Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Thẻ trả trước VPBank có 2 loại là Thẻ trả trước quốc tế VP PASSPORT và Thẻ thanh toán ảo (VPBank Visa SmartCash) giúp bạn sử dụng như thẻ ATM mà không cần tài khoản ngân hàng.

Thẻ trả trước là một loại thẻ ATM nhanh nhất , nhanh nhất được dùng vay ngắn hạn để rút tiền không thẩm định , chuyển tiền dễ vay hoặc thanh toán hàng hóa bằng số tiền có trong thẻ ở đâu uy tín . Có nghĩa là trong thẻ có bao nhiêu app vay tiền thì chi tiêu ở đâu tốt được bấy nhiêu không lãi suất , đây chính là điểm phân biệt vay trả góp với thẻ ghi nợ góp tuần , nói cách khác vay tiền nhanh thì thẻ trả trước không cần mở tài khoản thanh toán giống như thẻ ghi nợ.

Shinhan Hiện nay có bidv khá nhiều loại thẻ trả trước vay dài hạn được phát hành không gặp mặt bởi vay ngang hàng các ngân hàng ở đâu tốt . Tuy nhiên hỗ trợ , thẻ trả trước vietcombank của ngân hàng VPBank luôn đem lại sự khác biệt so chứng minh thư với app vay tiền các loại thẻ trả trước khác ở đâu nhanh . Vậy vpbank những điểm khác biệt đó là gì lừa đảo , chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay vietcombank sau đây.

Thẻ trả trước quốc tế VP PASSPORT

Thẻ VP PASSPORT là loại Thẻ trả trước quốc tế vay ngắn hạn của VPBank mang thương hiệu Visa vay ngân hàng . Khách hàng nạp tiền vào Thẻ trước khi sử dụng nơi nào để thanh toán hàng hóa dịch vụ vietcombank hoặc rút tiền mặt không giấy tờ . Khách hàng góp ngày được phép thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào Thẻ chứng minh thư và không phải mở tài khoản thanh toán cá nhân tại VPBank. 

 • Là Thẻ theo tiêu chuẩn agribank của Visa lấy liền , có đầy đủ ở đâu nhanh các tính năng vay tiền online cũng như không thế chấp các quy định bảo mật theo yêu cầu web vay của Visa.
 • Là Thẻ vật lý căn cước công dân , mỗi khách hàng thanh toán sẽ vay ngắn hạn được cấp một gói sản phẩm gồm 02 Thẻ (thẻ chính vay tiền nợ xấu và thẻ dự phòng) bidv . Trong trường hợp mất Thẻ thứ nhất đăng ký vay , khách hàng báo đóng Thẻ thứ nhất thanh toán và kích hoạt Thẻ thứ hai duyệt tự động để tiếp tục sử dụng.
 • Được hưởng thẻ ATM ưu đãi về tỉ giá thanh toán và phí chuyển đổi tiền tệ từ VND sang căn cước công dân các loại tiền tệ thuộc agribank các ví tiền tệ bằng CMND đã đăng ký khi mở Thẻ.

➤ Xem ngay: 5 loại thẻ tín dụng VPBank đang "hot" nhất lấy liền hiện nay.

Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Ngao du khắp thế giới tpbank với thẻ trả trước trước quốc tế VP PASSPORT

Hiệu lực Thẻ:

 • Thẻ VP PASSPORT có hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày phát hành.
 • Thẻ hết hạn trả góp tháng và không có số dư trả góp tháng sẽ bị đóng.
 • Thẻ không có số dư trong vòng 06 tháng liên tục dễ vay sẽ bị đóng

Tiện ích ngân hàng OCB của thẻ

 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại ở đâu nhanh các Đơn vị chấp nhận thẻ bằng loại tiền tệ thích hợp miễn phí lãi suất để đạt hiệu quả kinh tế nhất
 • Rút tiền mặt tại hơn 14.000 ATM tại Việt Nam app vay tiền và hơn 1.9 triệu ATM trên toàn thế giới có biểu tượng Visa PLUS.
 • Chuyển tiền giữa lấy liền các thẻ VP PASSPORT
 • Một Thẻ du lịch trả trước VP PASSPORT có nên vay có thể mở tối đa 05 ngăn ví tiền tệ khác nhau lừa đảo . Danh sách ngân hàng OCB các loại tiền tệ do VPBank cung cấp từng thời điểm đáo hạn được đăng tại website chính thức không gặp mặt của VPBank.

Nạp tiền vào Thẻ:

Để sử dụng Thẻ góp tuần , Khách hàng thực hiện nạp tiền vào Thẻ góp tháng . Việc nạp tiền vào thẻ tốt nhất có thể lãi suất vay được thực hiện nhiều lần trong có tiền liền quá trình sử dụng Thẻ có nên vay có nên vay được thực hiện vay ngang hàng như sau:

- KH xác định số tiền cần nạp Shinhan , lựa chọn ví tiền tệ agribank , cung cấp số thẻ cần nạp giấy tờ photo , chọn loại ví cần nạp.

- KH thực hiện nạp tiền bằng cách nộp tiền VND qua lãi suất bao nhiêu các kênh do VPBank phát triển (Khách hàng chỉ vay không trả được nộp bằng tiền VND).

Các kênh nạp tiền vào Thẻ:

- Nạp tiền trực tiếp vào Thẻ thông qua dịch vụ Internet Banking ngân hàng shb và Mobile Banking vay tiền nợ xấu của VPBank
- Nạp tiền tại quầy:

 • Nạp trực tiếp vào Thẻ thông qua việc trích tài khoản không gặp mặt của Khách hàng tại VPBank. 
 • Nạp trực tiếp vào Thẻ bằng cách nộp tiền mặt. 

- Nạp tiền từ một thẻ VP PASSPORT khác
- Nạp tiền tại chi nhánh thanh toán của hướng dẫn các Nhà phân phối techcombank của VPBank

Thủ tục đăng ký

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ (theo mẫu không lãi suất của VPBank)
 • Bản sao CMT có tiền liền hoặc Hộ chiếu (xuất trình bản chính vay trả góp để đối chiếu)

Thẻ thanh toán ảo (VPBank Visa SmartCash)

Thẻ thanh toán ảo (Smart Cash) là loại thẻ trả trước miễn phí lãi suất của VPBank vpbank , Khách hàng phải nạp tiền vào Thẻ trước khi sử dụng mbbank để thanh toán hàng hóa dịch vụ ví momo hoặc rút tiền mặt có tiền liền . Khách hàng chỉ đáo hạn có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào Thẻ nhanh online . Khách hàng không cần thiết phải có tài khoản không cần giấy tờ với ngân hàng đăng ký vay để mở thẻ.

Đặc điểm có nên vay của thẻ

 • Là Thẻ ảo agribank , hình ảnh Thẻ app vay tiền và thông tin Thẻ link web được thể hiện trên hệ thống online khoản vay . Khách hàng không có Thẻ nhựa (Thẻ vật lý) như thông thường.
 • Thẻ qua app được phát hành vay trực tuyến để đáp ứng nhu cầu mua sắm mới nhất và thanh toán online an toàn ngân hàng OCB và thuận tiện cho Khách hàng.

➤ Tìm hiểu ngay: Thẻ trả trước là gì dễ vay ? Có Shinhan các loại thẻ trả trước nào?

Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Thanh toán agribank mọi dịch vụ 

Hiệu lực thẻ

 • Thẻ Smartcash có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày phát hành.
 • Thẻ sắp hết hạn vay ngân hàng và không có số dư lãi suất 0 sẽ bị đóng.
 • Thẻ sắp hết hạn ở đâu uy tín và có số dư trong Thẻ link web , VPBank vay trả góp sẽ tự động tái cấp Thẻ cho Khách hàng.

Lợi ích

- Chi tiêu mua sắm: Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại an toàn các ĐVCNT trực tuyến.
- Rút tiền mặt (chỉ áp dụng cho Thẻ Định danh): Khách hàng vay thế chấp có thể chuyển tiền về tài khoản agribank của Khách hàng tại VPBank vay tiền nợ xấu sau đó rút tiền mặt tại giấy tờ photo các Đơn vị kinh doanh hay ATM mới nhất của Ngân hàng địa chỉ . Chức năng này techcombank sẽ góp tuần được triển khai trong thời gian tới.
- Chuyển tiền trong hệ thống thẻ Smartcash (chỉ áp dụng cho Thẻ Định danh góp ngày , trừ trường hợp có sự cho phép khác lãi suất 0 của Ngân Hàng Nhà Nước): 

 • Một tài khoản đăng ký trên website Smartcash.vpb.com.vn ngân hàng shb có thể mở tối đa 5 thẻ Vô danh vay tiền gấp . Khách hàng cầm đồ f88 có thể chuyển tiền giữa vay tiền 24/7 các Thẻ trong cùng một tài khoản không cần giấy tờ của mình. 
 • Chuyển tiền giữa đáo hạn các Tài khoản Thẻ Smartcash: Khách hàng có tiền liền có thể chuyển tiền từ Thẻ trong tài khoản an toàn của mình sang Thẻ thanh toán của người khác trong cùng hệ thống Thẻ Smartcash p2p của VPBank. 
 • Chuyển tiền cho cá nhân chưa có Thẻ: Chủ Thẻ Smartcash ở đâu uy tín cũng có nên vay có thể chuyển tiền cho tín dụng các cá nhân chưa có Thẻ bằng cách truy cập vào mục chuyển tiền ở website Thẻ bằng CCCD và nhập số điện thoại người nhận cùng số tiền cần chuyển nhanh nhất . Người nhận tiền thanh toán sẽ nhận dễ vay được một tin nhắn thông báo việc có tiền liền được nhận tiền lãi suất bao nhiêu và phải truy cập vào website Thẻ thực hiện quy trình mở Thẻ Smartcash vay tiền nhanh để nhận tiền theo hướng dẫn.

Nạp tiền vào Thẻ:

Để sử dụng Thẻ góp tháng , Khách hàng phải thực hiện nạp tiền vào Thẻ miễn phí lãi suất . Các kênh nạp tiền vào Thẻ lấy liền bao gồm:

- Nạp bằng Thẻ nạp tiền Smartcash (Voucher): Khách hàng mua Thẻ nạp (mã số) từ duyệt tự động các Nhà phân phối lừa đảo của VPBank hướng dẫn và thực hiện việc nạp tiền ngay trên website smartcash.vpb.com.vn khoản vay của Thẻ.

- Chuyển khoản từ tài khoản Ngân hàng: Khách hàng chỉ cần CMND có thể chuyển khoản tiền vào Thẻ từ cầm đồ f88 các tài khoản ngân hàng có tiền liền của Khách hàng:

 • Nạp tiền trực tiếp vào Thẻ thông qua dịch vụ internet banking (i2b) lấy liền của VPBank
 • Với Khách hàng chưa có i2b không gặp mặt của VPBank đáo hạn , Khách hàng bằng CMND có thể chuyển từ tài khoản tại Tổ chức tín dụng khác về VPBank theo hướng dẫn cụ thể trên website agribank của Thẻ.

- Nạp tiền từ một Thẻ Smartcash khác: Các Thẻ Smartcash định danh trong cùng hệ thống ở đâu nhanh có thể chuyển tiền vay tiền online để nạp vào một Thẻ khác.

- Các kênh nạp tiền khác khoản vay được VPBank phát triển trong từng thời kỳ.

➤ Xem ngay: Điều gì cần biết khi mở thẻ Visa ngân hàng VPBank?

Khám phá những điều khác biệt của thẻ trả trước VPBank

Mọi giao dịch lừa đảo được quản lý ví momo bởi hệ thống thanh toán của VPBank

Điều kiện tín dụng để mở không cần giấy tờ và sử dụng Thẻ:

- Thẻ Vô danh: Khách hàng cần đăng ký trên website Thẻ đăng ký vay các thông tin khoản vay dưới đây lãi suất 0 với VPBank hỗ trợ để sở hữu Thẻ:

 • Họ không cần giấy tờ và Tên
 • Số Điện thoại
 • Địa chỉ Email

- Thẻ Định danh: Việc sử dụng Thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng Thẻ giữa chủ Thẻ Shinhan và VPBank theo quy định hiện hành Shinhan của VPBank Shinhan . Chủ Thẻ phải đáp ứng không gặp mặt những điều kiện sau:

 • Các cá nhân người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống địa chỉ và làm việc tại Việt Nam;
 • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định hỗ trợ của Pháp luật;
 • Điều kiện khác theo quy định pháp luật đăng ký vay và quy định dễ vay của VPBank.

Đó là đăng ký vay tất cả ở đâu uy tín những thông tin quan trọng về 2 loại thẻ trả trước hỗ trợ của VPBank vay tiền online . app vay tiền Nếu bạn muốn một loại thẻ có lừa đảo các tính năng như một thẻ ATM bình thường chứng minh thư mà không cần mở tài khoản ngân hàng lấy liền thì thẻ trả trước VPBank là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó.

4.9/5 (96 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext