Dịch vụ cho vay du học ANZ - Người bạn đồng hành cùng du học sinh

Với mong muốn hỗ trợ chi phí học tập cho các học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường chinh phục thành công, ANZ đã cung cấp dịch vụ cho vay du học ANZ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ANZ là một trong số các doanh nghiệp lớn và thành công nhất tại Úc vay tiền nợ xấu , hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay webapp vay tiền . Với dịch vụ cho vay du học ANZ không mất lãi , khách hàng được hỗ trợ các dịch vụ kèm theo như: chứng nhận năng lực tài chính tín dụng , chuyển tiền tất toán , miễn phí xác nhận số dư tài khoản lấy liền , miễn phí xin phép chuyển ngoại tệ nước ngoài.

Cho vay du học giúp du học sinh chi trả học phí vay tiền nóng , sinh hoạt phí và một số chi phí khác trong suốt quá trình học tập vay trả góp . Với cả 2 loại hình du học là du học nước ngoài và du học tại chỗ (học ở trong nước vietcombank nhưng do các cơ sở đào tạo nước ngoài thực hiện) thì ANZ đều cung cấp những hình thức cho vay phù hợp.

➤ Xem ngay: Các sản phẩm vay du học ngân hàng nhanh nhất hiện nay ví momo để có sự lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ cho vay du học ANZ - Người bạn đồng hành cùng du học sinh

Du học tạo điều kiện cho học sinh web vay , sinh viên Việt Nam có môi trường học tập tốt hơn

3 hình thức cho vay du học lãi suất 0 của ANZ

 • Cho vay quỹ du học: Là việc ANZ tài trợ vốn để khách hàng mở thẻ tiết kiệm Shinhan , tài khoản nhằm mục đích chứng minh năng lực tài chính với các cơ quan xét cấp Visa.
 • Cấp hạn mức tín dụng du học: Là hình thức vay vốn dưới dạng ngân hàng đồng ý cấp hạn mức để giúp cho học sinh có thể trang trải học phí trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
 • Cho vay thanh toán chi phí du học: Là hình thức vay vốn để thanh toán chi phí du học bao gồm: học phí chỉ cần CMND , sinh hoạt phí và các chi phí khác phát sinh theo từng năm học dễ vay . Nếu du học sinh đang ở nước ngoài toàn bộ số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của trường tại nước ngoài.

Đặc điểm của dịch vụ cho vay du học ANZ

Ngân hàng ANZ giấy tờ photo đã cung cấp dịch vụ này trong nhiều năm không lãi suất với đặc điểm sau:

 • Loại tiền vay: VND hoặc USD
 • Mức vay: Tối đa 100% chi phí du học và học phí
 • Thời hạn vay: Không quá 120 tháng
 • Phương thức vay: Từng lần
 • Lãi suất: Thay đổi linh hoạt theo từng thời kỳ

➤ Khám phá ngay: chỉ cần CMND Những ngân hàng nào có sản phẩm vay du học tốt nhất thẻ ATM hiện nay.

Dịch vụ cho vay du học ANZ - Người bạn đồng hành cùng du học sinh

Dịch vụ cho vay du học ANZ thuận lợi với mức lãi suất thấp

Điều kiện cần thiết

Người vay vốn cần đáp ứng đủ nơi nào các điều kiện sau:

 • Đối tượng khách hàng được vay vốn phải là công dân Việt Nam là du học sinh hoặc người thân của du học sinh.
 • Có thu nhập ổn định có tiền liền , đảm bảo khả năng trả nợ ngân hàng.
 • Có giấy tờ chứng minh các khoản phải thanh toán cho các cơ sở đào tạo an toàn , chi phí khác trong suốt quá trình thực tập.
 • Có tài sản thế chấp đảm bảo khoản vay thuộc sở hữu của chính người đi vay hoặc được bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ 3.
 • Cá nhân vay đi du học nước ngoài có người chịu trách nhiệm trả thay tại Việt Nam.

Hồ sơ vay vốn

Shinhan Khi miễn phí lãi suất đã đáp ứng đủ yêu cầu có tiền liền của gói dịch vụ có ngay trong ngày , khách hàng hoàn thiện cầm đồ f88 các hồ sơ sau không giấy tờ để nộp cho ngân hàng:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ANZ
 • Hồ sơ pháp lý: Chứng minh nhân dân tất toán , Hộ chiếu mbbank , Hộ khẩu của người vay techcombank , người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có) app vay tiền . Hộ chiếu ở đâu tốt , visa của du học sinh thẻ tín dụng , các giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (trong trường hợp người vay không phải là du học sinh).
 • Các chứng từ chứng minh thu nhập và kế hoạch hoàn trả nợ.
 • Hồ sơ tài sản thế chấp.
 • Các chứng từ có liên quan đến khóa học.

Dịch vụ cho vay du học ANZ - Người bạn đồng hành cùng du học sinh

Hồ sơ và thủ tục vay du học tại ANZ hết sức đơn giản

Quy trình lãi suất vay của dịch vụ cho vay du học ANZ

Sau khi bạn nộp hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn không cần giấy tờ , ngân hàng vay tiền 24/7 sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và định giá tài sản đảm bảo vay tiền online . Quy trình này thường bao gồm: kiểm tra lịch sử tín dụng và điểm tín dụng bằng CMND , thẩm định qua trao đổi điện thoại vay tiền nóng , thẩm định thực tế nơi cư trú an toàn , nơi làm việc ngân hàng OCB , kinh doanh và đi thực địa để định giá tài sản hướng dẫn . Giá của tài sản đảm bảo được dùng làm một trong những căn cứ để ngân hàng phê duyệt mức cho vay đối với khách hàng.

Nếu bạn được thông báo khoản vay đã được duyệt tức là hồ sơ của bạn đã đáp ứng được yêu cầu thanh toán . Ngân hàng không thế chấp sẽ làm thủ tục giải ngân ngay sau đó trả góp tháng . Trong suốt quá trình cho vay du học chỉ cần CMND , nhân viên tín dụng sẽ là người trực tiếp giám sát tình hình sử dụng vốn vay và tình hình tài chính ngân hàng OCB của khách hàng để đảm bảo khả năng thu nợ.

Quy trình cho vay du học kết thúc khi khách hàng trả đủ gốc nơi nào và lãi cho ngân hàng.

lãi suất bao nhiêu Hiện tại duyệt tự động , mức học phí du học khoảng 500 - 700 triệu đồng góp tuần . Vì thế tất toán , việc đầu tư cho con cái du học với nhiều hộ gia đình ở nước ta là vô cùng khó khăn vay trực tuyến . Tuy nhiên ngân hàng shb , với dịch vụ cho vay du học ANZ các cha mẹ có thể an tâm cho con mình được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến không lãi suất , hiện đại hơn trên thế giới.

4.8/5 (100 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext