Gửi tiết kiệm online là gì? Cách gửi tiền tiết kiệm online cho người mới bắt đầu

So với cách gửi tiết kiệm truyền thống, gửi tiết kiệm online mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như tiết kiệm thời gian, lãi suất cao hơn, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn... Vậy gửi tiết kiệm online là gì? Cách gửi

Đi cùng ở đâu uy tín với sự phát triển miễn phí lãi suất của internet link web , trả góp tháng nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch thanh toán và đem đến cho khách hàng vay ngắn hạn những tiện ích vay ngân hàng cũng như giảm chi phí cho ngân hàng khoản vay . Dịch vụ gửi tiết kiệm online link web được ra đời miễn phí lãi suất được đông đảo giới trẻ ủng hộ vay ngân hàng bởi tính đơn giản ví momo , thuận tiện lãi suất bao nhiêu và nhiều đăng ký vay ưu đãi hấp dẫn vay ngắn hạn mà nó mang lại. 

Vậy gửi tiết kiệm online là gì giấy tờ photo ? Cách gửi tiền tiết kiệm online cho người mới bắt đầu như thế nào nơi nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay lấy liền nhé!!

Gửi tiết kiệm online là gì?

Gửi tiết kiệm online là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng tín dụng mà không phải đến quầy giao dịch góp tuần . Khách hàng vay tiền nóng có thể thực hiện góp tháng các thao tác từ mở sổ tiết kiệm góp tháng , kiểm tra thông tin lãi suất có tiền liền , gửi tiền chỉ cần CCCD , tất toán webapp vay tiền , tái tục… trên lãi suất thấp các thiết bị điện tử có kết nối Internet vay tiền nhanh mọi lúc Shinhan mọi nơi.

Với dịch vụ tiện ích này bạn chỉ cần ngồi tại nhà địa chỉ , đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online lãi suất bao nhiêu của bạn chỉ cần CCCD và tiến hành mở tài khoản tiết kiệm không cần thủ tục.

Ưu điểm 

Gửi tiền tiết kiệm online có nhiều ưu điểm vượt bậc như:

 • Nhanh chóng: Khách hàng góp ngày có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm thẻ tín dụng bất cứ thời gian lừa đảo và địa điểm nào lãi suất vay , không cần phải đến tận quầy giao dịch lấy liền để thực hiện điều này giấy tờ photo , giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng lấy liền rất nhiều không giấy tờ , không cần phải bỏ lỡ công việc.
 • An toàn: Số tiền gửi tiết kiệm khi tín dụng được chuyển trực tuyến tất toán sẽ an toàn hơn vpbank , không lo vay ngang hàng những rủi ro khi mang số tiền lớn bên mình dịch vụ để đến tận quầy giao dịch địa chỉ , đây không thẩm định được đánh giá là ưu điểm vượt trội địa chỉ của dịch vụ này.
 • Lãi suất: Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến không mất lãi sẽ cao hơn so web vay với vay dài hạn các hình thức gửi tiền tiết kiệm thông thường.

Gửi tiết kiệm online là gì? Cách gửi tiền tiết kiệm online cho người mới bắt đầu

Gửi tiết kiệm online

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online

Điều kiện gửi tiền

Để gửi tiết kiệm online ở một ngân hàng khách hàng cần phải đáp ứng khoản vay những điều kiện sau:

 • Có tài khoản thanh toán vay ngắn hạn của ngân hàng.
 • Đã đăng ký dịch vụ Internet Banking mới nhất hoặc Mobile Banking.

Ví dụ: Bạn đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank tốt nhất , bạn không lãi suất có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online miễn phí lãi suất với ngân hàng Vietcombank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking vay tiền 24/7 . Sau đó bạn chứng minh thư có thể lựa chọn kỳ hạn gửi nơi nào , số tiền gửi lãi suất 0 để bắt đầu gửi tiết kiệm. 

Quy trình gửi tiết kiệm online

Các bước gửi tiết kiệm online tại vay trực tuyến các ngân hàng cực kỳ đơn giản thanh toán , cụ thể căn cước công dân như sau:

 • Bước 1: Làm thẻ thanh toán tại ngân hàng bạn đang có ý định gửi tiết kiệm ( vay tiền 24/7 nếu chưa làm thẻ).
 • Bước 2: Đăng ký dịch vụ Mobile Banking ở đâu nhanh hoặc Internet banking.
 • Bước 3: Đăng nhập vào Internet banking/Mobile banking. 
 • Bước 4: Đi tới mục “Gửi tiết kiệm” hướng dẫn , chọn “Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn” vay tiền nhanh hoặc “Gửi tiết kiệm trả góp”
 • Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM tất toán để trích tiền có tiền liền , nhập “Số tiền” vay ngân hàng và “Kỳ hạn gửi”.
 • Bước 6: Xác nhận đăng ký vay . Sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại không lãi suất , bạn nhập mã có ngay trong ngày và hoàn tất thẻ ATM . Gửi tiết kiệm online thành công.

Mọi thao tác giao dịch gửi tiết kiệm online bạn chỉ cần thực hiện trong 3 -5 phút không gặp mặt , vô cùng đơn giản vay tiền 24/7 và tiết kiệm thời gian thanh toán . Bạn còn miễn phí lãi suất có thể rút tiền tiết kiệm (chuyển trở lại tài khoản thanh toán) ngay tpbank sau đó tất toán nếu muốn.

Bạn Shinhan có thể tham khảo quy trình gửi tiết kiệm online tại một số ngân hàng phổ biến vay tiền online hiện nay:

 • Bỏ túi ngay cách gửi tiết kiệm online Agribank nhanh nhất
 • Gửi tiết kiệm online Vietcombank vay trả góp vay tiền nóng những điều bạn cần biết
 • Gửi tiết kiệm online Techcombank “Gửi thật tiện – Lãi thật cao”
 • Gửi tiết kiệm online Sacombank thật đơn giản căn cước công dân và an toàn

Các ngân hàng triển khai dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online

Lãi suất cam kết khi gửi trực tuyến agribank của nhiều ngân hàng dịch vụ sẽ cao hơn lãi suất gửi thông thường không lãi suất , vay tiền nợ xấu với biên độ tăng từ 0,1 - 0,3%/năm đăng ký vay . vay ngân hàng Sau đây là danh sách địa chỉ và mức lãi suất hỗ trợ của không thế chấp các ngân hàng có triển khai dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online vay ngắn hạn mà khách hàng ở đâu tốt có thể tham khảo.

Ngân hàngSố tiền gửi tối thiểu (VNĐ)Lãi suất (%)Lãi suất chênh lệch so bidv với gửi tại quầy (%)
Kỳ hạn gửi 

tháng

3

tháng

6

tháng

9

tháng

12

tháng

Sự chênh lệch so web vay với gửi tại quầy
ACB1.000.00055,35,95,86,50,3
ABbank1.000.0005,15,36,16,17,40,2
BIDV1.000.0004,44,95,45,66,80,1
Eximbank3.000.0005,45,56,6 7,0 
HDbank1.000.0005,55,56,46,57,1 
Kienlongbank1.000.0005,45,56,66,67,20,1
MBbank1.000.0004,85,35,95,67,2 
Maritime bank500.0005,255,456,76,77 
PVcombank  5,577,27,70,2
SCB1.000.0005,455,57,357,537,8 
Sacombank1.000.0005,15,56,16,16,90,1
Techcombank1.000.0005,15,35,96,16,6 
VIB1.000.00055,15,45,4 0,2
TPbank1.000.0005,155,355,856,356,85 
Vietcombank3.000.0004,34,85,35,56,5 
Vietinbank1.000.0004,454,955,455,656,950,15
VPbank1.000.0005,45,456,16,470,2

Nhận xét:

 • Với mới nhất những người có nhu cầu gửi tiết kiệm online kỳ hạn ngắn hỗ trợ thì thẻ tín dụng có thể chọn lựa HDbank vay ngang hàng hoặc SCB không cần giấy tờ với mức lãi suất là 5,5%/năm thẻ ATM , ở kỳ hạn 1 - 3 tháng.
 • web vay Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm online webapp vay tiền với kỳ hạn dài vay dài hạn thì nên chọn PVcombank khoản vay và SCB vay ngân hàng với mức lãi suất lần lượt là 7,7%/ năm lãi suất thấp 7,8%/năm ở kỳ hạn 12 tháng.
 • Ngân hàng có mức lãi suất chênh lệch so căn cước công dân với gửi tại quầy cao nhất đó là ACB là 0,3% vay dài hạn . Shinhan Ngoài ra bạn còn dễ vay có thể chọn lựa lừa đảo các ngân hàng như ABbank vay tiền online , VIB lãi suất bao nhiêu , VPbank lãi suất thấp với mức lãi suất chênh lệch so giấy tờ photo với gửi tại quầy là 0,2%

So sánh gửi tiết kiệm online tốt nhất với gửi tiết kiệm tại quầy

So không gặp mặt với việc gửi tiết kiệm tại chi nhánh ngân hàng vietcombank thì gửi tiết kiệm online có có ngay trong ngày rất nhiều lãi suất cao ưu đãi khác nhau nơi nào . Cụ thể bạn bằng CCCD có thể tham khảo bảng lừa đảo dưới đây:

 Gửi tiết kiệm onlineGửi tiết kiệm ngân hàng
Phương thức mở tiết kiệmMở tiết kiệm online ngay trên trang web thẻ tín dụng hoặc ứng dụng điện thoại.Phải đến quầy giao dịch chứng minh thư của ngân hàng địa chỉ và trực tiếp làm việc bằng CMND với nhân viên ngân hàng.
Điều kiện vietcombank để mở tiết kiệm- Phải có tài khoản ở đâu nhanh của ngân hàng đó.
- Có đăng ký dịch vụ Internet Banking mới nhất hoặc Mobile Banking.
Không cần phải có tài khoản ngân hàng vay trực tuyến , bạn chỉ cần đích thân đi đến quầy giao dịch nơi nào để làm sổ tiết kiệm.
Các nghiệp vụ có tiền liền có thể thực hiện- Kiểm tra thông tin cá nhân.
- Lựa chọn kỳ hạn tiền gửi.
- Theo dõi tiền gửi qua sổ tiết kiệm hướng dẫn hoặc qua Internet ở đâu uy tín với bảo mật cao.
- Tiến hành ở đâu uy tín các thủ tục tất toán không lãi suất . Rút vốn lại tài khoản thanh toán.
- Tái tục.
- Kiểm tra thông tin cá nhân.
- Lựa chọn kỳ hạn tiền gửi.
- Theo dõi tiền gửi qua sổ tiết kiệm.
- Tiến hành đáo hạn các thủ tục tất toán ví momo . Rút vốn bằng tiền mặt.
- Tái tục.
Thời gianNhanh chóng ở đâu tốt , không cần phải đi đâu.Mất thời gian đăng ký vay , phụ thuộc vào thời gian làm việc bidv của ngân hàng.
Hình thức tiết kiệmCó thể tùy chọn tiết kiệm ngắn hạn vpbank , tiết kiệm dài hạn tất toán hoặc tiết kiệm gửi góp.Có thể tùy chọn tiết kiệm ngắn hạn ngân hàng OCB , tiết kiệm dài hạn.
Vấn đề bảo mậtBảo mật cao vay không trả Chắc chắn an toàn lãi suất cao , vì bạn là người đích thân đi đến ngân hàng dịch vụ để trực tiếp giao dịch.
Lãi suấtThường cao hơn so web vay với gửi tiết kiệm tại quầy khoảng 0.1% đến 0.3%Lãi suất thường thấp hơn so vay không trả với gửi tiết kiệm online.

Từ bảng so sánh trên bạn có thấy rằng việc gửi tiết kiệm online có lãi suất thấp những ưu điểm nổi bật hơn hình thức gửi trực tiếp không giấy tờ . Tiền gửi tiết kiệm online không mất lãi được chuyển trực tiếp cho ngân hàng không mất lãi giấy tờ photo được giữ an toàn tại đó. 

Vì thế nơi nào , bạn không cần lo lắng trả góp tháng . techcombank Nếu bạn là người bận rộn bidv và không có thời gian chờ đợi ở webapp vay tiền các chi nhánh ngân hàng ví momo thì hãy trải nghiệm ngay tính năng gửi tiết kiệm online không mất lãi của thời đại mới ví momo nhé!

lãi suất bao nhiêu Những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm online

Trước khi tiến hành gửi tiết kiệm online khách hàng cần chú ý một số chi tiết góp ngày sau đây:

 • Cần tìm hiểu về ngân hàng vay tín chấp mà mình chuẩn bị đăng ký sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online về lãi suất giấy tờ photo và cách nhận tiền lãi vpbank . Tìm hiểu ngân hàng có góp ngày những chương trình nào hấp dẫn dành cho khách hàng hay không trả góp tháng và xem thử đánh giá vay tiền online của vay không trả các khách hàng ở đâu tốt đã sử dụng dịch vụ không lãi suất của ngân hàng đó.
 • góp tuần Nếu chưa biết cách thực hiện trên thiết bị điện tử bằng CCCD thì nhờ đến sự hỗ trợ vay ngân hàng của nhân viên ngân hàng vietcombank để tránh Shinhan những sai sót không đáng có trong thẻ tín dụng quá trình giao dịch.
 • Tránh trường hợp gửi tại thẻ ATM các địa chỉ không rõ ràng thanh toán sẽ dẫn đến thiếu an toàn giấy tờ photo với số tiền tiết kiệm có ngay trong ngày đã gửi.
 • tín dụng Khi có thắc mắc hay xảy ra sự cố thẻ tín dụng , bạn chỉ cần liên hệ ngay góp tháng với trung tâm dịch vụ khách hàng vietcombank của ngân hàng miễn phí lãi suất để địa chỉ được hỗ trợ hỗ trợ và giải đáp một cách kịp thời.

Gửi tiết kiệm online là một phương thức gửi tiết kiệm hiện đại lãi suất bao nhiêu , phù hợp vay trả góp với nhiều người lãi suất 0 . bidv Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm thẻ tín dụng , hãy yêu cầu đăng ký ngay vay ngang hàng để vay thế chấp được tư vấn miễn phí vay trả góp và hưởng trả góp tháng các căn cước công dân ưu đãi tốt nhất dịch vụ hiện nay.

Giải đáp thắc mắc không thẩm định và tư vấn MIỄN PHÍ!!

4.8/5 (91 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext