Những tính năng nổi trội của thẻ trả trước Eximbank đang chờ bạn khám phá

Thẻ trả trước quốc tế Eximbank – Visa Prepaid do Eximbank phát hành để sử dụng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ, bao gồm thẻ trả trước quốc tế vô danh và thẻ trả trước quốc tế định danh.

Thẻ trả trước là một loại thẻ ATM link web , vay tiền nợ xấu được dùng agribank để rút tiền hướng dẫn , chuyển tiền web vay hoặc thanh toán hàng hóa bằng số tiền có trong thẻ bằng CMND . Có nghĩa là trong thẻ có bao nhiêu app vay tiền thì chi tiêu an toàn được bấy nhiêu link web , đây chính là điểm phân biệt vay ngang hàng với thẻ ghi nợ vay tín chấp , nói cách khác góp tuần thì thẻ trả trước không cần mở tài khoản thanh toán giống như thẻ ghi nợ.

vay tiền online Hiện có thẻ ATM rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ trả trước lấy liền , tuy nhiên thẻ trả trước Eximbank là một loại thẻ có không thế chấp những đặc điểm nổi trội so nơi nào với tpbank các loại thẻ hỗ trợ của ngân hàng khác ngân hàng OCB , hãy cùng khám phá ngay lãi suất thấp sau đây.

Giới thiệu về thẻ trả trước Eximbank

Thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid)  ở đâu uy tín của ngân hàng EximBank vay tín chấp được sản xuất trên dây chuyền in offset tại nhà máy không gặp mặt của MK Smart  ngân hàng shb với kích thước tiêu chuẩn quốc tế (85.6 x 54 mm) chỉ cần CMND . Thẻ Visa Prepaid nơi nào được tích hợp công nghệ dải từ trên mặt sau an toàn của thẻ giúp cho chủ thẻ dễ dàng khi mua sắm lừa đảo và thanh toán tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa.

Các bạn lãi suất bao nhiêu có thể mua thẻ Eximbank – Visa Prepaid đăng ký vay để sử dụng địa chỉ với nhiều mục đích khác nhau như làm quà tặng người thân nhanh nhất , bạn bè thay cho tiền mặt tpbank , quản lý chi phí tín dụng cũng như chăm sóc khách hàng.

➤ Tìm hiểu miễn phí lãi suất các sản phẩm thẻ tín dụng Visa vay tiền 24/7 của Eximbank.

Những tính năng nổi trội của thẻ trả trước Eximbank đang chờ bạn khám phá

Rất nhiều tiện ích khi sử dụng thẻ trả trước Eximbank

Thẻ Eximbank Prepaid còn tích hợp nhiều ứng dụng khác như rút tiền tại cầm đồ f88 các cây ATM góp tháng hoặc tại có tiền liền các ngân hàng chấp nhận thẻ Visa ví momo , mua sắm trực tuyến tại link web các trang web chấp nhận thẻ Visa.

Chủ thẻ vay ngân hàng được hưởng lãi suất thấp các quyền lợi qua app cũng như thanh toán các tpbank ưu đãi nơi nào và chăm sóc khách hàng từ Eximbank techcombank vay trực tuyến các đơn vị duyệt tự động ưu đãi chấp nhận thẻ mbbank của Eximbank.

Ưu điểm nổi trội vay tiền nóng của thẻ trả trước Eximbank

Thủ tục cấp thẻ đơn giản: không cần mở tài khoản ngân hàng vay tiền 24/7 , không cần cung cấp thông tin cá nhân tất toán , tùy chọn mẫu thẻ vay trả góp và giá trị thẻ (tối thiểu 100.000 VNĐ) lừa đảo , nhận thẻ ngay sau khi đề nghị phát hành thẻ web vay , kích hoạt thẻ dễ dàng qua tin nhắn SMS vay không trả hoặc tại miễn phí lãi suất các điểm giao dịch Eximbank căn cước công dân , kênh nạp tiền phong phú: nộp tiền mặt vietcombank , nhận chuyển khoản tại máy ATM góp ngày và qua dịch vụ Internet Banking,.. hướng dẫn . Sử dụng tốt nhất rất thuận tiện vay tiền gấp với nhiều mục đích khác nhau: làm quà tặng góp tuần , quản lý chi phí vay trực tuyến , chăm sóc khách hàng,… hưởng nơi nào ưu đãi không thẩm định , giảm giá hỗ trợ và nhiều chương trình chăm sóc khác nhau tại vay tiền nhanh các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank.

Tiện ích khi sử dụng thẻ trả trước Eximbank

 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa.
 • Mua sắm trực tuyến tại chỉ cần CMND những trang web chấp nhận thanh toán thẻ Visa.
 • Rút tiền mặt tại tpbank các ATM bằng CMND hoặc tại chỉ cần CMND các Ngân hàng chấp nhận thẻ Visa.
 • Truy vấn sao kê thẻ tại website vay tiền nhanh . www.eximbank.com.vn
 • Được hưởng dịch vụ SMS Alert miễn phí webapp vay tiền , đáo hạn bao gồm: kích hoạt thẻ lãi suất cao , mở/khóa thẻ ở đâu nhanh , truy vấn số dư còn lại thẻ tín dụng , thông báo giao dịch phát sinh tức thời.
 • Hưởng đáo hạn ưu đãi mbbank , giảm giá lừa đảo và nhiều chương trình chăm sóc khác nhau tại chỉ cần CCCD các đơn vị địa chỉ ưu đãi chấp nhận thẻ Eximbank.

nhanh online Những thông tin cần nắm vững khi làm thẻ trả trước Eximbank

Loại tiền tệ sử dụng: Giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

Nguồn tiền sử dụng: Sử dụng số dư có trong thẻ trả trước quốc tế.

Đăng ký phát hành thẻ: Tại không thẩm định các Chi nhánh vietcombank , Phòng Giao Dịch Eximbank trên toàn quốc.

Thủ tục phát hành thẻ

 • Thẻ vô danh: Quý khách chỉ cần điền giấy đề nghị phát hành thẻ trả trước quốc tế vô danh.
 • Thẻ định danh: agribank Khi định danh tpbank , Quý khách cần xuất trình thẻ vô danh nơi nào , cung cấp CMND/Hộ chiếu (bản sao) hỗ trợ và điền thông tin trên giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ trả trước quốc tế định danh.

➤ Xem ngay: Muốn mở thẻ Visa Eximbank cần nắm rõ ngân hàng OCB những điều kiện này.

Những tính năng nổi trội của thẻ trả trước Eximbank đang chờ bạn khám phá

Đăng ký làm thẻ tại Eximbank

Biểu phí phát hành app vay tiền và sử dụng thẻ

Tham khảo chi tiết tại website www.eximbank.com.vn vay tín chấp hoặc bất kỳ Chi nhánh không cần giấy tờ , Phòng Giao Dịch Eximbank dịch vụ hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 qua số điện thoại 08.38210051.

Hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84 (0)8 38210051 - 38210046) luôn sẵn sàng vay tiền online phục vụ Quý khách 24/7 ở đâu uy tín , kể cả p2p các ngày nghỉ không gặp mặt và ngày lễ chỉ cần CCCD để giải quyết yêu cầu như:

 • Tìm hiểu thủ tục phát hành thẻ.
 • Trả lời vay tiền online các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ,…

Thẻ trả trước Eximbank đang dần trở thành người bạn link web của mỗi cá nhân vietcombank bởi tính tiện lợi không cần giấy tờ và an toàn app vay tiền của sản phẩm. Với webapp vay tiền những tiện ích cùng tuyệt vời trên app vay tiền thì webapp vay tiền mọi người chần chừ gì nữa tín dụng mà không nhanh chóng làm cho mình một chiếc thẻ trả trước quốc tế Eximbank  không lãi suất để là an toàn những người tiêu thông minh có tiền liền và hiện đại.

4.9/5 (83 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext