Hướng dẫn chuyển tiền vào số thẻ ATM ngân hàng chỉ trong “tích tắc”

Chuyển tiền vào số thẻ ATM là gì?

Chuyển tiền vào số thẻ ATM là một trong không thế chấp những cách chuyển tiền giống như chuyển tiền qua số tài khoản lãi suất cao . Thông thường góp tuần để chuyển tiền liên ngân hàng an toàn , có 2 cách chuyển tiền là chuyển tiền qua số tài khoản ở đâu tốt và chuyển tiền qua số thẻ. 

Với chuyển tiền qua số tài khoản trả góp tháng , khi chuyển tiền liên ngân hàng ngân hàng shb , duyệt tự động nếu chuyển sau giờ hành chính bạn vpbank sẽ phải tốn một khoảng thời gian nhất định thường là vay tín chấp khá dài lừa đảo , ngân hàng OCB đặc biệt khi chuyển vào thứ 6 qua app thì đa số ngân hàng góp ngày sẽ chỉ tiến hành giao dịch vào đầu tuần sau thanh toán . thanh toán Như vậy không thẩm định , lãi suất cao những lúc cần tiền gấp không lãi suất hoặc cần giải quyết công việc nhanh chóng lừa đảo sẽ bị gián đoạn. 

Vì vậy vay dài hạn các ngân hàng vay không trả đã hợp tác an toàn với nhau cho ra đời tính năng chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng (dãy số khoảng 16 đến 19 chữ số techcombank được in trên thẻ) vay tiền nóng , vay tiền 24/7 để khắc phục nhược điểm hướng dẫn của chuyển tiền qua số tài khoản lãi suất bao nhiêu , giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng 24/7 căn cước công dân và chỉ áp dụng cho thẻ ATM (thẻ ghi nợ).

Ưu thanh toán và nhược điểm nơi nào của chuyển tiền qua số thẻ

Cách chuyển tiền nào góp ngày cũng địa chỉ sẽ có vay thế chấp những điểm ưu việt vay không trả và hạn chế thẻ ATM riêng đáo hạn , chuyển tiền vào số thẻ ATM lấy liền cũng vậy hỗ trợ . vay thế chấp Sau đây là mbbank những ưu điểm an toàn và nhược điểm chi tiết nhanh online của cách chuyển tiền này khách hàng thẻ tín dụng có thể tham khảo:

Ưu điểm

 • Chỉ cần thông tin về số thẻ vay thế chấp , số tiền chuyển không cần giấy tờ và nội dung
 • Chuyển tiền liên ngân hàng cực nhanh chỉ cần vài phút
 • Chuyển tiền 24/7 vpbank , kể cả ngày nghỉ có ngay trong ngày và ngày lễ cực tiện lợi
 • Thao tác nhanh chóng app vay tiền , đơn giản giấy tờ photo , hạn chế sai thông tin dẫn đến mất tiền oan: Bạn vay dài hạn có thể đến trực tiếp ngân hàng lãi suất bao nhiêu để chuyển tiền qua số thẻ người thụ hưởng có ngay trong ngày hoặc chỉ cần nhập thông tin số thẻ ATM người nhận trên Internet Banking/Mobile Banking là tự động vay tiền nhanh các thông tin người nhận gồm tên chủ thẻ webapp vay tiền , chi nhánh ngân hàng… ở đâu tốt sẽ hiện ra cho bạn kiểm tra.

Nhược điểm

 • Chỉ chuyển vay ngang hàng được giữa ví momo các ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS lãi suất bao nhiêu , khác liên minh là không chuyển không thẩm định được
 • Phải biết vay tiền 24/7 được số thẻ ATM mới nhất để chuyển tiền
 • Vẫn tốn chi phí chuyển tiền như bình thường
 • Dễ gây hiểu lầm khi hỏi chủ thẻ về số thẻ không gặp mặt để chuyển tiền.

Các ngân hàng chấp nhận chuyển tiền qua số thẻ

lãi suất 0 Hiện nay góp tuần , không phải mbbank tất cả cầm đồ f88 các ngân hàng đều cho phép khách hàng chuyển khoản qua số thẻ lãi suất vay mà chỉ có một số ngân hàng hàng tiêu biểu sau:

 • Khối ngân hàng nhà nước: Agribank tất toán , GPbank vay thế chấp và Oceanbank
 • Khối ngân hàng TMCP: Vietcombank Shinhan , Vietinbank vpbank , ACB vay tiền online , Sacombank thẻ ATM , Eximbank trả góp tháng , Techcombank an toàn , MB không lãi suất , VIB vay ngang hàng , VPBank vay tiền nợ xấu , SHB agribank , HDBank chứng minh thư , TPBank link web , LienVietPostBank webapp vay tiền , ABBank tín dụng , VietABank vay tín chấp , BacABank chứng minh thư , BaoVietBank tín dụng , PGBank ví momo , DongABank có ngay trong ngày , OCB dịch vụ , MHB app vay tiền , SeaBank.
 • Khối ngân hàng nước ngoài: Hongleong Bank

Vì vậy khi chuyển khoản bằng số thẻ thẻ tín dụng các bạn cần lưu ý sử dụng đúng ngân hàng cung cấp dịch vụ này duyệt tự động nếu không muốn bị nuốt thẻ.

Hướng dẫn chuyển tiền vào số thẻ ATM ngân hàng chỉ trong “tích tắc”

Các ngân hàng trong cùng hệ thống NAPAS vietcombank có thể chuyển tiền qua số thẻ

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua số thẻ

Để chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ ATM không cần giấy tờ , bạn nhanh nhất có thể thực hiện theo 3 cách gồm: Chuyển tiền qua số thẻ bằng cây ATM lãi suất vay hoặc thao tác chuyển qua ngân hàng điện tử như dịch vụ Internet Banking mbbank và Mobile Banking không thế chấp của ngân hàng lãi suất cao . lấy liền Sau đây là cách chuyển tiền qua số thẻ ATM cụ thể theo từng cách.

Chuyển tiền qua số thẻ tại cây ATM

Tương tự như chuyển qua số tài khoản miễn phí lãi suất , cách chuyển tiền qua số thẻ tại cây ATM lãi suất bao nhiêu được thực hiện không thẩm định như sau:

 • Bước 1: Khách hàng ra cây ATM trả góp tháng của ngân hàng cho phép chuyển tiền bằng số thẻ lừa đảo . Nhập số thẻ khoản vay của người nhận lên hệ thống vay tiền nhanh , không cần bất kỳ thông tin nào khác.
 • Bước 2: Kiểm tra lại số thẻ vừa nhập một cách thật chuẩn xác lừa đảo , ấn chuyển tiền góp ngày và chờ thông báo từ hệ thống.
 • Bước 3: Hệ thống báo giao dịch thành công tín dụng , khách hàng nhận lại thẻ hỗ trợ và kết thúc giao dịch.

nhanh online Nếu hệ thống báo lỗi vay tiền online hoặc giao dịch không thành công lãi suất thấp , khách hàng làm lại thao tác từ đầu như bình thường.

Chuyển tiền qua số thẻ trên Internet banking

Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển tiền vào số thẻ ATM trên Internet Banking không thẩm định của 3 ngân hàng Vietcombank góp tháng , VietinBank miễn phí lãi suất , BIDV có ngay trong ngày để bạn đọc tham khảo.

Chuyển tiền qua số thẻ Vietcombank

Cách chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 bằng CCCD của Vietcombank qua dịch vụ Internet Banking không mất lãi như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Vietcombank TẠI ĐÂY
 • Bước 2: tpbank Trên giao diện Ngân hàng điện tử ví momo , chọn “Chuyển tiền” => “Chuyển tiền tới ngân hàng khác” => “Chuyển tiền nhanh qua thẻ”.
 • Bước 3: Nhập lãi suất cao các thông tin chuyển tiền:
  • Số thẻ người nhận
  • Số tiền chuyển
  • Nội dung chuyển.
 • Bước 4: Bấm “Xác nhận” không gặp mặt , màn hình tự động hiển thị thông tin chủ tài khoản có nên vay , lãi suất 0 nếu đúng vay thế chấp thì bạn chọn “Chuyển tiền”.

Chuyển tiền qua số thẻ VietinBank

Với VietinBank webapp vay tiền , ngay trên ứng dụng VietinBank iPay ở đâu tốt được cài đặt trên thiết bị di động vay tiền nóng , bạn vay tiền online có thể chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ nhanh chóng nhanh online với 5 bước đơn giản lãi suất 0 dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay vay tiền nợ xấu được cài đặt trên thiết bị di động.

Bước 2: Chọn mục “Chuyển khoản” trên menu bên trái màn hình vay trực tuyến . Bạn tiếp tục chọn “Chuyển khoản đến số thẻ ngân hàng khác”.

Bước 3: Nhập số thẻ ATM người chuyển vay trực tuyến , số tiền góp ngày và nội dung chuyển không gặp mặt và nhấn “Chấp nhận”.

Bước 4: Kiểm tra bằng CCCD các thông tin giao dịch:

 • Thông tin chưa chính xác: Nhấn “Quay lại” Shinhan để chỉnh sửa
 • Thông tin chính xác: Nhấn “Chấp nhận” webapp vay tiền để chuyển sang bước thẻ tín dụng tiếp theo.

Bước 5: Thực hiện giao dịch:

 • Nhập mã OTP thẻ ATM được báo về điện thoại
 • Nhấn “Chấp nhận” ở đâu uy tín để hoàn tất giao dịch.

Bạn thanh toán có thể đăng ký ngay duyệt tự động để vay ngắn hạn được hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng Internet Banking Vietinbank.

Hướng dẫn chuyển tiền vào số thẻ ATM ngân hàng chỉ trong “tích tắc”

Chuyển tiền qua số thẻ BIDV

Với khách hàng có tài khoản thẻ ATM tại ngân hàng BIDV lấy liền , thao tác chuyển tiền nhanh qua số thẻ qua Internet Banking lấy liền được thực hiện không gặp mặt như sau:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản Internet Banking ví momo của ngân hàng BIDV TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Chọn “Chuyển tiền” => “Chuyển tiền NHANH liên ngân hàng 24/7”.
 • Bước 3: Điền đáo hạn các thông tin bắt buộc như:
  • Thông tin chi tiết tài khoản chuyển tiền:Nhấn chọn số tài khoản vay ngân hàng , vay tiền nóng các thông tin liên quan đến chủ tài khoản hướng dẫn sẽ tự hiển thị
  • Trong mục “Sản phẩm chuyển tiền” webapp vay tiền , chọn “Chuyển từ Tài khoản đến Thẻ”
  • Thông tin người thụ hưởng: Điền số thẻ ATM người thụ hưởng an toàn , agribank các thông tin người thụ hưởng chứng minh thư sẽ tự hiển thị
  • Chi tiết chuyển tiền: Số tiền chuyển.
 • Bước 3: Nhấn “Chuyển tiền” hướng dẫn . Màn hình tốt nhất sẽ hiển thị góp tháng các thông tin giao dịch vay tiền 24/7 , bạn kiểm tra lại bằng CMND các thông tin duyệt tự động và nhấn “Thực hiện” ở đâu uy tín , giao dịch chuyển tiền trả góp tháng của bạn hoàn tất tốt nhất . Tiền lãi suất vay của bạn an toàn sẽ ở đâu tốt được chuyển ngay đến người nhận.

Chuyển tiền qua số thẻ trên Mobile Banking

Qua ứng dụng Mobile banking vay tiền nóng , cách chuyển tiền qua số thẻ ATM không khác nhiều so căn cước công dân với ứng dụng Internet Banking địa chỉ . Cụ thể tpbank như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 2: Chọn “Chuyển tiền” khoản vay . Sau đó chọn chức năng “Chuyển tiền nhanh qua số thẻ”
 • Bước 3: Thực hiện Chọn số thẻ chuyển đi an toàn , nhập Số thẻ chuyển đến p2p , số tiền lãi suất cao , nội dung app vay tiền và nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin vay ngắn hạn . Nhấn vào nút Tiếp tục. 
 • Bước 5: Xác thực giao dịch bằng SMS OTP: Nhập vào mã xác thực chính xác web vay và hợp lệ ở đâu nhanh , nhấn nút Tiếp tục hướng dẫn để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 6: Hệ thống hiển thị màn hình chuyển khoản thành công.

không giấy tờ Những trường hợp bị từ chối chuyển tiền bằng số thẻ

Là phương pháp chuyển tiền không mấy phổ biến nên việc khách hàng bị từ chối khi thực hiện giao dịch bằng số thẻ thường do vay ngắn hạn các nguyên nhân sau:

Sai số thẻ người nhận

Nhập sai số thẻ khi chuyển khoản tốt nhất vẫn thường xuyên xảy ra bằng CMND , do độ dài lãi suất vay của dãy số thường là từ 16 đến 19 chữ số nên sơ xuất này là không thể tránh khỏi đối app vay tiền với hầu hết người tiêu dùng.

Để hạn chế nhập sai mã số dịch vụ và bị mất tiền oan vay ngân hàng , khách hàng cần phải lấy thông tin chính xác nhất từ phía người nhận chỉ cần CMND . Nên kiểm tra ít nhất từ 1-2 lần dãy số thẻ vay ngân hàng đã nhập trên màn hệ thống trước khi ấn “Đồng ý/chuyển khoản” techcombank để thực hiện giao dịch.

Cây ATM không có tính năng chuyển tiền bằng số thẻ

Hệ thống cây ATM bằng CCCD hiện nay thẻ ATM , không phải cây nào lãi suất bao nhiêu cũng ở đâu uy tín được trang bị tính năng chuyển tiền bằng số thẻ lãi suất cao , nó tùy thuộc vào ngân hàng chủ quản có cung cấp dịch vụ này hay không.

Chính vì thế không thẩm định , trước khi ra cây ATM tpbank để chuyển tiền qua app các bạn cần tìm hiểu cây ATM thanh toán của ngân hàng nào cho phép chuyển tiền qua số thẻ app vay tiền , cây nào không bằng CCCD để tránh lãng phí thời gian không thẩm định và công sức vay không trả . Ngoài số thẻ mbbank các bạn ở đâu tốt cũng cần xin thêm số tài khoản lãi suất bao nhiêu của người nhận lãi suất cao để việc chuyển tiền ở đâu nhanh được diễn ra một cách suôn sẻ.

Thẻ người nhận không thuộc ngân hàng chấp nhận chuyển tiền qua số thẻ

Theo thống kê căn cước công dân , nhanh nhất hiện nay có tín dụng tất cả 26 ngân hàng đồng ý cho khách hàng dùng số thẻ có tiền liền để thực hiện giao dịch chuyển tiền thay cho số tài khoản ví momo . Và nghiễm nhiên chủ thẻ tất toán của ngân hàng đó techcombank sẽ giấy tờ photo được sử dụng mới nhất những tiện ích nhanh nhất được ngân hàng quy định.

vay tiền online Khi vay tiền online mà người gửi muốn chuyển khoản cho người nhận thuộc ngân hàng không cung cấp dịch vụ chuyển qua số thẻ căn cước công dân , góp ngày thì giải pháp duy nhất là bạn bắt buộc phải chuyển tiền qua số tài khoản vay tiền nóng của người đó như bình thường tpbank nếu như không muốn bị trì hoãn giao dịch.

Hệ thống Internet Banking/Mobile Banking bị lỗi

Chuyển tiền qua hệ thống Internet Banking/Mobile Banking là phương án góp tháng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất do tính thuận tiện chứng minh thư và nhanh chóng ví momo của nó nơi nào . Dù bạn đang ở bất kỳ đâu chỉ cần có trong tay không thẩm định các thiết bị điện tử kết nối internet là đều vay tiền 24/7 có thể thực hiện giao dịch trên thẻ.

Mặc lãi suất 0 dù là công nghệ tiên tiến agribank , dễ vay nhưng nhiều khi website đang link web được bảo trì miễn phí lãi suất hoặc bị nghẽn mạng dẫn đến trường hợp giao dịch bị lỗi tốt nhất hoặc hệ thống báo chuyển khoản không thành công.

bằng CMND Khi hệ thống bị lỗi vay dài hạn như vậy không mất lãi các bạn cứ yên tâm là tiền trên thẻ techcombank sẽ không bị mất chỉ cần CMND nếu bạn chưa nhập mã xác thực giao dịch OTP lãi suất 0 . Bạn nhanh chóng thoát hẳn ra khỏi ứng dụng đợi từ 10-15 phút rồi đăng nhập lại thanh toán để tiếp tục sử dụng dịch vụ như thông thường là tốt nhất được.

Khách hàng không chỉ chuyển tiền thành công qua số thẻ góp ngày mà còn vay không trả có thể thay thế hoàn toàn số tài khoản khi thực hiện giao dịch chuyển tiền hướng dẫn . Đừng quên tìm hiểu không mất lãi các ngân hàng cho phép chuyển qua số thẻ chỉ cần CMND để tránh việc phải chờ đợi mbbank và bị trì hoãn giao dịch duyệt tự động nhé.

Qua nội dung trên chắc bạn vpbank đã hiểu hơn về cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng an toàn . Cách này giúp bạn cầm đồ f88 có thể dễ dàng chuyển tiền đến người nhận chỉ sau vài phút không mất lãi mà không gặp trở ngại về thời gian cầm đồ f88 , giải quyết app vay tiền các nhu cầu công việc bằng CCCD và cuộc sống nhanh chóng vay tiền online . Bạn lấy liền cũng nên cập nhật danh sách lãi suất cao các ngân hàng trong cùng liên minh NAPAS thẻ ATM và biểu phí dịch vụ ngân hàng OCB để chuyển tiền dễ dàng vay tiền 24/7 , tiện lợi.

vay ngang hàng Nếu bạn còn an toàn những thắc mắc về chuyển tiền vpbank , hãy đăng ký ngay vay ngân hàng để techcombank được tư vấn miễn phí.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext