi suất có thể chứng minh danh tính vay ngân hàng của mình.

Trường hợp bạn có tài khoản Internet Banking dễ vay và người nhận lừa đảo cũng có tài khoản ngân hàng vay trực tuyến thì bạn vay trực tuyến có thể chuyển tiền liên ngân hàng dễ dàng vay thế chấp mà không cần chứng minh nhân dân.

Phí chuyển tiền

Mỗi ngân hàng vay ngắn hạn sẽ áp dụng mức phí chuyển tiền khác nhau lừa đảo , tuy nhiên mức phí này cả người chuyển tốt nhất và người nhận chỉ phải chịu một mức lãi suất bao nhiêu rất thấp từ ngân hàng. 

Ví dụ tại Techcombank p2p , ngân hàng bidv sẽ thu góp tuần của người chuyển từ 0,045 đến 0,06% trên tổng số tiền an toàn được chuyển ( lừa đảo nhưng không dưới 30.000 đồng) thanh toán và thu tốt nhất của người hưởng 0,03% trên tổng số tiền cầm đồ f88 được nhận ( mới nhất nhưng không dưới 20.000 đồng).

Với qua app các thông tin về dịch vụ chuyển tiền qua chứng minh thư hy vọng bạn biết cách sử dụng dịch vụ này không lãi suất để chuyển tiền cho người nhận không có tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng ở đâu tốt , nhanh chóng vay tiền nợ xấu . Bạn hỗ trợ có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền qua CMND ở đâu nhanh của webapp vay tiền các ngân hàng góp ngày để thực hiện thẻ ATM . mbbank Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì chỉ cần CMND có thể nhanh online để lại thông tin vay ngắn hạn để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên viên TheBank:

4.9/5 (95 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext