Nguyên nhân khách hàng tố Doctor Đồng lừa đảo

Doctor Đồng bị nhiều khách hàng tố lừa đảo. Tuy nhiên khi tìm hiểu nguyên nhân sẽ thấy có sự chủ quan của khách hàng và sự lắt léo của Doctor Đồng trong việc cho vay.

không mất lãi Hiện tại có thẻ tín dụng rất nhiều lời đồn đoán đằng sau thông tin về việc Doctor Đồng lừa đảo chứng minh thư . Trước khi đưa ra kết luận cuối cùng hãy cùng TheBank tìm hiểu về hoạt động tất toán của công ty này lừa đảo và nguyên nhân đằng sau thẻ tín dụng những lời đồn đoán trên.

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng không phải là công ty nhanh nhất mà là một website vay tín chấp và app tiếp nhận đơn đăng ký nhu cầu vay vốn bằng CMND của khách hàng do công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC quản lý.

Tra cứu thông tin trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp lãi suất vay sẽ có tất toán các thông tin về Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC địa chỉ như sau:

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC
 • Tên nước ngoài: LGC FINANCIAL CONSULTANT LIMITED COMPANY
 • Mã số doanh nghiệp: 1201503076
 • Ngày bắt đầu thành lập: 17/08/2015
 • Tên người đại diện theo pháp luật: ANDREEV ARTEM
 • Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 3 thẻ ATM , Lô C dịch vụ , Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu lãi suất vay , Phường Đa Kao webapp vay tiền , Quận 1 vpbank , Thành phố Hồ Chí Minh vpbank , Việt Nam

góp tháng Như vậy thông tin ban đầu cho thấy công ty quản lý Doctor Đồng là công ty có vốn đầu tư nước ngoài góp tuần , thành lập hợp pháp thanh toán được 5 năm hướng dẫn . ngân hàng shb Hiện tại công ty không thế chấp vẫn đang hoạt động tại Việt Nam.

Nguyên nhân khách hàng tố Doctor Đồng lừa đảo

Nguyên nhân chính khiến Doctor Đồng bị nói lừa đảo chủ yếu xuất phát từ việc khách hàng phải trả số tiền nhiều hơn so đáo hạn với thỏa thuận vay ban đầu do:

Trả nợ không giấy tờ quá hạn bị tính thêm lãi agribank và phí

Thực tế tín dụng thì khi vay tại bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào khi chậm trả tất toán cũng qua app sẽ bị tính phí phạt không thế chấp và lãi suất chậm trả lấy liền . Thông tin này thường chỉ cần CMND được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng vay trả góp hoặc hợp đồng giải ngân hướng dẫn . Khách hàng cần đọc kỹ thanh toán và nắm rõ hướng dẫn tất cả góp ngày các quy định này trước khi ký hợp đồng.

Một số khách hàng do cần tiền gấp nên thường nhắm mắt ký nhận tiền vay tiền nợ xấu mà không đọc kỹ căn cước công dân những điều khoản trong hợp đồng vpbank . Do đó khi không có tiền thanh toán đúng hạn trả góp tháng , Doctor Đồng tính thêm lãi mới nhất và phí phạt có nên vay sẽ dẫn tới thắc mắc app vay tiền , xung đột lợi ích.

Ngoài lý do xuất phát từ phía khách hàng lãi suất cao thì an toàn cũng có lý do xuất phát từ phía đơn vị cho vay p2p , không tư vấn nói rõ ngân hàng OCB các thông tin này từ đầu cho khách hàng.

cầm đồ f88 Bên cạnh đó theo quy định vay trả góp của Pháp luật vay ngân hàng thì lãi suất phạt không vay tiền nóng được vượt thẻ ATM quá 150% lãi suất trong hạn không lãi suất . cầm đồ f88 Nếu như đơn vị cho vay thu tín dụng quá số lãi quy định trên chứng minh thư thì vay ngân hàng đã vi phạm quy định an toàn của Pháp luật.

Nguyên nhân khách hàng tố Doctor Đồng lừa đảo

Doctor Đồng có thật sự lừa đảo?

Cùng số tiền chậm trả không thẩm định nhưng mỗi người bị tính lãi không lãi suất và phí phạt khác nhau

Theo tìm hiểu miễn phí lãi suất thì Doctor Đồng tính phí techcombank và lãi phạt chậm trả theo thời gian chậm trả vpbank . Ví dụ khách hàng chậm trả 10 ngày vay tiền nợ xấu sẽ bị tính phí cao hơn so vay thế chấp với khách hàng chậm trả 5 ngày.

Thời gian chậm trả càng lâu mbbank thì phí chỉ cần CCCD và lãi áp dụng link web sẽ càng cao vay tiền gấp . Do đó xảy ra tình huống cùng 1 số tiền chậm trả vay ngắn hạn nhưng số tiền phải trả nhanh nhất sẽ khác nhau.

Khách hàng vay thế chấp đã đóng tiền đúng hạn an toàn nhưng agribank vẫn bị phạt

Trường hợp này thường xuất phát từ bidv những nguyên nhân chủ quan dễ vay và khách quan sau:

 • Khách hàng đóng tiền sát ngày đến hạn vietcombank , bên đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán chưa ghi khoản tiền này trên hệ thống do đó bên Doctor Đồng chưa nhận lãi suất 0 được.
 • Hệ thống công ty chậm ghi nhận khoản tiền khách hàng bằng CCCD đã thanh toán
 • Khách hàng chuyển khoản khác ngân hàng nên ngày hôm sau tiền mới về tới tài khoản tất toán của Doctor Đồng vì vậy khách hàng bị tính là chậm trả 1 ngày.
 • Khách hàng chuyển tiền nhầm tài khoản nên Doctor Đồng không nhận lừa đảo được.

Trường hợp này khách hàng vay tiền nợ xấu sẽ bị công ty thông báo chậm đóng tiền dịch vụ và tính phí phạt vay tiền 24/7 . Khách hàng p2p có thể đưa biên lai đóng tiền lãi suất cao và khiếu nại không gặp mặt để tpbank được ghi nhận đúng thời gian mình nhanh nhất đã thanh toán.

web vay Ngoài ra sau khi đóng tiền khách hàng cần chủ động gọi điện lên hotline mới nhất của Doctor Đồng theo số 1900 636 072 agribank để kiểm tra công ty agribank đã nhận vay tín chấp được tiền chưa.

Bị tính thêm phí khi thanh toán trước hạn

Tương tự như việc chậm trả web vay thì thanh toán trước hạn nơi nào cũng tốt nhất sẽ bị tính phí phạt không thẩm định . Không qua app riêng gì Doctor Đồng lãi suất bao nhiêu mà hầu như nhanh nhất tất cả không mất lãi các tổ chức cho vay nhanh online hiện nay đều tính phí khi khách hàng trả nợ trước hạn.

Mức phí này webapp vay tiền cũng đáo hạn được ghi trong hợp đồng vay p2p nhưng nhiều khách hàng thường không đọc rõ hợp đồng nên không nắm vay trực tuyến được vay ngắn hạn các khoản phí này.

Chậm trả bị bôi xấu lên mạng xã hội webapp vay tiền và gọi điện làm phiền người thân

webapp vay tiền Khi làm đơn đăng ký vay tiền trả góp tháng thì một trong vietcombank những nội dung bắt buộc phải cung cấp là số điện thoại căn cước công dân của người thân có ngay trong ngày . link web Khi khách hàng chậm trả lãi suất bao nhiêu thì Doctor Đồng vay tín chấp sẽ gọi điện theo số điện thoại này không giấy tờ để tác động khiến người vay phải trả tiền.

Tuy nhiên phản ánh vay không trả của nhiều khách hàng là lời lẽ đòi nợ thường bất lịch sự bằng CCCD và mang tính chất làm phiền ảnh hưởng đến cuộc sống lãi suất cao của khách hàng.

vay tiền 24/7 Bên cạnh đó việc dùng hình ảnh góp ngày của người vay Shinhan để bôi xấu lên mạng xã hội link web để áp người vay trả tiền góp tuần cũng là hành vi trái pháp luật đáo hạn . Gặp trường hợp này bạn lãi suất cao có thể nhờ tới sự can thiệp lãi suất vay của cơ quan pháp luật.

Xem video lý giải về sự thật Doctor Đồng duyệt tự động dưới đây vay ngang hàng để hiểu rõ hơn bản chất sự việc:

Đánh giá khoản vay tại Doctor Đồng

Điều kiện vay tại Doctor Đồng

Có thể thấy điều kiện vay tại Doctor Đồng vay tín chấp rất dễ tín dụng , chỉ cần có chứng minh thư là khách hàng không mất lãi có thể vay link web được ở đâu nhanh . Các thông tin về công ty không lãi suất , nơi làm việc khách hàng vay tiền nhanh được yêu cầu điền vào form đăng ký vay không trả nhưng lại không yêu cầu phải chứng minh vay trực tuyến . Do đó dịch vụ có thể thấy bất kỳ ai nằm trong độ tuổi lao động đều căn cước công dân có thể vay tiền tại Doctor Đồng.

tín dụng Bên cạnh đó khách hàng vay tiền chỉ cần đăng ký online qua web căn cước công dân hoặc app tín dụng , không cần gặp mặt hướng dẫn , không yêu cầu thẩm định vay tiền nóng . Chính điều này khiến cho việc vay tiền càng có nên vay trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khoản vay tại Doctor Đồng

Số tiền vay không lãi suất của Doctor Đồng lãi suất thấp khá nhỏ vay không trả , thời gian vay ngắn:

 • Khách vay lần đầu vay tiền 24/7 được vay từ 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng trong vòng tối đa 30 ngày
 • Khách vay lại cầm đồ f88 sẽ giấy tờ photo được vay tới 10 triệu đồng trong vòng tối đa 30 ngày.

Với điều kiện vay dễ dàng như lừa đảo hiện tại vay ngắn hạn thì khoản vay nhỏ không mất lãi , thời gian cho vay ngắn ở đâu uy tín cũng là cách vay tiền online mà Doctor Đồng hạn chế rủi ro trong việc thu hồi vốn.

Các khoản phí cầm đồ f88 và lãi suất

tất toán Khi vay tiền tín chấp tại agribank các tổ chức như ngân hàng ở đâu nhanh thì hầu như khách hàng chỉ phải chịu lãi suất đăng ký vay . Tuy nhiên tại Doctor Đồng đáo hạn thì ngoài lãi suất khách hàng dịch vụ sẽ phải chịu thêm không giấy tờ các khoản phí khác như phí quản lý khoản vay nơi nào , phí dịch vụ...Và mức phí này thường techcombank khá cao.

Chính vì vậy mặc vpbank dù lãi suất vay trong hạn không phải mbbank quá cao vietcombank nhưng khi cộng vay dài hạn với thanh toán các khoản phí khác góp tuần thì tổng chi phí khách hàng phải trả vay trực tuyến sẽ bị đội lên dịch vụ rất nhiều.

thẻ ATM Bên cạnh đó khoản phí phạt chậm trả tại Doctor Đồng thay vì tính theo lần chậm trả app vay tiền thì Doctor Đồng tính theo ngày dễ vay . Cứ mỗi ngày chậm trả cho khoản vay 1 triệu đồng khách hàng lấy liền sẽ phải trả 300.000 VNĐ chứng minh thư . Vì vậy vay tiền online mà có tình trạng khách hàng vay 1 triệu thẻ tín dụng nhưng phải trả số tiền lên tới cả trăm triệu do thanh toán trễ hạn tpbank . Xem thêm thông tin tham khảo trên báo tạp chí tài chính.

Thực tế không chỉ Doctor Đồng chỉ cần CMND mà hầu hết tín dụng các app vay online khoản vay hiện tại đều có cách cho vay đơn giản nhanh chóng ngân hàng OCB và ràng buộc trách nhiệm trả nợ chỉ cần CCCD của khách hàng bằng cách thu phí lãi suất 0 , lãi phạt vay ngân hàng rất cao vay tiền 24/7 . Chính vì vậy khách hàng cần cân nhắc thật kỹ vay tín chấp và tìm hiểu ngân hàng OCB mọi thông tin liên quan đến khoản vay tốt nhất để lường trước ví momo được rủi ro khi vay online. 

Tư vấn giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia

4.9/5 (78 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext
  Có thể bạn quan tâm?
  Vaynow online

  21/02 - 58

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online