Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Thẻ tín dụng Mcredit là sản phẩm khoản vay được phát hành nhanh nhất bởi Công ty TNHH MB Shinsei liên kết góp tháng với tổ chức thẻ JCB phát hành vay ngân hàng . Giống như nhiều loại thẻ tín dụng khác đăng ký vay , thẻ tín dụng Mcredit cho phép khách hàng chi tiêu trước ở đâu nhanh , trả tiền sau dựa trên số tiền mbbank được Mcredit cấp riêng cho từng chủ thẻ.

Thẻ tín dụng Mcredit mang đầy đủ chức năng không giấy tờ của một thẻ tín dụng thông thường không gặp mặt , cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền ở đâu uy tín , thanh toán hàng hóa cầm đồ f88 , dịch vụ… Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit.

Cách kích hoạt thẻ tín dụng

Muốn sử dụng các tính năng tpbank của thẻ tín dụng web vay , thao tác đầu tiên mà khách hàng phải thực hiện sau khi nhận thẻ là kích hoạt web vay . Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách sau bằng CCCD để kích hoạt thẻ tín dụng Mcredit:

* Kích hoạt qua cú pháp tin nhắn

MC KICHHOATTHE SOCMND ID THE gửi 8136

trong đó:

 • SOCMND: là số CMND/CCCD/Chứng minh Quân đội mà chủ thẻ đăng ký trên hệ thống
 • ID THE: 8 chữ số dòng cuối cùng in trên mặt trước thẻ ATM của thẻ

Với cách thức này không thẩm định , khách hàng có thể kích hoạt ngay tại nhà ở vay tiền nhanh bất cứ thời điểm nào giấy tờ photo , vô cùng thuận tiện và đơn giản.

* Kích hoạt qua tổng đài

Chủ thẻ tín dụng còn có thể dễ dàng kích hoạt thẻ tín dụng bằng cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 63 67 69 Shinhan hoặc 024 710 86 888 vay tiền gấp . Nhân viên trực tổng đài vay tín chấp sẽ yêu cầu chủ thẻ tín dụng cung cấp một số thông tin như số CMND/CCCD p2p , ngày phát hành thẻ chỉ cần CMND , ngày hết hạn thẻ… góp tháng để xác minh danh tính.

Sau đó techcombank , khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn vay tiền nợ xấu của tổng đài viên là có thể kích hoạt thẻ tín dụng.

Cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Mcredit

Sau khi qua app được kích hoạt thành công góp ngày , lúc này khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các tính năng dịch vụ của thẻ tín dụng như rút tiền thẻ ATM , thanh toán hóa đơn có tiền liền , dịch vụ.

Việc rút tiền từ thẻ tín dụng Mcredit vô cùng đơn giản lãi suất vay , khách hàng chỉ cần mang thẻ đến vay dài hạn bất cứ cây ATM nào có biểu tượng JCB ở đâu nhanh . Quá trình rút tiền từ thẻ tín dụng Mcredit trả góp tháng được thực hiện tương tự như việc rút tiền bằng thẻ ghi nợ.

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ
 • Bước 2: Nhập mã PIN ví momo để đăng nhập và lựa chọn ngôn ngữ
 • Bước 3: Chọn chức năng rút tiền
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút và xác minh giao dịch theo yêu cầu hiện trên màn hình
 • Bước 5: Nhận lại thẻ và tiền từ cây ATM

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình rút tiền như biểu phí chỉ cần CMND , lãi suất vay không trả , bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền thẻ tín dụng Mcredit thẻ tín dụng của chúng tôi.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng Mcredit tại Shinhan bất cứ cây ATM nào có biểu tượng JCB

Cách thanh toán hàng hóa qua app , dịch vụ bằng thẻ tín dụng Mcredit

Tính năng quan trọng nhất khi sử dụng thẻ tín dụng Mcredit là thanh toán mua hàng trực tuyến góp tuần hoặc online bằng thẻ lãi suất bao nhiêu , thay thế cho các giao dịch bằng tiền mặt.

* Thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng ở đâu nhanh để thanh toán hàng hóa tín dụng , dịch vụ trực tiếp tại các địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ như siêu thị giấy tờ photo , nhà hàng đáo hạn , khách sạn… Chỉ cần giao thẻ tín dụng cho nhân viên thu ngân và cà thẻ qua máy POS là có thể dễ dàng thực hiện thanh toán.

Do việc sử dụng vô cùng đơn giản nên trong quá trình thanh toán chỉ cần CMND , chủ thẻ cần chú ý quan sát toàn bộ quy trình thao tác thẻ tín dụng của nhân viên thu ngân vpbank , tránh trường hợp miễn phí lãi suất để lộ thông tin tốt nhất hoặc techcombank để thẻ bị sử dụng không đúng mục đích.

* Thanh toán online 

Thanh toán hàng hóa đăng ký vay , dịch vụ online đang dần trở thành xu thế có nên vay hiện nay lãi suất cao . Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng ví momo để mua hàng tại các website ngân hàng shb , sàn thương mại điện tử không thế chấp với thao  tác vô cùng đơn giản vay thế chấp . Đối thẻ tín dụng với thẻ tín dụng mới sử dụng lần đầu căn cước công dân , khách hàng cần mở chức năng thanh toán Online bằng cú pháp tin nhắn:

MC MOINTERNET SOCMND ID THE gửi 8136

Sau khi kích hoạt tính năng thanh toán online chỉ cần CMND , chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện giao dịch chỉ không lãi suất với các bước:

 • Bước 1: Truy cập vào website duyệt tự động , sàn thương mại điện tử có hàng hóa muốn mua
 • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán là thanh toán bằng thẻ tín dụng nơi nào , chọn loại thẻ tín dụng là Mcredit
 • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán 
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP bằng CMND để hoàn tất giao dịch

Hướng dẫn đọc bảng sao kê thẻ tín dụng Mcredit

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng vay trực tuyến , ngoài các tính năng thanh toán agribank , một trong lãi suất 0 những nội dung mà khách hàng phải quan tâm đó là sao kê thẻ tín dụng webapp vay tiền . Sao kê thẻ tín dụng là bảng kê chi tiết các giao dịch agribank của chủ thẻ hàng tháng giấy tờ photo , phản ánh toàn bộ các giao dịch dễ vay của chủ thẻ cùng vay tiền nóng với phí là lãi phát sinh.

Đây ở đâu nhanh được xem là “giấy nợ” đăng ký vay của chủ thẻ vay tín chấp , từ đây khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin giao dịch ngân hàng OCB , đồng thời biết lãi suất bao nhiêu được các khoản phí mà mình phải nộp.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Mcredit là ngày nào?

Yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đó là ngày sao kê thẻ tín dụng lãi suất cao , đây là ngày mà hệ thống quản lý thẻ Mcredit an toàn sẽ thực hiện chốt dữ liệu giao dịch địa chỉ của chủ thẻ trong một kỳ sao kê bằng CMND để gửi cho chủ thẻ tín dụng không cần giấy tờ . chỉ cần CMND Hiện nay ngày sao kê thanh toán của Mcredit ngân hàng shb được quy định là ngày 10 hàng tháng vay tiền nợ xấu , chủ thẻ góp tháng sẽ nhận không cần giấy tờ được bản sao kê chi tiết thông qua email đã cung cấp cho Mcredit.

Cách đọc bảng sao kê

Nhìn vào bảng sao kê tín dụng , chủ thẻ tín dụng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ các thông tin về giao dịch phát sinh nhanh online . Các nội dung mà khách hàng cần chú ý khi nghiên cứu thẻ tín dụng Mcredit gồm có:

 • Số dư nợ: là tổng số tiền chủ thẻ phải trả cho Mcredit link web bao gồm giá trị các giao dịch thẻ góp tuần , phí tài chính (lãi vay) tín dụng , phí phát sinh ở đâu nhanh , các khoản phải trả khác liên quan đến việc sử dụng thẻ chưa lãi suất thấp được thanh toán cho Mcredit và chứng minh thư được liệt kê trong sao kê
 • Số tiền thanh toán tối thiểu là khoản tiền tối thiểu chủ thẻ phải thanh toán cho Mcredit trong mỗi kỳ sao kê vay trực tuyến để duy trì việc sử dụng thẻ mà không phải chịu các khoản tiền như tiền phạt agribank , tiền lãi…
 • Thời gian ân hạn: Còn không lãi suất được gọi là thời gian miễn lãi không lãi suất , đây là khoảng thời gian mà Mcredit không tính lãi vay không trả với vay ngắn hạn những khoản chi tiêu hàng hóa duyệt tự động , dịch vụ trong một kỳ sao kê
 • Ngày đến hạn thanh toán: Là ngày cuối cùng khách hàng vay tín chấp được hưởng ưu đãi miễn lãi cho các giao dịch vay tín chấp của kỳ sao kê góp tháng , đồng thời phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ cho Mcredit miễn phí lãi suất để không làm phát sinh các khoản phí phạt chậm app vay tiền hoặc lãi suất vay tiền nhanh . góp tháng Nếu ngày đến hạn thanh toán là ngày nghỉ/lễ thì ngày đến hạn thanh toán webapp vay tiền sẽ miễn phí lãi suất được tính là ngày làm việc trước đó vay tiền online . Ngày đến hạn thanh toán theo quy định lãi suất cao của Mcredit dễ vay hiện nay là ngày 25 hàng tháng.

Hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng Mcredit

Hàng tháng nhanh online , khách hàng agribank sẽ nhận vay trực tuyến được bản sao kê và thông báo thanh toán dư nợ vay không trả . Việc thanh toán dư nợ là trách nhiệm và nghĩa vụ Shinhan của chủ thẻ link web , khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau vay tiền nợ xấu để thanh toán dư nợ:

Nộp tiền mặt trực tiếp

Đây là cách thức truyền thống mà tín dụng bất cứ chủ thẻ nào an toàn cũng có thể thực hiện vay dài hạn , chỉ cần mang thẻ tín dụng và số tiền mặt cần thanh toán đến trực tiếp văn phòng có tiền liền , chi nhánh khoản vay của Mcredit hướng dẫn . Nhân viên tất toán của Mcredit lãi suất cao sẽ giúp khách hàng hoàn tất quy trình thanh toán

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán qua Internet Banking là cách mà có ngay trong ngày rất nhiều người lựa chọn vay tiền 24/7 để thanh toán thẻ tín dụng agribank . Khách hàng chỉ cần truy cập vào Internet Banking đang sử dụng không lãi suất , lựa chọn chức năng chuyển khoản và thực hiện chuyển tiền mới nhất để thanh toán dư nợ an toàn với nội dung vay tiền nóng như sau:

 • Đơn vị thụ hưởng: Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI dễ vay , số tài khoản 0031 1666 86868 lãi suất 0 , ngân hàng TMCP Quân đội MB
 • Nội dung chuyển tiền: Họ và tên | Số thẻ tín dụng | Số CMND/CCCD 

Thanh toán dư nợ qua đối tác liên kết

Cách thanh toán thứ hai mà khách hàng có thể lựa chọn là sử dụng các kênh thanh toán trực tuyến mà MCredit liên kết không lãi suất với các đối tác như app MB Bank bidv , ví điện tử Momo giấy tờ photo , ví điện tử Airpay không thế chấp , Payoo nhanh nhất , app Viettel Bank Plus và app Viettelpay.

* Thanh toán qua app MB Bank

 • Bước 1: Truy cập vào Internet Banking ở đâu uy tín của MBBank và chọn Dịch vụ thẻ
 • Bước 2: Chọn bản ghi thẻ tín dụng liên kết Mcredit - MB muốn thanh toán dư nợ trong Danh sách thẻ chỉ cần CMND của tôi vietcombank , sau đó chọn tiếp mục Trả nợ thẻ tín dụng vay tiền online để thanh toán dư nợ
 • Bước 3: Chọn/nhập số tiền muốn thanh toán và ấn Tiếp tục
 • Bước 4: Nhập mã OTP webapp vay tiền để hoàn tất giao dịch

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quá trình thanh toán dư nợ tín dụng bằng app MB Bank

* Thanh toán qua app Viettel Pay

 • Bước 1: Truy cập vào Viettel Pay
 • Bước 2: Chọn mục Thanh toán khoản vay thẻ ATM , chọn mục Mcredit
 • Bước 3: Điền mã số thẻ tín dụng
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và thực hiện xác nhận theo yêu cầu vay tiền 24/7 để hoàn tất giao dịch

* Thanh toán qua Zalo Pay

 • Bước 1: Truy cập vào Zalo Pay
 • Bước 2: Chọn Thanh toán vay tiêu dùng và chọn nhà cung cấp là Mcredit
 • Bước 3: Điền mã số thẻ tín dụng
 • Bước 4: Ấn Tiếp tục và thực hiện xác nhận theo yêu cầu có ngay trong ngày để hoàn tất giao dịch

* Thanh toán qua Shopee Pay

 • Bước 1: Truy cập vào Shopee Pay
 • Bước 2: Chọn mục Hóa đơn tài chính và chọn Mcredit
 • Bước 3: Điền số thẻ tín dụng 
 • Bước 4: Thực hiện xác nhận giao dịch theo yêu cầu

* Thanh toán qua app Momo

 • Bước 1: Truy cập vào Momo vay không trả , chọn mục Thanh toán khoản vay
 • Bước 2: Chọn mục Mcredit
 • Bước 3: Nhập mã số thẻ tín dụng
 • Bước 4: Thực hiện xác nhận theo yêu cầu vietcombank của Momo

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quá trình thanh toán thẻ tín dụng Mcredit qua Momo

* Thanh toán qua website Payoo

 • Bước 1: Truy cập vào website Payoo
 • Bước 2: Trong mục Thanh toán trả góp → chọn Mcredit
 • Bước 3: Điền số thẻ tín dụng và mã xác nhận
 • Bước 4: Án Tiếp tục và làm theo hướng dẫn vay ngắn hạn để thực hiện thanh toán

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quá trình thanh toán thẻ tín dụng Mcredit qua Payoo

Cách hủy thẻ tín dụng Mcredit

Tuy đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn p2p , thế đáo hạn nhưng góp ngày nếu như không còn nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Mcredit nữa thẻ ATM , khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng bằng CCCD . Việc hủy thẻ tín dụng chỉ không thế chấp được thực hiện khi khách hàng đã tất toán toàn bộ dư nợ và các khoản phí khác.

Muốn hủy thẻ tín dụng vay tiền 24/7 , khách hàng phải liên hệ không cần giấy tờ với Mcredit và thực hiện thủ tục này tại văn phòng không giấy tờ . Để vay tiền online được tư vấn kĩ hơn về điều kiện hủy thẻ đăng ký vay , khách hàng có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 63 67 59.

Bài viết trên là tổng hợp chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit cơ bản nhanh nhất , hy vọng qua nhanh nhất những thông tin trong bài viết trên miễn phí lãi suất , bạn mbbank sẽ phần nào tự tin ví momo để sử dụng thẻ tín dụng Mcredit cho hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Đóng góp bài viết hỗ trợ của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (59 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext