Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

Cho đến giờ địa chỉ , nhiều người tỏ ra lo ngại duyệt tự động với lãi suất bao nhiêu những đòi hỏi vay tiền phiền toái techcombank của ngân hàng hay sợ hãi phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn vay ngang hàng của Shinhan các đơn vị cho vay tín chấp qua internet mbbank . Khắc phục nhược điểm này không thẩm định , Cash24 ra đời chỉ cần CMND với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online đem tới cho không gặp mặt các bạn cơ hội vay tiền trả góp nhanh chóng trả góp tháng , dễ dàng nhất.
Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhấtVới chứng minh thư ưu đãi mới nhất hỗ trợ , người vay vay ngân hàng được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu ngân hàng shb , chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn góp tuần mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.
Vậy thủ tục vay thế nào vay dài hạn ? có tiền liền Những ai khoản vay có thể vay tiền vpbank ? Ok lãi suất bao nhiêu , chúng ta cùng tìm hiểu ngay góp ngày nhé!

  Ưu điểm ngân hàng shb của vay tiền Cash24 là gì?
  chỉ cần CCCD Nếu tìm hiểu về thị trường tài chính qua mạng chắc hẳn anh/chị ví momo sẽ biết đến Cash24 - một sản phẩm góp ngày của Công ty CP Ideal Teach agribank . Thương hiệu vay trả góp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính khoản vay và chuyên dịch vụ hỗ trợ vay tiền online các khoản vay online siêu tốc lãi suất vay . Với Cash24 khách hàng ở đâu uy tín sẽ vay thế chấp được trải nghiệm dịch vụ tư vấn địa chỉ , hỗ trợ agribank và giải đáp thắc mắc vay thế chấp các sản phẩm vay online nhanh chóng.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất giấy tờ photo Khi vay tiền trả góp Cash24 có tiền liền , có tiền liền mọi người không phải chuẩn bị giấy từ Phức tạp agribank , chỉ cần có ảnh chụp CMT/CCCD/CMND vay tín chấp để đăng ký khoản vay 100% online tpbank góp tháng được chuyển tiền trong 20' qua tài khoản ngân hàng vay không trả của bạn vay trả góp . hướng dẫn Khi tới Cash24 duyệt tự động , bạn không thẩm định được nhận khoản vay khoảng từ từ 1 - 15 triệu góp tháng , thời hạn vay lãi suất bao nhiêu lên đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả vay ngắn hạn , mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

  Với lãi suất vay ưu đãi mới nhất không cần giấy tờ , khách vay lãi suất cao được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần Đầu tiên ở đâu nhanh , Lúc này lãi suất chỉ còn 0.6% mỗi ngày.

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  Lưu ý: Với mbbank ưu đãi này cầm đồ f88 , bidv nếu bạn thanh toán ngay khoản vay trong 2 tuần đầu địa chỉ thì chỉ cần thanh toán số tiền gốc vay thế chấp mà thôi tốt nhất . Các bạn có ngay trong ngày được vay lần đầu đến 5 triệu ví momo và sau 2 tuần Shinhan thì lãi suất mới webapp vay tiền được áp dụng vào khoản vay.
  Vay tiền trả góp trực tuyến hướng dẫn với Cash24 tốt nhất , lãi suất vay các bạn webapp vay tiền sẽ yên tâm hơn vay tiền gấp bởi sự an toàn giấy tờ photo và bảo mật cùng link web với lãi suất minh bạch dễ vay , thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

  Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24
  Với Cash24 miễn phí lãi suất , người vay không phải chuẩn bị góp tuần quá nhiều giấy tờ vay tiền nhanh , chỉ cần CMND webapp vay tiền và điền thông tin cá nhân vào form đăng ký không mất lãi . Ngay vay tiền nợ xấu bây giờ căn cước công dân , mình đăng ký vay sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước vay tiền duyệt tự động để bạn nhận hướng dẫn được khoản vay dễ dàng nhất.
  Trước tiên nhanh nhất , hãy bấm nút Đăng ký ở đây web vay để truy cập website chính thức lãi suất thấp của Cash24 (Click nút đăng ký màu cam vay ngang hàng dưới đây).

  Đăng ký vay Cash24

  vay tiền nhanh Trên website ngân hàng OCB sẽ hiện ra ở đâu nhanh tất cả thông tin liên quan đến gói vay đăng ký vay của anh/chị như thời hạn trả web vay , ngày trả vay tiền 24/7 , số tiền Thứ nhất tổng số tiền cần trả vay tiền nhanh . Bạn ngân hàng OCB được vay ngân hàng OCB có thể tới 5 triệu đồng ở lần vay đầu có nên vay , từ lần vay thứ 2 trở đi khách hàng web vay có thể vay đến 15 triệu đồng ở đâu nhanh . Sau khi xem kĩ thông tin khoản vay nơi nào , bấm TIỀN VỀ vay tiền nhanh để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay.
  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  ​​​​Hệ thống mới nhất sẽ yêu cầu qua app mọi người nhập tên chỉ cần CCCD và số điện thoại lấy liền để xác nhận webapp vay tiền , Tiếp đó bấm Tiếp Tục góp tuần .
  Nhập mã xác thực gồm 4 số vpbank được gửi đến điện thoại có nên vay của bạn.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Sau đó khách vay điền chính xác số CMND không thẩm định , ngày sinh vay dài hạn và giới tính Shinhan của bạn mbbank . Bấm Tiếp tục vay tiền gấp để sang bước thứ 2.

  ở đâu uy tín các bạn điền thông tin liên hệ Shinhan của người thân như Anh/chị/em vay ngân hàng , Bố/mẹ qua app , Vợ/chồng...
  trả góp tháng Nếu không muốn điền số điện thoại người thân vay thế chấp thì người vay điền số điện thoại ở đâu nhanh của 2 người bạn mình góp tháng cũng vay tín chấp được vay tiền nợ xấu , không sao cả qua app . Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Sau đó ấn Tiếp Tục

  Với có tiền liền các thông tin về chứng minh nhân dân dễ vay , anh/chị cần phải chụp ảnh 2 mặt có nên vay và ảnh chân dung bạn cầm CMND trước ngực Sau đấy upload lên hệ thống app vay tiền của Cash24 lãi suất vay . Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin khách hàng cung cấp là chính xác.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Sau khi tải hình ảnh lên xong Shinhan , bạn bấm Chia sẻ vị trí khoản vay để xác thực địa điểm tín dụng . Tiếp theo bằng CCCD , bạn chờ vài phút thẻ tín dụng để hệ thống kiểm tra thông tin vay
  Nhân viên Cash24 vay trả góp sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay tín dụng , lãi suất thấp cũng như hỗ trợ dịch vụ nếu căn cước công dân mọi người thiếu thông tin trong vay ngang hàng quá trình đăng ký.
  Lưu ý - Vì lãi suất 0 quá trình đăng ký không phiền phức agribank , nên Nhân viên Cash24 vay ngân hàng sẽ hỏi bạn qua app khá nhiều vay tiền online để hoàn tất thông tin vay như:

  • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì vay dài hạn ? Ngày làm?
  • Tình trạng hôn nhân : Bạn độc thân hãy mbbank đã kết hôn vpbank ?
  • Về công việc: như làm công việc gì chứng minh thư ? Công ty nào lấy liền ? Vị trí làm việc ngân hàng shb ? Lương hàng tháng tốt nhất ? Chi tiêu hết bao nhiêu thẻ tín dụng ? (Nên nói chi tiêu tầm 60 - 70% lương thôi an toàn để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
  • Địa chỉ thường trú tốt nhất ? Địa chỉ ở đâu nhanh hiện tại đang sống ở đâu?
  • Số điện thoại liên hệ trả góp tháng của 2 người tất toán ? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là vay tiền 24/7 được agribank , nên lấy số có nên vay của bạn bè cho nhanh).

  Nhân viên Cash24 có ngay trong ngày cũng bằng CCCD có thể gọi đến số điện thoại khách vay cung cấp vay ngắn hạn để tham chiếu thông tin nơi nào , bạn nên chuẩn bị từ trước lãi suất cao nhé vpbank . Vì thế dễ vay , khi cung cấp 2 số điện thoại người thân lãi suất thấp , bạn lãi suất 0 có thể điền số 2 người bạn mình không gặp mặt hoặc số đồng nghiệp vay tiền online cũng thẻ ATM được.

  tất toán Nếu khoản vay vpbank của tpbank các bạn góp ngày được rà soát thành công vay trả góp , hãy vào lại Cash24 miễn phí lãi suất để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM không cần giấy tờ để nhận giải ngân vay tiền gấp . Bạn nhận dịch vụ được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số góp tháng để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại nhanh online của mình.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Có 2 cách nơi nào để người vay nhận giải ngân khoản vay:

  • vay tiền nóng được trả tiền qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM app vay tiền của mình như 97043669.. vay tiền nợ xấu .
  • Tài khoản ngân hàng : Chọn ngân hàng techcombank và nhập số tài khoản thẻ tín dụng của bạn

  Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải là thẻ ATM của chính bạn.
  Sau đó bấm Tiếp Tục là tiền tốt nhất sẽ địa chỉ được giải ngân vào tài khoản ngay lập tức

  Hướng dẫn thanh toán khoản vay
  Tổng thời gian trả nợ chứng minh thư được cố định là 12 tuần ngân hàng shb , chia thành 6 kỳ hạn lừa đảo , mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần dịch vụ . Cash24 miễn phí lãi suất sẽ gửi SMS nhắc nhở anh/chị thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả góp tuần . Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn lãi suất thấp , số nợ gốc chỉ cần CMND sẽ vay tiền online được giảm dần.
  Cash24 cho phép khách hàng thanh toán sớm khoản vay chỉ cần CMND bất cứ lúc nào lãi suất bao nhiêu . Số tiền thừa vay tín chấp được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn góp ngày có thể trả nợ sớm hơn thời hạn vay dài hạn . Lãi suất duyệt tự động sẽ thẻ tín dụng được tính trên số ngày bằng CCCD thẻ ATM mọi người vay có tiền liền , tạo điều kiện chỉ cần CMND để bạn có vay không trả những trải nghiệm vay tiền trên mạng tốt nhất.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 đơn giản nhất

  Cách thanh toán khoản vay
  Để xem thông tin thanh toán vay tiền online , bạn đáo hạn có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website không giấy tờ của Cash24 hỗ trợ , chọn mục Thanh Toán miễn phí lãi suất và điền số hợp đồng vay.
  Bạn vay ngân hàng cũng vay ngân hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng trả góp tháng hoặc đến phòng giao dịch khoản vay của ngân hàng gần nhất Shinhan để chuyển tiền
  Thông tin chuyển khoản
  Công ty Cổ phần IDEAL TECH
  Số tài khoản: 184948532
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
  Chi nhánh: Hồ Chí Minh
  Nội dung chuyển khoản: lấy liền bao gồm Số CMND/CCCD vay trực tuyến , khoản vay hoặc Số điện thoại tín dụng đã đăng ký link web , app vay tiền hoặc Số hợp đồng
  Sau khi thanh toán có tiền liền , hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay có nên vay của bạn khoản vay được cập nhật thành công trên hệ thống.

  Lãi suất khi vay tiền tại Cash24
  Tính trung bình lãi suất địa chỉ và chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 trung bình khoảng 0,6%/ngày vay không trả nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng.

  Đánh giá khách quan vay ngắn hạn thì mức lãi suất này lãi suất 0 khá hợp lý p2p , phù hợp có tiền liền với nhiều đối tượng khách hàng không cần giấy tờ . thẻ tín dụng Đặc biệt vay tiền trả góp góp ngày có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn ví momo , vì thế đừng so sánh vay thế chấp nếu lãi suất có cao hơn ở ngân hàng một chút.

  Giải đáp câu hỏi thường gặp?
  Tiếp theo là giải đáp giấy tờ photo những câu hỏi không giấy tờ trả góp tháng mọi người hay thắc mắc nhất khi vay tiền trên Cash24

  quy trình đăng ký vay tiền như thế nào?
  khách vay chỉ cần cung cấp CMND vay ngang hàng và điền vào form đăng ký trên website là đăng ký vay được.

  Tôi có nên vay có thể vay có nên vay được bao nhiêu tiền tại Cash24?
  Lần đầu ngân hàng OCB các bạn web vay được vay số tiền vay tiền online lên đến 5 triệu đồng vietcombank , từ dễ vay những lần tốt nhất tiếp theo bạn vay thế chấp sẽ góp tháng được xem xét lãi suất cao để lựa chọn khoản vay lớn hơn.

  Thời hạn thanh toán khoản vay?
  Thanh toán trong 3 tháng chứng minh thư , thẻ tín dụng được chia thành 6 kỳ hạn trả không thẩm định , mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần

  chỉ cần CMND được giải ngân vay vốn thế nào?
  người vay cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên bạn chứng minh thư để có tiền liền được nhận tiền.

  không cần giấy tờ Nếu không thanh toán nhanh nhất được có bị làm sao không?
  anh/chị lãi suất vay sẽ bị tính thêm phí phạt nộp trễ ví momo , lãi suất 0 hơn nữa lịch sử tín dụng dịch vụ của bạn đáo hạn sẽ bị đánh giá vay ngang hàng , ảnh hưởng đến khoản vay khác vay thế chấp của khách hàng trong tương lai

  Phần kết
  Vay tiền trả góp trên internet mbbank với Cash24 nhanh chóng hướng dẫn , tiện lợi chắc chắn căn cước công dân sẽ làm hài lòng ngân hàng shb tất cả không cần giấy tờ mọi người vay tín chấp , kể cả góp ngày những khách hàng khó tính nhất hỗ trợ . vay tiền gấp Nếu đang phân vân không biết làm thế nào vay ngang hàng để có ngay số tiền vay tín chấp mong muốn ngân hàng OCB , hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp không gặp mặt với Cash24.
  Mong rằng ở đâu uy tín mọi người lấy liền sẽ nhận góp ngày được khoản vay nhanh nhất không thẩm định để giải quyết khó khăn !

  4.9/5 (78 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  lLâm Bùi
  Đăng ký Vay tiền Cash24 trên mạng ở đâu nhanh nhất?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền Cash24 online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền Cash24 ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaydong.vn

  sSinh Nguyễn
  Nợ xấu có Vay tiền Cash24 qua mạng được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền Cash24 qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền Cash24 online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

  xXuân Thảo
  Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền Cash24 online được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền Cash24 online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền Cash24 trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  yYến Đặng
  Nhược điểm Vay tiền Cash24 trực tuyến là gì?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Nhược điểm khi Vay tiền Cash24 trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền Cash24 online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaydong.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

  NNgọc Ngân
  Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

  TThanh Hải
  Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

  VVương Trần
  Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

  MMỹ Duyên
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

  PPhương Linh
  Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

  BBảo Anh
  Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  HHuệ Phan
  Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

  TTrọng Linh
  Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

  KKim Liên
  Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

  QQuốc Thái
  Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

  Ý kiến khách hàngPreNext