Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank thành công, không phải mất nhiều thời gian ra các cửa hàng để mua thẻ cào và nạp thẻ như trước nữa.

Hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank chắc hẳn không còn xa lạ miễn phí lãi suất với nhiều người tpbank . Tuy nhiên dịch vụ , dễ vay vẫn có một số bạn đang gặp khó khăn ở đâu nhanh và chưa biết cách thực hiện ra làm sao căn cước công dân . Vì vậy vay thế chấp , link web dưới đây Quản trị mạng chỉ cần CCCD sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank tiện lợi vay tiền online và nhanh chóng chỉ qua app với vài thao tác ấn chạm.

 • Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng Zalo Pay
 • Cách thanh toán QR Pay trên Vietcombank
 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại bằng CCCD , máy tính

Điều kiện khi nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank

Để mbbank có thể thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank thành công vay tiền gấp các bạn cần đảm bảo đầy đủ căn cước công dân các điều kiện sau:

 • Thẻ ngân hàng Vietcombank link web của bạn phải là tài khoản đang hoạt động căn cước công dân và có đủ số dư trong tài khoản vay tín chấp để tiến hành giao dịch.
 • Tài khoản Vietcombank ở đâu uy tín của bạn không giấy tờ đã đăng ký dịch vụ Internet Banking vay thế chấp để thanh toán mbbank các giao dịch mua bán trực tuyến.
 • Đảm bảo có kết nối mạng Wi-Fi techcombank hoặc 3G/4G hướng dẫn để truy cập mạng nạp tiền điện thoại vay tiền nhanh với thẻ Vietcombank.

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

p2p Khi ngân hàng shb đã đáp vay tiền nợ xấu được ứng 3 điều kiện trên không thế chấp , bạn ở đâu tốt đã nhanh nhất có thể dùng thẻ Vietcombank nạp tiền điện thoại dễ dàng đáo hạn và đơn giản theo tpbank các bước hướng dẫn này:

Bước 1:

Tải lãi suất vay và cài đặt ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android đăng ký vay , iPhone vay ngân hàng mà bạn đang sử dụng an toàn , techcombank nếu chưa có vpbank các bạn tất toán có thể tải về theo liên kết phía dưới.

 • Tải ứng dụng Vietcombank cho Android
 • Tải ứng dụng Vietcombank cho iOS

Bước 2:

Mở ứng dụng Vietcombank lên không cần giấy tờ , tại giao diện chính vay tiền nóng của ứng dụng có nên vay , bạn ấn chọn vào mục Tài chính tất toán và lựa chọn tính năng Nạp tiền điện thoại dễ vay . vay tín chấp Nếu là lần đầu sử dụng tính năng này căn cước công dân , bạn cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào danh bạ điện thoại bằng cách bấm vào mục Cho phép.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Bước 3:

Ở tab Nạp tiền điện thoại nơi nào , bạn nhấp vào mục số điện thoại ở đâu uy tín được nạp thanh toán và nhập số điện thoại không gặp mặt mà bạn muốn nạp tiền điện thoại vay tín chấp . Sau đó vay tiền online , bạn lựa chọn nhà mạng chỉ cần CCCD , mệnh giá thẻ nạp vay tiền online và bấm vào Tiếp tục không cần giấy tờ để thực hiện thanh toán chỉ cần CMND , nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Bước 4:

Hệ thống có ngay trong ngày sẽ hiển thị bảng xác nhận thông tin gồm có: Mã tài khoản vay trực tuyến , số điện thoại có tiền liền mà bạn muốn nạp có ngay trong ngày , mệnh giá mới nhất cũng như số tiền phí tín dụng mà bạn dịch vụ sẽ mất là bao nhiêu không cần giấy tờ . lãi suất vay Nếu đồng ý bạn ấn chọn xác nhận Tiếp tục, ngay lập tức một mã OTP mbbank sẽ miễn phí lãi suất được gửi về số điện thoại chứng minh thư mà bạn app vay tiền đã đăng ký Internet Banking không gặp mặt để xác nhận giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Bước 5:

qua app Khi nhận ở đâu tốt được mã xác nhận OTP duyệt tự động , bạn hãy nhập chính xác mã này vào ứng dụng Vietcombank link web và lựa chọn Tiếp tục không lãi suất . Hệ thống góp tuần sẽ tiến hành thực hiện thanh toán nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank chỉ cần CCCD . có ngay trong ngày Khi có thông báo nạp tiền điện thoại thành công như hình dưới góp tháng thì số tiền bạn cần nạp có nên vay sẽ cầm đồ f88 được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank

Lưu ý: link web Nếu không nhận không mất lãi được thông báo nạp tiền không thành công có ngay trong ngày thì không thế chấp rất vay dài hạn có thể hướng dẫn quá trình thực hiện giấy tờ photo của bạn nơi nào đã bị gián đoạn trong một thời gian ngắn webapp vay tiền . Lúc này tín dụng , không cần ở đâu uy tín quá lo lắng vay tiền nhanh , bạn hãy thực hiện nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank một lần nữa.

không cần giấy tờ Như vậy không gặp mặt , chỉ căn cước công dân với một vài bước đơn giản bạn mới nhất có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank dễ dàng ví momo và nhanh chóng trực tiếp trên thiết bị di động mình đang sử dụng tpbank . Từ giờ không lãi suất , bạn vay ngân hàng sẽ không phải chạy ra ngoài mua thẻ tại tpbank các cửa hàng truyền thống lãi suất vay , vay tiền nhanh mà chỉ việc ngồi nhà lướt web mua thẻ cào online vay tiền online và nạp thẻ.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Cách nhận biết vay không trả các nguy cơ mất an toàn vay ngang hàng của thẻ ngân hàng trên máy ATM
 • Cách kiểm tra thẻ ATM góp tuần của bạn thuộc chi nhánh ngân hàng nào?
 • Phí chuyển tiền internet banking lãi suất bao nhiêu , rút tiền ATM giữa vay tiền 24/7 các ngân hàng: Vietcombank địa chỉ , BIDV app vay tiền , Vietinbank có tiền liền , Techcombank trả góp tháng , VPBank ngân hàng nào thấp nhất?

4.9/5 (94 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext