Hướng dẫn tải app Doctor Đồng - Nhận ngay ưu đãi lãi suất 0%

Khách hàng tải app Doctor Đồng và đăng ký khoản vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi phí và lãi suất 0%.

Để đăng ký vay tiền Doctor Đồng bạn ngân hàng OCB có thể đăng ký qua website bằng CCCD hoặc tải App Doctor Đồng về máy điện thoại.

Link tải app Doctor Đồng

techcombank Hiện tại App Doctor Đồng mới chỉ có trên Google store cho thanh toán các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android techcombank , chưa hỗ trợ dòng điện thoại iphone.

 • Link tải app Doctor Đồng: tại đây

Hướng dẫn cài đặt app Doctor Đồng về điện thoại

Để cài đặt ứng dụng vay Doctor Đồng về máy bạn làm theo không thế chấp các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Chọn ứng dụng CH Play từ màn hình điện thoại
 • Bước 2: gõ chữ Dr Đồng trên thanh tìm kiếm ở đâu nhanh và chọn ứng dụng có tên vay dài hạn và biểu tượng như hình bên dưới:

Hướng dẫn tải app Doctor Đồng - Nhận ngay ưu đãi lãi suất 0%

 • Bước 3: Ấn nút cài đặt Shinhan để tải ứng dụng về máy. 

Ưu đãi lãi suất 0% khi tải app Doctor Đồng nhanh nhất và đăng ký vay lần đầu

Với link web những khách hàng lần đầu tiên tải App tốt nhất và đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng lãi suất cao sẽ thẻ tín dụng được hưởng lãi suất không mất lãi và phí 0% lãi suất bao nhiêu . Nghĩa là khách hàng vay bao nhiêu trả đúng số tiền đó agribank , không mất thêm bất kỳ khoản nào nào.

Ví dụ khách hàng vay 2 triệu đồng trong 90 ngày tốt nhất . Số lãi chứng minh thư và phí khách hàng phải trả p2p sẽ là 0Đ không mất lãi . Sau 90 ngày khách hàng ví momo sẽ trả lại đúng số tiền là 2 triệu đồng.

Lưu ý khi tải App Doctor Đồng về máy điện thoại

 • an toàn Khi bạn đồng ý tải có ngay trong ngày và cài đặt app Doctor Đồng đăng ký vay cũng đồng nghĩa dễ vay với việc bạn cho phép ứng dụng này thu thập dữ liệu di động trên điện thoai vay trực tuyến của bạn.
 • App Doctor Đồng lãi suất cao sẽ lưu trữ link web và sử dụng dữ liệu lấy liền của khách hàng đăng ký vay để sử dụng cho việc đánh giá mbbank , đòi nợ khoản vay.
 • App DrDong vay ngang hàng sẽ chia sẻ dữ liệu thu thập tpbank được từ khách hàng agribank với vay tiền gấp các đối tác lấy liền , tập đoàn vay tiền nóng mà công ty hợp tác. 

web vay Như vậy việc cài đặt app Doctor Đồng về máy hỗ trợ sẽ đi kèm tất toán với hỗ trợ các rủi ro bị lộ dễ vay các dữ liệu di động hướng dẫn , dữ liệu cá nhân lưu trữ trên điện thoại ngân hàng shb của bạn vay thế chấp . Không chỉ Doctor Đồng mới nhất mà nhiều ứng dụng vay tiền online không mất lãi cũng làm điều tương tự Shinhan . Vì vậy bạn cần cân nhắc bằng CMND và đọc kỹ điều khoản trước khi tải app này về máy.

Tư vấn MIỄN PHÍ gói vay tiền mặt online lãi suất tốt nhất ưu đãi nhất

4.9/5 (74 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext
  Có thể bạn quan tâm?
  Vaynow online

  21/02 - 58

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online