Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Bạn vay tiền nhanh đã tìm hiểu vay tiền online lãi suất vay mà không cần gặp mặt chứng minh thư với Tamo chưa đăng ký vay ? Tại Tamo vay thế chấp , vay tiền qua internet chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! Với khách hàng mới qua app , Tamo hỗ trợ miễn 0% lãi suất link web và phí cho khoản vay đầu tiên vay trực tuyến lên đến 3 triệu dễ vay , vay tiền nhanh các bạn chỉ cần thanh toán số tiền ban đầu khi đến kỳ hạn trả trả góp tháng mà thôi giấy tờ photo . trả góp tháng Hơn nữa vay tiền nóng , Tamo hỗ trợ vay trên internet tối đa 15 triệu có ngay trong ngày , giải ngân nhanh chóng có tiền liền , tiền về sau 15 phút đăng ký vay.

  • Vậy làm góp ngày những gì? Đọc ngay thanh toán để vay tiền online tại Tamo?
  • Lãi suất vay tiền ra nào?

Ok đăng ký vay , hãy cùng mình Đọc ngay bài viết này trả góp tháng để đáo hạn được hướng dẫn chính xác tốt nhất nhé!
Lưu ý: Ưu đãi không gặp mặt có thể kết thúc nhanh online bất cứ lúc nào nơi nào , hãy tranh thủ vay ngay ở đây!
Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất
Vay tiền Tamo có ưu điểm gì?
Tamo là một nền tảng tư vấn vay ngân hàng và cung cấp vay tín chấp những khoản vay tài chính online bằng CMND , chẳng cần gặp mặt ở đâu tốt nhằm giúp khách hàng giải quyết lãi suất thấp những công việc gấp cần tiền ngay trong ngày.
Với nền tảng công nghệ Fintech duyệt tự động , Tamo techcombank được đánh giá là tổ chức tài chính uy tín vay tiền 24/7 , cung cấp cho người dùng giải pháp tài chính online 24/7 nhanh chóng vay ngân hàng , thuận tiện.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Ngoài ra có nên vay , đối tác mới nhất của Tamo đều là vay ngân hàng những tổ chức agribank , công ty uy tín trên thị trường cầm đồ f88 bao gồm link web các ngân hàng như Vietcombank không cần giấy tờ , VPBank duyệt tự động , hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước bằng CCCD . Bạn chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD/CMT không thế chấp có thể vay số tiền cầm đồ f88 lên đến 15 triệu an toàn , duyệt hồ sơ & giải ngân nhanh trong 30 phút là đặc điểm nổi bật nhất căn cước công dân của Tamo.
link web Đặc biệt qua app , tất toán với nhanh nhất ưu đãi tốt nhất mới nhất hiện nay không cần giấy tờ , Tamo miễn phí 0% lãi suất vay không trả và phí cho khách hàng mới lấy liền , nhận khoản vay đầu tiên không mất lãi có thể đến 3 triệu

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
ATM Online
ATM Online
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND


Sở dĩ Tamo không cần giấy tờ được nhiều người lựa chọn vay ngân hàng cũng ở ở đâu tốt những lý do sau:
+ Đăng ký vay tiền Tamo 100% online trong 10 phút tín dụng , không bắt gặp mặt.
+ Miễn 0% lãi suất không thẩm định và phí khoản vay thanh toán , vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
+ Quy trình vay tiền không phức tạp chỉ cần CMND.
+ Số tiền vay bằng CCCD được không gặp mặt khá cao vay tiền nhanh với hạn mức 15 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Website Tamo vay ngắn hạn cũng hướng dẫn được thiết kế có tiền liền với giao diện thân thiện ở đâu nhanh , dễ sử dụng mang lại cho anh/chị trải nghiệm vay tiền trực tuyến dễ dàng nhất.

tổng kết cho vay tiền online nhanh nhất trên Tamo
vay tiền nóng Khi lựa chọn Tamo tốt nhất , khách vay không lãi suất được vay tiền nhanh 24/7 cầm đồ f88 với thủ tục đăng ký 100% online web vay . Shinhan Sau đây mình đăng ký vay sẽ chỉ cho lừa đảo các bạn cách vay tiền gấp/nóng dễ dàng nhất trên Tamo.
Đầu tiên bạn bấm vay tiền vào nút Đăng ký vay Tamo vay tiền online dưới đây ở đâu tốt , lãi suất cao sau đó chọn số tiền cần vay cầm đồ f88 và thời gian vay (Click nút đăng ký màu cam nhanh nhất dưới đây).

Đăng ký vay Tamo

thẻ ATM Trên bảng vay tiền nhanh mbbank , hệ thống hiển thị minh bạch về số tiền vay thẻ tín dụng , ngày thanh toán tốt nhất , tổng số tiền gồm lãi suất cần trả dịch vụ . khoản vay Hiện tại p2p , bạn đang ở đâu tốt được miễn phí 0% lãi suất an toàn và phí trên hệ thống nên tranh thủ vay ngay hôm nay trước khi bằng CCCD ưu đãi hết hạn thanh toán nhé !

Bấm Đăng ký ngay thanh toán để bắt đầu điền thông tin vay qua app . Bạn nên điền thông tin không dấu vay không trả để tránh bị lỗi font nha !
Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu có ngay trong ngày của Tamo gồm số CMND (Chứng minh nhân dân) an toàn , số điện thoại chỉ cần CCCD để nhận mã xác nhận gồm 5 số gửi về sms góp ngày của bạn.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Điền đúng email cá nhân Shinhan , Tamo thẻ ATM sẽ gửi thông tin vay kèm mã hồ sơ vay về email cho bạn agribank . Tiếp theo điền mật khẩu gồm 4 số có tiền liền trở lên (vd đăng ký vay . 9999)
Bấm Tiếp Tục vay trả góp để sang bước góp tuần tiếp theo.

Bạn điền không lãi suất các thông tin cá nhân như Họ tên vay ngang hàng , Ngày sinh vay tiền 24/7 , Giới tính
+ Điền họ tên không dấu vay tiền 24/7 để tránh lỗi font
+ Ngày tháng sinh phải thêm số 0 đằng trước vay tín chấp nếu chỉ có một số (vd vay tiền nóng . 05/09/1993)

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Tiếp theo điền bạn điền thu nhập hàng tháng vay dài hạn , chi phí chi tiêu không lãi suất của tháng
Lưu ý - phần chi phí bạn nên vay tiền 24/7 để khoảng 60% số tiền so mbbank với thu nhập không lãi suất , có ngay trong ngày để Tamo biết là bạn có khả năng trả khoản vay
Bấm Tiếp tục có nên vay và chờ 1 2s không lãi suất để Tamo xử lý dữ liệu khoản vay

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Kết nối Facebook chính chủ vay dài hạn của bạn lãi suất 0 , an toàn sẽ giúp khả năng duyệt vay cao hơn trả góp tháng . Sau khi kết nối lãi suất 0 với Facebook trình duyệt web agribank sẽ tự động chuyến về trang chủ ngân hàng shb , không sao cả vay tiền nhanh , hãy bấm đăng nhập webapp vay tiền để điền thông tin bước địa chỉ tiếp theo.
trả góp tháng Nếu không muốn kết nối lãi suất 0 với FB có nên vay , bấm Tiếp tục đăng ký tpbank để chuyển sang bước không thế chấp tiếp theo.

Ở bước này bạn điền ở đâu nhanh các thông tin tỉnh/thành phố thẻ ATM , quận/huyện Shinhan , phường/xã nơi mình sinh sống

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Ở dòng cuối cùng web vay , bạn điền địa chỉ số nhà vay tiền nợ xấu , đường lừa đảo của mình vietcombank . Lưu ý: bạn gõ không dấu là nơi nào được nha vay tiền online , có vẻ Tamo đang bị lỗi font sao á
Sau đó bấm Tiếp tục

Tamo chỉ hỗ trợ vay cho khách hàng có công việc bằng CCCD và thu nhập ổn định vay thế chấp , nên trả góp tháng những công việc tự do ở đâu tốt , không có việc làm chứng minh thư , hay ở đâu uy tín đã nghỉ hưu không lãi suất thì không mất lãi rất khó vay không trả để nhận trả góp tháng được khoản vay vay tiền nóng nhé

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Tương tự bạn điền thông tin p2p và SDT hỗ trợ của 1 đồng nghiệp thân quen trả góp tháng . Tamo có điều khoản bảo mật khoản vay nên bạn không thế chấp có thể hoàn toàn yên tâm.
Bấm Tiếp tục

Bạn điền Họ tên người thân không dấu

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Sau đó điền số điện thoại
Bấm Tiếp tục

Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng góp ngày để nhận giải ngân từ Tamo

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải mang tên bạn
Bấm tiếp tục webapp vay tiền để sang bước cuối cùng

Bạn chuẩn bị CMND bản gốc thanh toán . Chụp 2 mặt chứng minh thư của chứng minh nhân dân đăng ký vay và chụp sefie bạn cùng CMND cần trên tay

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Sau đó Upload lên hệ thống Tamo techcombank . Chờ 1 - 2 phút vay trả góp để Tamo lừa đảo sẽ xử lý dữ liệu khoản vay.
Sau đó vpbank , bạn bấm Gửi hồ sơ ngay không giấy tờ để xác nhận khoản vay tín dụng . Nhập mã xác nhận Tamo gửi về điện thoại đăng ký vay của bạn nhanh nhất để hoàn tất hồ sơ vay.

Thanh toán khoản vay online trên Tamo
Bạn bằng CMND có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào lãi suất cao mà không phát sinh khoản phí nào khác mới nhất . Nên thanh toán đúng hạn vay thế chấp hoặc sớm hơn 1 ngày trước khi đáo hạn vay tiền nóng để tránh phát sinh khoản phí phạt.
Bạn không thể đóng đúng hạn tốt nhất ? Đừng lo vay tín chấp , ví momo với Tamo bạn nhanh nhất có thể gia hạn khoản vay thẻ tín dụng và kéo dài thời gian thanh toán tối đa đến 30 ngày ngân hàng OCB . Kiểm tra thông tin vay thẻ tín dụng , thời hạn vay hướng dẫn hoặc gia hạn khoản vay bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản trên Tamo.
Để thanh toán khoản vay trên Tamo bạn có 2 cách:

Thanh toán qua Ngân hàng
Bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank:

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Số tài khoản: 072.100.0643701
Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Nội dung thanh toán: T/T Số Hợp Đồng - Số CMND - Tên Khách hàng
T/T Số Hợp Đồng: Mã hợp đồng ( vay tiền nợ xấu được gửi vào sms ngân hàng shb hoặc email địa chỉ của bạn).

Thanh toán qua Viettel Post
Viettel Post là mạng lưới gồm hơn 1415 văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Bước 1 - Bạn đến điểm giao dịch bằng CCCD của Viettel Post.
Bước 2 - đem đến mã hợp đồng vay dễ vay và CMND cho nhân viên bưu cục: Mã hợp đồng là mã vay tiền nợ xấu đã lấy liền được gửi vào sms không giấy tờ hoặc email lãi suất vay của bạn.
Bước 3 - Thanh toán khoản vay cho giao dịch viên không mất lãi và nhận biên lai thanh toán.
vay ngân hàng Nếu bạn vay tiền online đã quên mã số hợp đồng trên Tamo góp tháng , hãy liên hệ tổng đài: 190 098 9980 có ngay trong ngày để bằng CMND được hỗ trợ cung cấp

Lãi suất vay tiền Tamo
Trước khi sở hữu 1 khoản vay agribank , điều webapp vay tiền mà bạn quan tâm nhất chính là lãi suất vay đúng không ở đâu tốt ? có tiền liền Khi tiến hành vay trên Tamo agribank , bạn thanh toán sẽ chứng minh thư được nhân viên tư vấn cụ thể thông tin lãi suất vay các gói vay tiền lãi suất thấp . Mức lãi suất như thế nào app vay tiền , thời hạn vay ra sao chỉ cần CMND sẽ góp tuần được cung cấp một địa chỉ các chi tiết vietcombank . Lãi suất khoản vay trên Tamo còn tùy thuộc vào gói vay lừa đảo và thời gian bạn bạn vay.

tín dụng Hiện tại dịch vụ với không thẩm định ưu đãi mới nhất không lãi suất , bạn bằng CCCD được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên tới 3 triệu đăng ký vay . vay tiền nóng Những lần vay sau bạn hỗ trợ được nhận khoản vay đến 15 triệu cùng lãi suất không gặp mặt rất mới nhất ưu đãi tốt nhất . Với lãi suất này tất toán sẽ cao hơn khi so sánh vay tín chấp với Ngân hàng một chút ngân hàng shb , không lãi suất nhưng bạn cần biết rằng thủ tục vay không lãi suất của Tamo chỉ cần CMND không mất lãi , thủ tục đăng ký online tiết kiệm thời gian hơn tpbank rất nhiều khi vay ngân hàng tốt nhất với 1 đống giấy tờ thủ tục vay tiền online mà thời gian giải ngân đến 5 - 7 ngày.
Mình đánh giá lãi suất lãi suất vay của Tamo là vô cùng hợp lý

Câu hỏi thường gặp ?
lãi suất thấp Sau đây mình vay tiền nợ xấu sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất khi vay tiền trên Tamo :

Lãi suất vay tín chấp và phí trên Tamo là bao nhiêu ?
Bạn nhanh online được tư vấn thông tin về lãi suất cụ thể trước khi đồng ý chấp nhận khoản vay

Phê duyệt hồ sơ vay trong bao lâu ?
Sau vài phút khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký online

Làm sao Shinhan để biết khoản vay không mất lãi của tôi có nên vay được chấp nhận ?
Sẽ có thông báo khoản vay thành công về SMS không thẩm định và Email không thẩm định của bạn không thẩm định , trong đó cung cấp chi tiết khoản vay ở đâu uy tín , ngày thanh toán chứng minh thư và tổng số tiền

Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì ngân hàng shb để vay tiền ?
Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc lãi suất vay để chụp hình vay tiền nhanh và upload lên hệ thống.

Tôi không thanh toán đúng hạn bằng CCCD thì thế nào ?
Bạn link web có thể yêu cầu gia hạn khoản vay vietcombank của mình đến tối đa 30 ngày

Tôi vay ngang hàng có thể có nhiều khoản vay không thẩm định với Tamo lãi suất bao nhiêu được không ?
Bạn chỉ duyệt tự động có thể có 1 khoản vay duy nhất ở Tamo góp ngày , bạn vay thế chấp có thể an toàn được hỗ trợ vay thêm trên mức tiền bạn vay tiền online đã bằng CCCD được duyệt.

Liên hệ bằng CCCD với Tamo ?
Tổng đài chăm sóc khách hàng giấy tờ photo của Tamo.vn: 1900989980

Phần Kết
Vay tiền online trên Tamo vay tiền 24/7 với cách thức vay đơn giản web vay , quy trình dễ dàng đang qua app được đông đảo người dùng đánh giá chứng minh thư rất cao.
Bạn vay tiền gấp cũng hoàn toàn nhanh online có thể sử dụng dịch vụ này techcombank , chỉ cần 1 chiếc smartphone ngồi tại nhà là căn cước công dân có thể đăng ký vay vay ngang hàng bất cứ lúc nào.

4.9/5 (49 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

gGiang Bùi
Vay tiền Tamo online ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền Tamo online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền Tamo trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Vaydong.vn

hHà Phạm
Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền Tamo online được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vẫn được, Vay tiền Tamo online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền Tamo qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

bBăng Bùi
Điều kiện Vay tiền Tamo trực tuyến là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện Vay tiền Tamo trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền Tamo qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaydong.vn

nNhật Trịnh
Ưu điểm Vay tiền Tamo online là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ưu điểm Vay tiền Tamo online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền Tamo trực tuyến lần đầu.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàngPreNext