Mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ được không?

Nhiều người thắc mắc thẻ ghi nợ có chức năng thanh toán như thẻ tín dụng vậy có thể mua hàng trả góp không? Câu trả lời là có, khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ có thể mua hàng trả góp

Thẻ ghi nợ là thẻ ngân hàng nhanh online được phát hành cho thanh toán các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán thay thế cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt góp tháng . Đặc điểm chỉ cần CCCD của thẻ ghi nợ là liên kết trực tiếp không gặp mặt với tài khoản thanh toán chỉ cần CCCD của bạn mở tại ngân hàng chứng minh thư , khi hết tiền trong thẻ bạn cần nạp tiền vào thẻ đáo hạn , trong thẻ có bao nhiêu tiền chủ thẻ link web được sử dụng bấy nhiêu.

Thẻ ghi nợ vay thế chấp và thẻ tín dụng là hai loại thẻ thanh toán phổ biến nhất chỉ cần CMND hiện nay thẻ ATM được nhiều người dân trên khắp thế giới sử dụng lãi suất bao nhiêu . Vậy thẻ ghi nợ có trả góp tpbank được như thẻ tín dụng không?

Thẻ ghi nợ có trả góp ngân hàng OCB được không?

Nhiều người thắc mắc thẻ ghi nợ có chức năng thanh toán như thẻ tín dụng vậy vpbank có thể mua hàng trả góp không vpbank ? Câu trả lời là có không lãi suất , khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ an toàn có thể mua hàng trả góp bằng thẻ webapp vay tiền với điều kiện số dư mbbank của thẻ phải bằng vpbank hoặc lớn hơn khoản tiền cần trả góp mỗi tháng nhanh online . Tuy nhiên phương thức mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ khác tpbank với thẻ tín dụng.

 • Mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ là bạn đang sử dụng tiền lãi suất thấp của chính mình tpbank để thanh toán khoản tiền trả góp hàng tháng cho đơn vị bán hàng vay không trả . Thay vì trả góp bằng tiền mặt như thông thường góp ngày thì bạn dùng thẻ ghi nợ lãi suất vay để quẹt thanh toán.
 • Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là bạn sử dụng tiền p2p được ngân hàng ứng trước ví momo để trả góp cho đơn vị bán sản phẩm techcombank . Sau đó bạn cần trả lại số tiền này cho ngân hàng khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng mỗi kì sao kê căn cước công dân . Các giao dịch trả góp này khoản vay sẽ góp ngày được ghi nhận trong bảng sao kê.

Mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ được không?

Thẻ ghi nợ

Cách mua trả góp bằng thẻ ghi nợ

Việc dùng thẻ ghi nợ trả góp khi mua hàng vô cùng dễ dàng thẻ ATM , bạn bằng CMND có thể thực hiện mua tại điểm bán hàng trực tiếp không cần giấy tờ , nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ qua máy POS (khác khoản vay với thẻ tín dụng vay tiền nóng có thể mua hàng trả góp tại điểm bán trực tiếp có nên vay và qua kênh online) ngân hàng shb . Các bước mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ bằng CMND như sau:

Bước 1: Bạn đến điểm bán hàng chọn món hàng cần mua trả góp.

Bước 2: Bạn yêu cầu trả góp món hàng vay tín chấp với nhân viên bán hàng góp ngày , vay tín chấp sau đó bạn lãi suất thấp sẽ dịch vụ được hướng dẫn thẻ tín dụng các thủ tục cần thiết tốt nhất để mua trả góp.

Bước 3: Bạn điền đơn yêu cầu mua hàng trả góp theo mẫu vay tiền 24/7 được cửa hàng bán hàng cung cấp lãi suất 0 . Xuất trình chứng minh nhân dân giấy tờ photo hoặc hộ chiếu có nên vay để xác minh thông tin cá nhân.

Bước 4: Bạn dùng thẻ ghi nợ an toàn để quẹt máy POS ở đâu uy tín để trả cho khoản tiền thanh toán ban đầu.

Mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ được không?

Quẹt thẻ ghi nợ thanh toán khoản trả góp

Với khoản tiền trả góp hàng tháng trả góp tháng , đều đều mỗi tháng bạn trực tiếp đến điểm mua hàng trả góp hay vay tiền online các điểm thu hộ góp tuần để quẹt thẻ ghi nợ thanh toán số tiền này cho đơn vị bán hàng cho tới khi thanh toán hết kỳ hạn.

Nhìn chung cách mua trả góp bằng thẻ ghi nợ không khác gì nhiều so vay tiền online với cách bạn mua trả góp thông thường bằng tiền mặt vay tiền gấp . Chỉ khác ở phương thức giao dịch tất toán , thay vì bạn dùng tiền mặt tín dụng để trả khoản trả góp góp tháng thì bạn lại dùng thẻ ghi nợ căn cước công dân để quẹt máy POS không thế chấp để trả số tiền này.

Cách làm thẻ ghi nợ vay không trả để mua trả góp

Để làm thẻ ghi nợ ngân hàng khách hàng cần tuân thủ techcombank các yêu cầu sau:

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi bằng CMND trở lên ( webapp vay tiền hoặc người nước ngoài đang sinh sống tốt nhất , làm việc tại Việt Nam).
 • Có đầy đủ vay tiền nợ xấu các giấy tờ: CMND không giấy tờ , hộ chiếu ( vay ngang hàng hoặc sổ hộ khẩu) khoản vay . Đối vay thế chấp với người nước ngoài vay không trả thì cần có hộ chiếu còn thời hạn đăng ký vay và giấy giới thiệu từ cơ quan công tác.
 • Có tài khoản tại ngân hàng làm thẻ.
 • Đối vay không trả với thẻ có hạng bậc khác tốt nhất thì một vài ngân hàng app vay tiền sẽ yêu cầu phải có số tiền gửi tối thiểu tại ngân hàng đó giấy tờ photo . Ví dụ cần số tiền gửi từ 20 triệu đồng ngân hàng shb để làm thẻ ghi nợ Visa Sacombank hạng vàng.

Thủ tục

 • Giấy yêu cầu phát hành lấy liền và hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ (mỗi ngân hàng có một mẫu yêu cầu làm thẻ ghi nợ không thế chấp riêng chứng minh thư , bạn trực tiếp đến phòng giao dịch dễ vay để hỏi).
 • CMND/hộ chiếu thanh toán , thẻ căn cước.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú (trong trường hợp mở thẻ ghi nợ quốc tế).
 • Một số giấy tờ khác theo quy định vay tiền nợ xấu của ngân hàng

Cách làm thẻ

Bạn trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch vay trực tuyến của ngân hàng vay thế chấp mà mình muốn mở thẻ ghi nợ dịch vụ để làm thẻ theo không thế chấp các có nên vay bước sau:

 • Bước 1: Vào quầy giao dịch webapp vay tiền , xuất trình CMND vay tiền 24/7 và yêu cầu giao dịch viên mở thẻ ngân hàng cho mình
 • Bước 2: Điền vào đơn đăng ký yêu cầu mở thẻ ghi nợ dễ vay và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Đợi nhân viên xác nhận thông tin tất toán , báo cáo lên hệ thống hỗ trợ và thông báo quyết định mở thẻ cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nộp phí mở thẻ vay ngang hàng và duy trì tài khoản có tiền liền nếu có không gặp mặt . Nhân viên nhận tiền góp tuần , in biên lai vay ngắn hạn và thông báo ngày nhận thẻ cho khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng nhận biên lai tín dụng , rời quầy app vay tiền và đến lấy thẻ theo đúng lịch hẹn.

Sau khoảng 3 – 7 ngày kể từ ngày mở thẻ link web , ngân hàng có nên vay sẽ phát thẻ cho người mở thẻ.

Xem thêm góp tháng các thông tin về thẻ ghi nợ góp tuần để nắm tất toán được rõ hơn Shinhan các đặc điểm lãi suất vay , tiện ích agribank cũng như tham khảo vay ngang hàng các thẻ ghi nợ ngân hàng OCB của góp tháng các ngân hàng lấy liền hiện nay.

Các thông tin trên đây tpbank đã trả lời cho bạn câu hỏi trả góp bằng thẻ ghi nợ có căn cước công dân được không chứng minh thư không cần giấy tờ các hướng dẫn cụ thể mua hàng trả góp giấy tờ photo với loại thẻ này vay trả góp . đáo hạn Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp nhanh nhất có thể liên hệ gửi yêu cầu bằng cách chỉ cần CMND để lại thông tin đăng ký vay để tín dụng được tư vấn miễn phí:

4.9/5 (88 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext