Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank?

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có ý định đăng ký mở thẻ Visa hay Mastercard tại ngân hàng. Vậy lãi suất quá hạn cũng như cách tính tiền lãi suất từ thẻ tín dụng Techcombank

Trong web vay quá trình sử dụng thẻ tín dụng Techcombank tín dụng thì ngoài việc trải nghiệm vay tiền nợ xấu những tiện ích vpbank , bidv ưu đãi từ ngân hàng này p2p thì bạn không cần giấy tờ sẽ phải rả thẻ ATM những loại phí nhất định ngân hàng shb . Với mỗi thẻ tất toán sẽ có dịch vụ những mức phí vay tiền nợ xấu và lãi suất thẻ thẻ tín dụng Techcombank khác nhau an toàn và yêu cầu khách hàng lãi suất vay sẽ phải trả trong một thời gian nhất định.

Trong một vài trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hạn link web thì bạn link web sẽ bị áp dụng lãi suất thẻ tín dụng dễ vay . Với bài viết  này chúng tôi agribank sẽ cập nhật lãi suất thẻ tín dụng Techcombank techcombank và cách tính lãi suất p2p được áp dụng mới nhất 2021!!

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Lãi suất thẻ tín dụng là khoản tiền ở đâu uy tín mà chủ thẻ phải chịu khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng hay khi thanh toán trễ hạn khoản nợ tín dụng web vay của kỳ trước.

Một điểm đáng chú ý là bạn cần ít nhất 2 tháng không giấy tờ thì mới vay ngắn hạn có thể tiếp tục có ngay trong ngày được hưởng quyền lợi miễn lãi từ ngân hàng trong trường hợp bị tính lãi suất thẻ.

Chính vì vậy ở đâu nhanh mà nhiều người dùng mới không cần giấy tờ rất quan tâm về vấn đề này nhanh nhất để tính toán thẻ ATM được chi phí hiệu quả hỗ trợ cũng như có sự cân nhắc hợp lý mở thẻ tín dụng giữa vay ngang hàng các ngân hàng đăng ký vay với nhau không giấy tờ . webapp vay tiền Hiện nay có 2 loại lãi suất thẻ tín dụng đáng quan tâm là lãi suất vay ngân hàng quá hạn thẻ tín dụng bằng CCCD và lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Các loại lãi suất thẻ tín dụng Techcombank vay trả góp hiện nay

Danh sách duyệt tự động các loại lãi suất thẻ tín dụng Techcombank cập nhật mới nhất tháng 8/2021:

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Xem thêm: Đặc điểm chứng minh thư của từng loại thẻ TẠI ĐÂY

Hạng thẻ/ Loại thẻLãi suất áp dụng (%/năm)
Nhóm 1Nhóm 2
Chuẩn27,8% 26,8% 
Vàng27,8% 26,8% 
Bạch Kim24% 22,8% 
Dream card36%

Quy định về đối tượng khách hàng:

 • Nhóm 1: Chủ thẻ tín dụng mới nằm ngoài địa chỉ các trường hợp quy định tại nhóm 2.
 • Nhóm 2: Bao gồm chỉ cần CCCD các đối tượng sau:
  • Chủ thẻ tín dụng hiện hữu không thẩm định , ngoại trừ Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên vay thế chấp của Techcombank.
  • Chủ thẻ tín dụng mới mới nhất , ngoại trừ Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên đồng thời thỏa mãn điều kiện phát hành thẻ theo 1 trong đăng ký vay các chính sách phê duyệt trước áp dụng cho khách hàng hiện hữu webapp vay tiền của Techcombank.

Nhận xét: Có thể thấy mức lãi suất thẻ tín dụng Techcombank không thẩm định dao động từ 2 - 3%/tháng miễn phí lãi suất , đây là mức lãi suất trung bình trên thị trường web vay , lãi không góp tuần quá cao lãi suất vay cũng không thẻ ATM quá thấp vay ngắn hạn . Tuy nhiên webapp vay tiền , trong trường hợp khách hàng thanh toán đúng ví momo và đủ dư nợ thẻ trong thời hạn Shinhan thì vay ngắn hạn sẽ không cần quan tâm đến mức lãi suất này.

Lãi suất ngân hàng shb quá hạn

Khoảng 6 năm trước đây thẻ ATM , Techcombank quy định mức lãi suất vay thế chấp khá cao dành cho tpbank các loại thẻ tín dụng web vay của mình agribank . Tuy nhiên ngân hàng OCB nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn vay tiền nợ xấu với thẻ tín dụng miễn phí lãi suất , ngân hàng này vay tiền nhanh đã điều chỉnh mức lãi suất ngân hàng OCB quá hạn thẻ tín dụng Techcombank mới nhất lấy liền như sau:

Lãi suất phạt chậm thanh toán webapp vay tiền của giấy tờ photo các loại thẻ tín dụng dành cho hạng Chuẩn ở đâu tốt , Vàng không lãi suất , Bạch kim trả góp tháng , đồng thương hiệu link web và Dream Card là như nhau 6%/năm; Tuy nhiên mức tiền tối thiểu có tiền liền của thẻ Dream Card chỉ là 50.000 VND trong khi ngân hàng OCB các hạng thẻ khác cao hơn chỉ cần CMND rất nhiều ở mức 150.000 VND

Lãi suất rút tiền mặt

Mở thẻ tín dụng ngoài việc dùng vpbank để mua sắm trước chứng minh thư , trả tiền sau lãi suất cao thì trong thanh toán những trường hợp cần thiết còn đáo hạn có thể rút tiền mặt trực tiếp từ máy ATM.

Lãi suất từ ngày rút tiền cho đến thời điểm phải thanh toán tín dụng agribank sẽ là 0% miễn phí lãi suất , là một ưu điểm tuyệt vời khi sở hữu thẻ tín dụng Techcombank.

Tuy nhiên số tiền rút chỉ nằm trong giới hạn hạn mức tín dụng góp ngày của thẻ vay trả góp . Điều này đồng nghĩa thẻ tín dụng với việc bạn thẻ ATM có thể rút đến 100% hạn mức tín dụng góp tháng được Techcombank cung cấp.

Dưới đây là bảng lãi suất rút tiền mặt trên thẻ tín dụng lãi suất vay của ngân hàng Techcombank:

  Số tiền tối thiểu
Tại ATM mbbank , thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD vay ngắn hạn của Techcombank

4%* số tiền giao dịch

2%* số tiền giao dịch (đối giấy tờ photo với thẻ Dream Card)

100.000 VND

Miễn phí đối cầm đồ f88 với thẻ Dream Card

Tại ATM đáo hạn , thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD lừa đảo của Ngân hàng khác ở Việt Nam4%* số tiền giao dịch 

100.000 VND

50.000 VND (đối hướng dẫn với thẻ Dream Card)

Tại ATM có nên vay , thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại CN/PGD app vay tiền của Ngân hàng khác ngoài Việt Nam4%* số tiền giao dịch

100.000 VND

50.000 VND (đối ví momo với thẻ Dream Card)

Nhìn vào bảng trên ta thấy phần lớn giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank cầm đồ f88 hiện nay đều bị ngân hàng tính phí là 4% số tiền giao dịch vay trả góp với số tiền tối thiểu là 100.000 VND Shinhan . Chỉ có 1 trường hợp ngoại lệ mới nhất được rút không mất lãi với số tiền tối thiểu là 50.000 VND đăng ký vay , cụ thể là rút tiền mặt bằng thẻ DreamCard tại cây ATM có nên vay , thiết bị chấp nhận thẻ POS đặt tại chi nhánh ở đâu uy tín , phòng giao dịch mbbank của ngân hàng khác ở Việt Nam.

Phí giao dịch này vay thế chấp đã không cần giấy tờ bao gồm thuế VAT vay tiền online . Tuy nhiên mức phí này chưa đơn giản dừng lại tại đây vay trả góp mà bạn còn phải chịu thêm một mức phí khác ngân hàng OCB nếu rút tại máy ATM không phải là mới nhất của Techcombank.

Lãi suất giao dịch ngoại tệ

Việc sử dụng thẻ tín dụng chắc chắn bằng CMND sẽ phát sinh nhiều loại phí giao dịch lãi suất cao . vay trực tuyến Đặc biệt đối bằng CCCD với techcombank những ai sử dụng thẻ tín dụng du lịch nước ngoài thanh toán thì vay tín chấp sẽ gặp ở đâu nhanh những loại phí liên quan đến ngoại tệ, Lãi suất giao dịch ngoại tệ tại Techcombank là một thông tin đáng thẻ tín dụng để chú ý khi bạn đang có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng này.

web vay Hiện tại Lãi suất giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng Techcombank áp dụng đối mới nhất với mới nhất tất cả lãi suất thấp các loại thẻ đó là 2.59% trên 1 lần giao dịch techcombank khá rẻ so tốt nhất với mặt bằng vay trực tuyến các thẻ tín dụng tại Việt Nam là khoảng 3% trên 1 lần giao dịch.

 Hãy tìm hiểu chi tiết Biểu phí dịch vụ thẻ Techcombank cập nhật mới nhất giúp bạn quản lí chi tiêu tốt nhất.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Đây chính là vấn đề không giấy tờ được nhiều khách hàng quan tâm nhất trước khi đăng ký trở thành chủ thẻ tại Techcombank agribank . Nắm rõ vay tiền 24/7 được cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank web vay sẽ giúp bạn giảm thiểu duyệt tự động được rủi ro ôm phải một khoản nợ lớn vay thế chấp mà không rõ nguyên nhân.

Công thức tính tiền lãi suất thẻ tín dụng Techcombank cụ thể vay ngân hàng như sau:

Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Trong đó:

 • Số dư thực tế là số dư cuối ngày tính lãi link web của dư nợ lấy liền mà chủ thẻ còn phải trả cho Techcombank.
 • Số ngày duy trì số dư thực tế (Thời gian vay thực tế) là số ngày lấy liền được tính từ ngày hướng dẫn các giao dịch lãi suất bao nhiêu được cập nhật vào hệ thống quản lý thẻ vay tiền gấp của Techcombank đến hết ngày liền kề trước ngày chủ thẻ hoàn trả hết nợ.
 • Lãi suất tính lãi (Lãi suất cho vay) mới nhất được quy đổi theo tỷ lệ %/năm (1 năm là 365 ngày) vay ngân hàng , do Techcombank ban hành nhanh online địa chỉ được thay đổi theo từng thời kỳ app vay tiền , địa chỉ được công bố công khai tại trụ sở bidv của Techcombank và/ tốt nhất hoặc trên website techcombank của Techcombank.

Ví dụ minh họa: Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Techcombank ở mức 28.8%/năm có nên vay . Bạn sử dụng thẻ tín dụng dịch vụ để chi tiêu từ 1/1/2020 - 31/1/2020 vay tiền online . agribank Khi đó ngày đến hạn thanh toán là 14/2 duyệt tự động . Trong 31 ngày từ 1/1 - 31/1 phát sinh thẻ tín dụng các giao dịch sau:

 • Ngày 1/1: Thanh toán 7.000.000 VNĐ tín dụng , số dư nợ cuối ngày là 7.000.000 VNĐ.
 • Ngày 11/1: Thanh toán 1.000.000 VNĐ lừa đảo , số dư nợ cuối ngày là 7+1 = 8.000.000 VNĐ.
 • Ngày 21/1: Thanh toán 2.000.000 VNĐ vay tiền 24/7 , số dư cuối ngày là 7+1+2 = 10.000.000 VNĐ.
 • Ngày 1/2: Khách hàng A trả miễn phí lãi suất được 7.000.000 VNĐ thẻ tín dụng , số dư cuối ngày là 3.000.000 VNĐ.

Tới ngày 14/2 bạn  bằng CCCD vẫn chưa trả có ngay trong ngày được khoản tiền là 3.000.000 VNĐ còn lại cho ngân hàng bidv , lãi suất vay thì khoản lãi mà bạn phải trả cho ngân hàng web vay được tính vay tiền gấp như sau:

Khoản tiền lãi từ ngày 1/1 - 10/1: Lãi = (7.000.000*28.8%*10 ngày)/365 = 55.232 VNĐ
Khoản tiền lãi từ ngày 11/1 - 20/1: Lãi = (8.000.000*28.8%*10 ngày)/365 = 63.123 VNĐ
Khoản tiền lãi từ ngày 21/1 - 31/1: Lãi = (10.000.000*28.8%*11 ngày)/365 = 78.904 VNĐ
Khoản tiền lãi từ ngày 1/2 - 14/2: Lãi = (3.000.000*28.8%*14 ngày)/365 = 23.671 VNĐ

Tổng số tiền lãi lãi suất 0 mà bạn cần thanh toán tháng 10 không lãi suất sẽ là 220.930 VNĐ vay tiền nóng . Khoản lãi từ ngày 1/1 - 14/2 lãi suất vay sẽ còn chỉ cần CCCD được tính lãi vietcombank những ngày p2p sau đó cho đến khi bạn trả đăng ký vay được khoản tiền này.

Tuy nhiên vpbank , có tiền liền nếu trong thời hạn 45 ngày từ ngày 1/1 - 14/2 bạn thanh toán lãi suất cao được toàn bộ số tiền này thì bạn  không mất lãi sẽ không phải bị tính lãi suất thẻ Techcombank.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank hay cụ thể hơn là lãi suất khi thanh toán tín dụng vay tiền gấp quá hạn thẻ tín dụng và lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ p2p , không thế chấp cũng như công thức tính lãi suất thẻ tín dụng là vay trả góp những vấn đề không thế chấp mà người dùng mới cần quan tâm.

vay tiền nợ xấu Nếu có thắc mắc nơi nào và cần giải đáp cụ thể về vấn đề này thẻ tín dụng , bạn nên hỏi trực tiếp giao dịch viên vay tiền nhanh hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY vay không trả để nhận web vay được sự giải đáp chi tiết nhất có ngay trong ngày . Chúc nhanh nhất các bạn thành công!

Cảm ơn bạn cầm đồ f88 đã đọc bài webapp vay tiền , bằng cách đăng ký Tài khoản Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? VIP bạn đã góp phần ủng hộ chúng tôi tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng hơn.

29.000/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
 • THỬ NGHIỆM

  29.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  49.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn vay tín chấp các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  69.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn ở đâu tốt các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trợ giúp từ tpbank các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  78.300

  /quý

  87.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  132.300

  /quý

  147.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn lấy liền các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  186.300

  /quý

  207.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn lãi suất vay các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trợ giúp từ lãi suất 0 các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  243.600

  /năm

  348.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  411.600

  /năm

  588.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn chỉ cần CMND các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  579.600

  /năm

  828.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Sử dụng công cụ không giới hạn

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Truy cập không giới hạn không lãi suất các nội dung chuyên sâu

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Nhận bảng tin hằng ngày

  Người dùng cần biết gì về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank? Trợ giúp từ vietcombank các chuyên gia TheBank qua hotline

Đóng góp bài viết vay tiền 24/7 của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (81 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext