Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

Sau khi nhận tiền vay từ OCB thì việc có tiền liền khách hàng cần làm đó là thanh toán đúng hạn số tiền lãi ở đâu tốt gốc như bằng CMND thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng.

Có nhiều cách để thanh toán đối có nên vay khoản vay tiêu dùng tại OCB như chuyển khoản đăng ký vay thanh toán qua ví điện tử mới nhất nộp tiền mặt tại quầy giao dịch...Khách hàng tpbank lựa chọn bất kỳ cách nào nhưng cần đảm bảo thanh toán đúng vay ngang hàng đủ số tiền phải trả cho OCB.

Thanh toán bằng tiền mặt tại chi nhánh OCB

Đây là cách thanh toán truyền thống nhất địa chỉ . Với cách này khách hàng chỉ cần mang tiền tới bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào ngân hàng OCB OCB để yêu cầu thanh toán cho khoản vay thẻ ATM mình.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đến trong giờ hành chính vào khung thời gian làm việc vay tín chấp OCB để bidv phục vụ tốt nhất. 

Chuyển khoản vào tài khoản vay tiền nợ xấu ngân hàng OCB

Bạn vay tiền 24/7 chuyển khoản từ tài khoản khoản vay OCB hoặc tài khoản hỗ trợ ngân hàng khác vào tài khoản thanh toán OCB để thanh toán cho khoản vay tiêu dùng mbbank mình.

Khi thực hiện thanh toán tiền vay theo cách này bạn địa chỉ thực hiện chuyển khoản tới số tài khoản sau:

 • Số tài khoản: 1757400010133 tại Ngân hàng TMCP Phương Đông
 • Tên tài khoản: Khối khách hàng Đại Chúng

Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

Chuyển khoản thanh toán cho khoản vay tiêu dùng OCB

Thanh toán qua ví  điện tử

Khách hàng vay tiền nóng sử dụng vay thế chấp ví điện tử như AirPay vay tiền nợ xấu ZaloPay đăng ký vay ViettelPay...để thanh toán tiền cho OCB. Với cách này đòi hỏi khách hàng phải có tài khoản ví điện tử không thế chấp đảm bảo trong ví có đủ số tiền cần thanh toán.

Dưới đây TheBank hướng dẫn khách hàng sử dụng ví điện tử AirPay để thanh toán cho khoản vay tại OCB. Các ví điện tử khác bạn agribank vay trực tuyến làm theo ngân hàng OCB bước tương tự.

Với cách này bạn cần phải tải ví điện tử AirPay về máy vay thế chấp đăng ký tài khoản sử dụng. Xem hướng dẫn cách cài đặt vay tín chấp sử dụng ví điện tử AirPay tại đây.

 • Bước 1: Mở ứng dụng AirPay trên điện thoại. Chọn dịch vụ thanh toán hóa đơn tài chính.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng OCB.
 • Bước 3: Chọn mục "Nhập mã số khách hàng" 
 • Bước 4: Nhập mã khách hàng

Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

 • Bước 5: Hệ thống vpbank hiển thị thông tin hóa đơn cần thanh toán giấy tờ photo bạn kiểm tra vay tiền nhanh đúng ấn tiếp nút "Next" 
 • Bước 6: Nhập số tiền muốn thanh toán
 • Bước 7: Xác nhận thanh toán vay tiền nhanh ấn nút "thanh toán" hoặc "pay now"

Hướng dẫn 4 cách thanh toán vay tiêu dùng OCB nhanh nhất

Đăng ký thanh toán tự động

Bạn lãi suất bao nhiêu đăng ký tpbank OCB để ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản để thanh toán cho lãi suất cao khoản nợ đến hạn. Với cách này bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản có đủ tiền. Mọi thủ tục thanh toán vay tiền nợ xấu không cần giấy tờ ngân hàng chủ động thực hiện.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay tiêu dùng tại OCB

 • Thanh toán đúng hạn: đối ở đâu uy tín khoản vay khoản vay tiêu dùng tín chấp dù chỉ chậm thanh toán 1 ngày bạn thanh toán p2p bị tính phí phạt. Chính vì vậy bạn cần chủ động thanh toán đúng hạn cho khoản vay thanh toán mình.
 • Nên thanh toán trước từ 2 - 5 ngày: vay tiền nợ xấu vay trả góp hình thức thanh toán qua ví điện tử link web chuyển khoản khác ngân hàng thì hệ thống hướng dẫn cần thời gian để xử lý vay không trả ghi nhận giao dịch. Chính vì vậy miễn phí lãi suất như bạn thanh toán lừa đảo sát ngày đến hạn thì bằng CMND OCB dễ vay không nhận techcombank tiền đúng thời hạn. Lúc này vay tiền nhanh vay thế chấp bạn không giấy tờ link web bị tính là trả nợ trễ hạn.
 • Lỗi trong có ngay trong ngày trình thanh toán ở đâu nhanh thuộc về khách hàng: bằng CCCD như bạn chuyển tiền thanh toán sai số tài khoản giấy tờ photo sai tên người thụ hưởng dẫn tới việc ngân hàng không nhận khoản vay tiền thì lỗi này vay tiền nhanh thuộc về bạn miễn phí lãi suất bạn không giấy tờ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho vấn đề này. Do đó trước khi chuyển khoản hoặc nộp tiền thanh toán cho khách hàng hãy kiểm tra lại thông tin. đáo hạn để đảm bảo OCB bằng CMND nhận khoản vay tiền bạn nên gọi điện cho ngân hàng sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán.

Trong góp ngày trình thanh toán vay tiêu dùng cho OCB hướng dẫn có bất kỳ vướng mắc nào bạn bằng CMND liên hệ góp tuần TheBank để không lãi suất hỗ trợ Shinhan giải đáp.

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext