Làm thẻ Mastercard ngân hàng Quân Đội không cần tài khoản ngân hàng

Thẻ Mastercard ngân hàng quân đội - BankPlus Mastercard là sản phẩm thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu đầu tiên giữa một ngân hàng và một tập đoàn viên thông tại Việt Nam. Vì thế, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) là một ngân hàng ở đâu uy tín của Quân đội Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng ngân hàng OCB . MBBank có duyệt tự động rất nhiều dịch vụ tài chính dành cho đối tượng cá nhân Shinhan và doanh nghiệp tín dụng , trong đó sản phẩm thẻ là đa dạng vay tiền gấp với nhiều tiện ích như thẻ Visa vay tiền nợ xấu , thẻ đồng thương hiệu JCB tpbank , thẻ dành cho sinh viên webapp vay tiền , thẻ quân nhân,.. vay ngân hàng .  về thẻ thương hiệu Mastercard vay ngắn hạn thì MBBank đang có duy nhất một sản phẩm có nên vay , đó là BankPlus Mastercard.

Thẻ Mastercard ngân hàng quân đội -  BankPlus Mastercard là sản phẩm thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu đầu tiên giữa một ngân hàng chỉ cần CMND và một tập đoàn viên thông tại Việt Nam app vay tiền , chính vì thế khi trở thành chủ nhân web vay của thẻ BankPlus Mastercard vay dài hạn , chủ thẻ vay tín chấp sẽ không cần giấy tờ được hưởng nhiều dễ vay ưu đãi hấp dẫn không ngân hàng shb chỉ trong dịch vụ tài chính đáo hạn và còn mở rộng sang dịch vụ viễn thông hỗ trợ , du lịch web vay , giải trí,...

Với dịch vụ BankPlus bidv của Viettel liên kết an toàn với ngân hàng quân đội MBBank miễn phí lãi suất , khách hàng agribank có thể tạo một thẻ Mastercard trả trước thật đơn giản vpbank và hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà địa chỉ . Thẻ này không thế chấp được chấp nhận rộng rãi lãi suất 0 bởi hệ thống MasterCard trên toàn thế giới đăng ký vay có tiền liền có thể sử dụng app vay tiền để thanh toán mua hàng online.

>> Bài viết liên quan: Thẻ Mastercard MBBank có căn cước công dân những vay tín chấp ưu đãi vượt trội nào?

Làm thẻ Mastercard ngân hàng Quân Đội không cần tài khoản ngân hàngThẻ BankPlus Mastercard link web của MBBank

Tiện ích nhanh nhất của thẻ MasterCard ngân hàng quân đội – BankPlus Mastercard

 • Gồm hai loại thẻ: Vô danh không cần giấy tờ và định danh có ngay trong ngày . Bạn vay ngang hàng có thể sử dụng thẻ vô danh vpbank để làm quà tặng ở đâu tốt . Với thẻ vô danh không cần duy trì số dư tối thiểu bằng CMND . Có 5 loại mệnh giá: 200.000 VNĐ p2p , 500.000 VNĐ ở đâu uy tín , 1.000.000 VNĐ không cần giấy tờ , 2.000.000 VNĐ vay dài hạn , 5.000.000 VNĐ.
 • Thực hiện dễ dàng không gặp mặt các giao dịch thông qua góp tháng các kênh như Mobile Banking lãi suất cao , Internet Banking địa chỉ , ATM vay tiền 24/7 và trên hàng triệu lấy liền các điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn Thế giới.
 • Không cần mở tài khoản Ngân hàng;
 • Không cần duy trì số dư tối thiểu;
 • Có thể nạp tiền vào thẻ nhiều lần mbbank với nhiều hình thức nạp;
 • Dễ dàng thực hiện ví momo các giao dịch thanh toán qua Internet ví momo mà không cần phải đăng ký app vay tiền an toàn được miễn phí dịch vụ;
 • Tham gia vay tiền gấp các chương trình đáo hạn ưu đãi quanh năm agribank của MB bidv hoặc tổ chức thẻ Quốc tế Master Card tài trợ.
 • Mạng lưới chấp nhận thẻ MasterCard rộng lớn khắp thế giới không gặp mặt với hàng triệu điểm thanh toán qua POS link web và ứng tiền mặt trên ATM.
 • Thay bạn thanh toán cước viễn thông Viettel vay không trả mbbank các hóa đơn dịch vụ khác thông qua di động (Mobile BankPlus) tiện lợi căn cước công dân và dễ dàng.
 • Tận hưởng ngập tràn bằng CCCD ưu đãi từ thanh toán các chương trình chăm sóc khách hàng lấy liền của MB thẻ tín dụng , Viettel vay tín chấp và Tổ chức Thẻ Quốc tế MasterCard.
 • Tận hưởng nhiều không cần giấy tờ ưu đãi hấp dẫn tại vay không trả các sân golf đẳng cấp vay dài hạn , khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao không lãi suất , nhà hàng sang trọng tpbank và nhiều món đồ hiệu đắt giá… link web với thẻ BankPlus MasterCard.

>>> Xem thêm: Làm thẻ MasterCard online - 3 cách đơn giản không thể không biết

Hạn mức vay tiền nợ xấu và biểu phí nơi nào của thẻ BankPlus Mastercard nơi nào của MBBank

Tổng hạn mức: 50.000.000/ngày

Chuyển khoảnChi tiêuRút tiền mặtTiêu chí
50.000.000/ngày-

50.000.000/ ngày

5.000.000/lần

ATM
50.000.000/ngày50.000.000/ngày-POS
50.000.000/ngày50.000.000/ngày-Internet 
5.000.000/lần5.000.000/lần USSD (10.000.000/ngày)
10.000.000/lần10.000.000/lần Sim Toolkit (20.000.000/ngày)

Hồ sơ đăng ký mở thẻ BankPlus Mastercard  

 • Khách hàng cầm đồ f88 có thể mua thẻ tại vay không trả các cửa hàng không mất lãi của Viettel tốt nhất hoặc ở đâu tốt các điểm giao dịch chỉ cần CCCD của MBBank trên toàn quốc.
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng.
 • Hoặc đến techcombank các Điểm giao dịch gần nhất an toàn của MB trên toàn quốc vay trả góp hoặc truy cập Website vay dài hạn của MBBank.
 • Hoặc đối vay ngân hàng với thuê bao sử dụng mạng di động Viettel web vay thì tpbank có thể mở thẻ bằng cách tải ứng dụng BankPlus vay tiền nóng của Viettel tùy theo từng nền tảng di động là iOS hay Android ví momo . Sau khi tải ứng dụng vay tiền 24/7 thì thuê bao đăng ký từng bước theo hướng dẫn.

Làm thẻ Mastercard ngân hàng Quân Đội không cần tài khoản ngân hàng 

Làm thẻ Mastercard ngân hàng Quân Đội không cần tài khoản ngân hàngNạp tiền vào thẻ BankPlus Mastercard thật dễ dàng

Cách thức nạp tiền vào thẻ BankPlus Mastercard vay thế chấp của MBBank

Khách hàng không mất lãi có thể lựa chọn một trong không mất lãi các cách thức nạp tiền có nên vay như sau:

 • Nạp tiền tại quầy.
 • Nhận chuyển khoản từ tài khoản MB (qua kênh eMB ở đâu nhanh , Mobile BankPlus...).
 • Nạp tiền qua POS MB.
 • Nhận chuyển khoản từ Ngân hàng khác chỉ cần CCCD , thanh toán với nội dung sau:

Số tài khoản đích: VND 1142600430001 cầm đồ f88 , Ngân hàng TMCP Quân Đội.

Nội dung: Nguyen Van A (họ tên người nạp tiền) nạp tiền vào thẻ 548566 .. lãi suất vay . (ghi đầy đủ 16 số an toàn của số thẻ).

Nhận chuyển khoản trực tiếp qua số thẻ BankPlus MasterCard từ không cần giấy tờ các Ngân hàng tham gia dịch vụ Chuyển tiền liên Ngân hàng qua thẻ không cần giấy tờ của Smartlink vietcombank , miễn phí lãi suất với nội dung sau

Số tài khoản đích: 548566… nhanh nhất . (ghi đầy đủ 16 số đăng ký vay của số thẻ) bằng CCCD , Ngân hàng TMCP Quân Đội

Nội dung: Nguyen Van A (họ tên người nạp tiền) nạp tiền vào thẻ 548566 .. vietcombank . (ghi đầy đủ 16 số app vay tiền của số thẻ).

Thẻ Mastercard ngân hàng quân đội – BankPlus Mastercard Shinhan của MABBank thực sự là một chiếc thẻ thanh toán quốc tế đơn giản app vay tiền nhưng mới nhất rất tiện ích.  

4.9/5 (86 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext