Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán

Lệnh ATO trong chứng khoán được hiểu đơn giản là lệnh đặt mua hoặc đặt bán chứng khoán tại mức giá mở cửa. Vậy đặt lệnh ATO như thế nào khi giao dịch chứng khoán?

Lệnh ATO chứng khoán là gì?

Lệnh ATO trong chứng khoán còn gọi là lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh xác định giá mở cửa vay tiền nợ xấu , là lệnh đặt mua vay tiền 24/7 hoặc đặt bán chứng khoán tại mức giá mở cửa không mất lãi . ATO là chữ viết tắt tốt nhất của cụm từ tiếng Anh: At the Opening.

Hay hiểu một cách đơn giản nhất có ngay trong ngày , lệnh ATO chứng khoán là lệnh đặt mua có nên vay hoặc đặt bán chứng khoán tại app vay tiền mọi mức giá mở cửa lãi suất 0 . Lệnh ATO địa chỉ được áp dụng ở phiên định kỳ mở cửa ở sàn HOSE vietcombank và lúc 9h - 9h15 hàng ngày. 

Ví dụ: Sổ lệnh vay tín chấp của cổ phiếu XYZ có giá tham chiếu là 10.000 VNĐ có ngay trong ngày . Thứ tự lệnh vpbank được nhập vào hệ thống vpbank như sau:

Khối lượng muaGiá muaGiá bánKhối lượng bán
1.50010.000 VNĐ (c)ATO2.000 (b)
  9.900 đồng1.000 (a)

(a,b,c: Thứ tự lệnh tất toán được đặt vào hệ thống)

Với sổ lệnh như trên góp ngày , nhanh nhất có thể thấy link web dù lệnh ATO vào sau lệnh (a) bán 1.000 cố phiếu XYZ ở đâu uy tín với giá 9.900 VNĐ có tiền liền nhưng chỉ cần CMND vẫn vay thế chấp được ưu tiên khớp ở đâu nhanh với lệnh mua 1.500 đơn vị ở mức giá 10.000 VNĐ thẻ ATM . Lượng dư bán 500 đơn vị webapp vay tiền của lệnh ATO có tiền liền sẽ tự động bị huỷ bỏ. 

vay tiền gấp Nếu lệnh ATO trên chỉ bán link web với khối lượng 500 đơn vị góp tháng thì bên mua sau khi khớp địa chỉ vẫn còn thừa 1.000 đơn vị lãi suất bao nhiêu , lúc này lệnh (a) mới duyệt tự động được khớp vay ngắn hạn . Do lệnh (a) vào hệ thống trước nên nơi nào được ưu tiên giá tốt an toàn và 1.000 đơn vị chỉ cần CCCD sẽ ngân hàng OCB được khớp vay ngắn hạn với giá 10.000 đồng tốt nhất . Lúc này khả năng mua căn cước công dân được ở đâu tốt hoặc bán Shinhan được lấy liền của lệnh ATO vay tiền online rất cao tuy nhiên mức giá góp tuần có thể không có lợi.

Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán

Lệnh ATO là lệnh đặt mua an toàn hoặc bán chứng khoán tại dịch vụ mọi mức giá mở cửa

Đặc điểm tpbank của lệnh ATO trong chứng khoán:

 • Lệnh ATO web vay được ưu tiên trước lệnh giới hạn trong khi so khớp lệnh.
 • Lệnh ATO qua app được nhập vào hệ thống giao dịch trong thời gian khớp lệnh định kỳ (thời gian khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửa là 8h30 - 9h) vay ngang hàng để xác định giá mở cửa.
 • Lệnh ATO bằng CCCD sẽ tự động bị hủy bỏ sau thời điểm xác định giá mở cửa ví momo nếu lệnh không ở đâu nhanh được thực hiện chứng minh thư hoặc không mới nhất được thực hiện hết.
 • Lệnh chỉ có hiệu lực trong đợt khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửa.
 • Lệnh ATO chỉ áp dụng trên sàn HOSE
 • Lệnh ATO có khối lượng cố định trả góp tháng nhưng giá webapp vay tiền thì thay đổi giấy tờ photo . Giá mở cửa ATO chỉ cần CCCD sẽ là mức giá có khối lượng khớp lệnh lớn nhất.

Ưu - nhược điểm vay dài hạn của lệnh ATO trong chứng khoán

Ưu điểm:

 • Được ưu tiên khớp lệnh tại thời điểm đầu phiên (tại mức giá mở cửa)
 • Có thể dành tpbank được cơ hội khi mua tpbank hoặc bán mức giá tốt nhất tại đầu phiên.

Nhược điểm:

 • Lệnh ATO không khoản vay được phép sửa chỉ cần CMND hoặc hủy.
 • Lệnh ATO khó kiểm soát về mức giá khớp ngân hàng OCB , cần có sự tính toán thẻ tín dụng và kinh nghiệm trên thị trường cầm đồ f88 thì mới có cách đặt lệnh hợp lý.

Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán

Để đặt lệnh ATO trong chứng khoán không lãi suất , nhà đầu tư cần có tài khoản chứng khoán tại dịch vụ các sàn giao dịch góp tuần và công ty chứng khoán không lãi suất . Sau đó đăng nhập vào hệ thống Shinhan để thực hiện đặt lệnh ATO agribank để giao dịch căn cước công dân . Cách đặt lệnh ATO lãi suất cao được thực hiện theo vay ngân hàng các bước chứng minh thư như sau:

- Bước 1: Truy cập vào website công ty chứng khoán chứng minh thư và đăng nhập tài khoản bằng CMND mà bạn căn cước công dân đã đăng ký trước đó.

- Bước 2: Màn hình đặt lệnh chứng minh thư sẽ hiển thị ví momo các thông tin về số dư tiền mặt trả góp tháng , sức mua đáo hạn , số dư chứng khoán.. trả góp tháng . nhà đầu tư cần đọc kỹ trước khi đặt lệnh.

- Bước 3: Chọn vào mục "Lệnh thông thường" trên giao diện 

- Bước 4: Điền đầy đủ nhanh nhất các thông tin liên quan gồm:

 • Mã chứng khoán đặt lệnh
 • Khối lượng chứng khoán bạn muốn mua không gặp mặt hoặc bán
 • Loại lệnh: Chọn lệnh ATO
 • Giá bạn chấp nhận mua Shinhan hoặc bán chứng khoán không giấy tờ . Với lệnh ATO hệ thống ở đâu tốt sẽ tự động lấy giá phù hợp nhất.

- Bước 5: Nhấn chọn "Đặt lệnh" không lãi suất và hệ thống ngân hàng OCB sẽ hiển thị thông tin tpbank để duyệt lãi suất cao . Bạn đọc kỹ cầm đồ f88 các thông tin một lần nữa lãi suất 0 để tránh sai lệch.

- Bước 6: Nhập mã Pin mới nhất để xác nhận

- Bước 7: Chọn “Xác nhận” trên giao diện đăng ký vay để kết thúc ngân hàng shb quá trình đặt lệnh ATO mới nhất . Sau khi lệnh này vay không trả được đặt thành công tất toán , màn hình hệ thống tpbank sẽ hiển thị địa chỉ tất cả chỉ cần CMND mọi thông tin về lệnh bạn chứng minh thư đã đặt như: người đặt lệnh bằng CCCD , loại lệnh vay tiền nhanh , thời gian đặt lệnh bidv , trạng thái lệnh...

Bạn ví momo có thể xem video hướng dẫn cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán vay tiền nợ xấu sau đây lãi suất 0 để nắm rõ ở đâu tốt các bước:

Video hướng dẫn cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán

bằng CCCD Khi đặt lệnh thành công có tiền liền , hệ thống trả góp tháng sẽ tự động đẩy lệnh đặt vào hệ thống giao dịch ở đâu nhanh của Sở giao dịch chứng khoán ngay trong ngày vietcombank và thực hiện khớp lệnh. 

Kinh nghiệm sử dụng lệnh ATO hiệu quả trong chứng khoán

Chứng khoán là thị trường không hướng dẫn quá xa lạ tín dụng với vietcombank các nhà đầu tư trả góp tháng , tuy nhiên đây là sân chơi đòi hỏi p2p những người tham gia phải thật sự am hiểu tốt nhất và biết tính toán vay tín chấp , xác định ví momo những chiến lược phù hợp ngân hàng shb nhằm mang lại lợi nhuận cao vay tiền nợ xấu . Trong đó cần vay tiền nhanh đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng góp tuần các lệnh app vay tiền . Đối địa chỉ với lệnh ATO có tiền liền , ở đâu tốt để sử dụng có hiệu quả nhà đầu tư cần chú ý đến lãi suất thấp những vấn đề sau:

 • Nhà đầu tư nên nhanh chóng đặt lệnh ATO trong thời gian sớm nhất vì nó giúp tăng khả năng khớp lệnh ở mức cao hơn.
 • Trước khi đặt lệnh ATO đăng ký vay , nhà đầu tư nên dành 10 phút đầu lãi suất bao nhiêu để quan sát kỹ mới nhất và xác định xu hướng giá cổ phiếu trong phiên tpbank , lãi suất 0 sau đó mới quyết định nhập lệnh góp tuần và đưa ra giá cổ phiếu thích hợp
 • Nhà đầu tư nên xác định trước khối lượng cổ phiếu muốn mua bằng cách dùng số tiền mặt hiện có chia cho giá trần hướng dẫn được đưa ra trong phiên khoản vay . Việc tính toán trước khối lượng muốn mua góp tuần sẽ giúp bạn chắc chắn duyệt tự động được mình đủ tiền tốt nhất để thanh toán.
 • Shinhan Khi đặt lệnh ATO trên p2p các phiếu lệnh tại công ty chứng khoán chỉ cần CCCD , không cần ghi giá cụ thể đáo hạn mà ghi ATO.
 • Bạn an toàn có thể sử dụng lệnh ATO như một công cụ hữu hiệu vay trả góp để tranh mua dễ vay , bán trong phiên khớp lệnh định kỳ mở cửa khi mức độ nơi nào mong muốn mua vay tiền online , bán Shinhan của bạn đối vay tiền nhanh với cổ phiếu đó là lớn nhanh online . lấy liền Nếu bạn thấy giá khớp tín dụng có thể thấp ngân hàng shb thì đưa lệnh ATO cầm đồ f88 của mình vào không lãi suất để tranh mua ở đâu uy tín . vay tín chấp Nếu thấy giá khớp vay trả góp có thể cao hướng dẫn thì đưa lệnh ATO vào có ngay trong ngày để tranh bán.
 • nhanh nhất Khi đặt lệnh ATO Shinhan , nhà đầu tư nên biết giá ATO chỉ là tạm tính trong khoảng thời gian phiên khớp lệnh định kỳ bằng CCCD . Bạn vay tiền nóng có thể giấy tờ photo được ưu tiên mua bán trước lệnh LO (lệnh giới hạn) vay ngân hàng nhưng lại thẻ ATM có thể bị thiệt về giá thẻ tín dụng , bạn vay ngang hàng có thể bị mua giá cao chứng minh thư và bán giá thấp có nên vay . Nhà đầu tư đặt lệnh ATO khi vào phiên mở cửa Shinhan thì vay ngân hàng sẽ không thể sửa lãi suất bao nhiêu hoặc hủy lệnh này cho nên không giấy tờ sẽ gặp khó khăn khi hoàn toàn không thể kiểm soát link web được mức giá thanh toán mà mình bằng CMND sẽ giao dịch.

Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán

Trước khi đặt lệnh nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ có nên vay và xác định xu hướng giá

So sánh lệnh ATO vay không trả và ATC trong chứng khoán

Lệnh ATO ở đâu nhanh và lệnh ATC là hai khái niệm song song trong chứng khoán đáo hạn . Theo thống kê ước lượng vay tiền nóng , 2 lệnh ATO bằng CMND và ATC chiến khoảng 4% số lệnh đặt trên thị trường vay tiền 24/7 . Hãy cùng so sánh hai lệnh chứng khoán này qua bảng duyệt tự động dưới đây:

Tiêu chíLệnh ATOLệnh ATC
Khái niệmLệnh ATO hay lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh xác định giá mở cửa là lệnh đặt mua chỉ cần CMND hoặc đặt bán chứng khoán tại mức giá mở cửa.Lệnh ATC hay lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh xác định giá đóng cửa là lệnh đặt mua thanh toán hoặc đặt bán chứng khoán tại mức giá đóng cửa.
Tên tiếng AnhATO là viết tắt tốt nhất của từ tiếng Anh: At the OpenATC là viết tắt căn cước công dân của từ tiếng Anh: At the close
Sàn sử dụngChỉ áp dụng trên sàn HOSEÁp dụng tại sàn HOSE không gặp mặt và sàn HNX
Mức độ ưu tiên khi so khớp lệnhĐược ưu tiên trước lệnh giới hạn trong khi so khớp lệnhĐược ưu tiên trước lệnh giới hạn trong khi so khớp lệnh.
Thời gian khớp lệnhThời gian khớp lệnh định kỳ xác định giá mở cửa là 8h30 - 9hThời gian khớp lệnh định kỳ vay tín chấp để xác định giá đóng cửa là 10h15 - 10h30

Lệnh ATO trong chứng khoán vay tiền online rất quan trọng qua app và cần thiết ở lãi suất cao các phiên giao dịch vay dài hạn với giá cổ phiếu vay ngân hàng của dễ vay các nhà đầu tư dễ vay . Việc nắm bắt có nên vay các thông tin thẻ ATM và hiểu về cách sử dụng lệnh ATO thanh toán sẽ giúp nhà đầu tư chứng khoán đưa ra vay dài hạn các quyết định đầu tư đúng đắn Shinhan và phù hợp.

Cảm ơn bạn có nên vay đã đọc bài agribank , bằng cách đăng ký Tài khoản Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán VIP bạn đã góp phần ủng hộ chúng tôi tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng hơn.

29.000/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
 • THỬ NGHIỆM

  29.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  49.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Truy cập không giới hạn app vay tiền các nội dung chuyên sâu

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  69.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Truy cập không giới hạn góp ngày các nội dung chuyên sâu

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Nhận bảng tin hằng ngày

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trợ giúp từ đăng ký vay các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  78.300

  /quý

  87.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  132.300

  /quý

  147.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Truy cập không giới hạn vay tiền 24/7 các nội dung chuyên sâu

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  186.300

  /quý

  207.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Truy cập không giới hạn không lãi suất các nội dung chuyên sâu

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Nhận bảng tin hằng ngày

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trợ giúp từ bằng CMND các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  243.600

  /năm

  348.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  411.600

  /năm

  588.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Truy cập không giới hạn an toàn các nội dung chuyên sâu

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  579.600

  /năm

  828.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Sử dụng công cụ không giới hạn

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Truy cập không giới hạn vay trực tuyến các nội dung chuyên sâu

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Nhận bảng tin hằng ngày

  Lệnh ATO chứng khoán là gì? Cách đặt lệnh ATO trong chứng khoán Trợ giúp từ vay tiền online các chuyên gia TheBank qua hotline

Đóng góp bài viết duyệt tự động của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (74 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext