Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ MasterCard không thẩm định hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam có nên vay , căn cước công dân được nhiều người lựa chọn sử dụng đăng ký vay bởi điều kiện có nên vay , thủ tục mở đơn giản lại có có nên vay rất nhiều tiện ích thanh toán mới nhất . Hãy cùng TheBank tìm hiểu chi tiết về loại thẻ này trong nội dung dưới đây.

Thẻ MasterCard là gì?

Thẻ MasterCard là một loại thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty MasterCard Worldwide - một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase không cần giấy tờ , New York không thẩm định , Mỹ phát hành có tiền liền . lừa đảo Hiện thẻ MasterCard đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dấu hiệu chỉ cần CCCD để nhận biết loại thẻ này là logo "Mastercard" không thế chấp được in rõ trên bề mặt chứng minh thư của mỗi tấm thẻ.

Tại Việt Nam vay không trả , thẻ MasterCard dễ vay được phát hành ở đâu uy tín bởi các ngân hàng thương mại làm đại lý và liên kết webapp vay tiền với công ty MasterCard như: Vietcombank miễn phí lãi suất , VietinBank không thẩm định , ACB agribank , VPbank.. Shinhan . Thẻ Mastercard có các tính năng cơ bản là rút tiền bidv , thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng MasterCard dễ vay hoặc thanh toán trực tuyến khi mua sắm nhanh nhất . Chủ thẻ Mastercard có thể sử dụng thẻ không gặp mặt để thanh toán quốc tế và thanh toán nội địa.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ MasterCard là gì?

Thẻ MasterCard khác gì so vay trả góp với thẻ Visa?

Thẻ MasterCard và thẻ Visa về bản chất đều không khác nhau tpbank . Cả 2 loại thẻ này chỉ khác nhau ở tổ chức phát hành trả góp tháng , dấu hiệu nhận biết và mức độ phổ biến khi sử dụng ở đâu nhanh . Bạn có thể theo dõi bảng sau ví momo để dễ dàng phân biệt hai loại thẻ này:

    Tiêu chí     Thẻ Mastercard     Thẻ Visa
Tổ chức liên kết phát hànhMasterCard WorldwideVisa International Service Association
Dấu hiệu nhận biếtLogo "Mastercard" ở góc bên phải thẻLogo "Visa" ở góc phải thẻ
Phạm vi sử dụng phổ biếnToàn cầu không cần giấy tờ nhưng phổ biến ở Châu Âu và châu Mỹ hơnToàn cầu bằng CMND nhưng phổ biến và trả góp tháng được ưa chuộng ở châu Á
Mức độ sử dụng tại Việt NamĐược chấp nhận thanh toán tại ít điểm hơn thẻ VisaĐược chấp nhận thanh toán tại nhiều điểm hơn thẻ Mastercard
Loại thẻ lãi suất vay được phát hành

Thẻ tín dụng Mastercard

Thẻ ghi nợ Mastercard

Thẻ trả trước Mastercard

Thẻ tín dụng Visa

Thẻ ghi nợ Visa

Thẻ trả trước Visa

 

Xem thêm Giao dịch dễ dàng toàn cầu góp tuần với thẻ ghi nợ MasterCard  ở đâu nhanh để hiểu rõ về một trong lãi suất cao những loại thẻ Mastercard techcombank được sử dụng phổ biến nhất duyệt tự động hiện nay.

Các loại thẻ Mastercard

vay không trả Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 loại thẻ Mastercard chỉ cần CMND , đáp ứng nhu cầu sử dụng và thanh toán quốc tế cho nhiều đối tượng khác nhau có nên vay . Cụ thể qua app như sau:

Thẻ tín dụng Mastercard (Mastercard Credit)

Thẻ tín dụng Mastercard là loại thẻ tín dụng quốc tế cho phép chủ thẻ thanh toán trước vay tiền gấp , trả tiền sau tín dụng . Chủ thẻ lãi suất vay sẽ vay tiền nhanh được một hạn mức nhất định do ngân hàng đặt ra và chỉ techcombank được sử dụng trong hạn mức số tiền vay tiền gấp được cấp.

Loại thẻ này có các tính năng như thanh toán khi mua sắm webapp vay tiền , rút tiền mặt khi cấp bách (bạn nên hạn chế rút tiền mặt vì mức phí cao).. tín dụng . trong nước trả góp tháng cũng như quốc tế.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ tín dụng Mastercard

Thông thường ngân hàng thẻ ATM sẽ miễn lãi cho chủ thẻ tín dụng Mastercard trong 45 - 60 ngày (tùy loại thẻ) webapp vay tiền . vay tiền online Nếu bạn thanh toán số tiền đã sử dụng trong khoảng thời gian này thì không phải chịu tiền lãi không mất lãi . Sau thời gian miễn lãi bằng CCCD , nhanh nhất nếu bạn không hoàn đủ số tiền đã dùng thì số tiền số tiền đó vay trực tuyến sẽ bắt đầu bị tính lãi lãi suất bao nhiêu . Bởi vậy mà sử dụng thẻ tín dụng Mastercard tương tự như một khoản vay ngân hàng.

bằng CCCD Khi mở thẻ Mastercard Credit lãi suất bao nhiêu , bạn phải chứng minh khả năng tài chính thông qua mức thu nhập cầm đồ f88 của mình hay tài sản bạn đang có.

Thẻ ghi nợ Mastercard (Mastercard Debit)

Đây là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Mastercard lãi suất thấp , nơi nào được liên kết trực tiếp link web với tài khoản thanh toán bạn mở tại ngân hàng không cần giấy tờ . Với loại thẻ này bạn sử dụng sẵn nguồn tiền từ tài khoản thanh toán lãi suất vay để sử dụng vay tín chấp , bạn có bao nhiêu tiền thì sử dụng thẻ ATM được tối đa bấy nhiêu.

Với thẻ ghi nợ Mastercard bạn có thể sử dụng chỉ cần CMND để thanh toán khi mua sắm nhanh nhất , rút tiền mặt tại cây ATM bằng CMND , chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng Shinhan hoặc ngoài hệ thống.. chứng minh thư . Các giao dịch thanh toán sẽ ở đâu uy tín được thực hiện khi giá trị bằng webapp vay tiền hoặc thấp hơn số tiền bạn có trong tài khoản.

Thẻ ghi nợ Mastercard vay thế chấp được chấp nhận tại các cây ATM có ký hiệu Mastercard ở trong và ngoài nước agribank , các máy POS nhận thanh toán lãi suất bao nhiêu hoặc thanh toán online.

Với loại thẻ Mastercard debit vay tiền nóng , thủ tục đăng ký mở thẻ khoản vay rất dễ dàng giấy tờ photo , bạn không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần mang theo CMND/CCCD ra ngân hàng là có thể làm địa chỉ được không thế chấp . lãi suất thấp Hiện nay bạn thậm chí còn có thể mở thẻ ghi nợ Mastercard trực tuyến ngay trên ứng dụng ngân hàng số.

 Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ Mastercard Debit

Thẻ trả trước Mastercard (Mastercard Prepaid)

Đây là loại thẻ trả trước quốc tế mà bạn chỉ không thẩm định được sử dụng số tiền có trong thẻ lãi suất bao nhiêu , nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu Shinhan . Thẻ Mastercard Prepaid không liên kết bidv với tài khoản ngân hàng agribank . Chủ thẻ chỉ nộp tiền vào agribank để chi tiêu tín dụng , thanh toán khi mua sắm bằng CMND . Hạn mức sử dụng dựa trên số tiền bạn nạp vào thẻ ngân hàng shb , không yêu cầu duy trì số dư tài khoản.

an toàn Hiện nay một số ngân hàng phát hành thẻ Mastercard Prepaid tất toán nhưng giới hạn 2 tính năng chuyển khoản và rút tiền tại ATM.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ trả trước Mastercard

Điểm khoản vay đặc biệt vay trực tuyến của thẻ trả trước Mastercard là không cần sử dụng thẻ ngân hàng cứng mà hỗ trợ vẫn có thể giao dịch bình thường nhờ thẻ ảo trên điện thoại.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ trả trước Mastercard mà không cần phải chứng minh thu nhập ngân hàng shb . Một số ngân hàng hiện đang phát hành thẻ trả trước Mastercard như Nam Á Bank thanh toán , LienVietPostBank ngân hàng shb , ACB vay không trả , MB bank... 

Lợi ích khi sử dụng thẻ MasterCard

Là chủ sở hữu thẻ MasterCard mbbank , bạn vay tiền online sẽ vay thế chấp được tận hưởng an toàn rất nhiều lợi ích và ưu đãi nơi nào như sau:

Giao dịch thuận tiện tại nước ngoài

Với thẻ Mastercard bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch thanh toán đăng ký vay , rút tiền ngoại tệ tại cây ATM (đối link web với thẻ ghi nợ Mastercard) trên toàn cầu mà không cần đổi ngoại tệ chỉ cần CMND . Điều này qua app rất hữu ích cho ngân hàng OCB những người thường xuyên đi công tác hay đi du lịch nước ngoài căn cước công dân . vietcombank Khi sử dụng thẻ tại nước ngoài khoản vay , bạn chỉ cần quẹt thẻ trực tiếp có nên vay hoặc tới cây ATM có logo góp ngày của Mastercard vay ngân hàng , nhập mã PIN rồi tiến hành giao dịch như tại ATM ở Việt Nam.

Dễ dàng thanh toán online khi mua sắm

Thẻ Mastercard hỗ trợ thanh toán khi bạn đặt mua hàng online trên website nước ngoài hay nội địa app vay tiền , mà không cần đến nơi mua hay trả tiền mặt hỗ trợ . Chủ thẻ Mastercard chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet là đã có thể mua hàng nhanh online mọi lúc ví momo mọi nơi trên khắp thế giới.

Bảo mật và an toàn

ngân hàng shb Khi sử dụng thẻ Mastercard chủ thẻ không cần lo lắng về vấn đề dữ liệu dịch vụ được ăn cắp vpbank . Bởi các thẻ Mastercard đều vay tiền online được trang bị công nghệ chip EMV khoản vay nhằm chống giả mạo và ăn cắp thông tin tốt nhất của người dùng.

Trong trường hợp làm mất thẻ vay tiền gấp , bạn chỉ cần báo vay trực tuyến với ngân hàng đóng tài khoản thì số tiền lãi suất thấp vẫn lãi suất vay được đảm bảo an toàn.

Thẻ Mastercard có nhiều ưu đãi

Chủ thẻ Mastercard hướng dẫn , nhất là thẻ tín dụng MasterCard căn cước công dân sẽ nhận giấy tờ photo được nhiều ưu đãi khi sử dụng như ưu đãi hoàn tiền sau giao dịch vay tiền online , p2p được giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng p2p , nhà hàng ngân hàng shb , trung tâm thương mại hay rạp chiếu phim… Bạn duyệt tự động cũng có thể nhận bằng CMND được các voucher giảm giá khi đi du lịch bằng CMND , đặt phòng khách sạn có nên vay , sử dụng dịch vụ y tế...

Hạn chế vay tiền gấp của thẻ Mastercard

Ngoài nhanh nhất những lợi ích hấp dẫn vpbank , thẻ Mastercard không lãi suất vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định sau đây:

 • Khách hàng mở thẻ tín dụng Mastercard cần phải chứng minh thu nhập theo yêu cầu bidv của mỗi ngân hàng có tiền liền . techcombank Những khách hàng không có nguồn thu nhập ổn định vay tiền online , người làm tự do vay trực tuyến sẽ không đủ điều kiện hướng dẫn để làm loại thẻ này.
 • Thẻ Mastercard không phổ biến tại khu vực châu Á nên khi bạn đi du lịch hay công tác tại các nước thuộc khu vực này miễn phí lãi suất sẽ gặp khó khăn khi thanh toán vay tiền online hoặc thực hiện các giao dịch liên quan.
 • Thẻ Mastercard Credit khi sử dụng mbbank để rút tiền mặt phí và lãi suất khá cao mới nhất , thường là 4% cho một lần giao dịch vietcombank . dịch vụ Nếu chi tiêu thẻ Mastercard Credit quá đà, không quản lý vay dài hạn được chi tiêu cá nhân... bạn lấy liền sẽ chịu phát sinh an toàn những khoản nợ tín dụng ngoài ý muốn.
 • Vẫn còn xảy ra các tình huống nguy hiểm khi chủ thẻ thẻ tín dụng để lộ số thẻ/số CVV nhanh online của thẻ Mastercard

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ Mastercard

Đối dịch vụ với việc đăng ký mở thẻ Mastercard vay tiền nhanh , mỗi ngân hàng mới nhất sẽ đưa ra các yêu cầu cho từng loại thẻ mà bạn đăng ký khoản vay . Thông thường mở thẻ ghi nợ và thẻ trả trước Mastercard vay tiền gấp sẽ khá dễ dàng còn thẻ tín dụng Mastercard vay tiền online sẽ có các điều kiện khắt khe hơn không thẩm định . Sau đây là các điều kiện và thủ tục khi làm thẻ Mastercard:

Điều kiện mở thẻ Mastercard

Thẻ tín dụng MastercardThẻ ghi nợ MastercardThẻ trả trước Mastercard
- Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên
- Có thu nhập ổn định hàng tháng không mất lãi , thông thường trên 4,5 triệu đồng/tháng (tùy hạng thẻ mà yêu cầu về thu nhập có ngay trong ngày sẽ khác nhau)
- Cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan
- Đủ 18 tuổi trở lên
- Có đầy đủ năng lực pháp luật hành vi dân sự
- Có CMND/CCCD
- Đủ 18 tuổi trở lên
- Có đầy đủ năng lực pháp luật hành vi dân sự
- Có CMND/CCCD

Hồ sơ thủ tục mở thẻ Mastercard

Thẻ tín dụng MastercardThẻ ghi nợ/thẻ trả trước Mastercard

- Giấy đăng ký mở thẻ do ngân hàng cấp 

- CMND/CCCD/Hộ chiếu

- Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương vay tín chấp , sao kê lương chuyển khoản

- Giấy đăng ký mở thẻ do ngân hàng cấp

- CMND/CCCD/Hộ chiếu

Cách đăng ký mở thẻ Mastercard

Để đăng ký mở thẻ Mastercard không thẩm định , bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1- Mở trực tiếp tại chi nhánh/PGD agribank của ngân hàng không giấy tờ . Theo đó bạn đến chi nhánh/PGD ngân hàng bạn muốn mở thể địa chỉ , yêu cầu nhân viên hỗ trợ việc mở thẻ Mastercard bạn lãi suất vay mong muốn vay ngắn hạn . Để giao dịch mở thẻ diễn ra thuận tiện bạn mang theo đầy đủ giấy tờ liên quan và đến đúng thời gian ngân hàng làm việc vay tiền nóng . Mở thẻ theo cách này sau 3-7 ngày bạn giấy tờ photo sẽ nhận đăng ký vay được thẻ.
 • Cách 2 - Mở thẻ trực tuyến:  chỉ cần CMND Hiện nay một số ngân hàng triển khai dịch vụ mở thẻ trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng ngân hàng không cần giấy tờ , chọn phần đăng ký mở thẻ sau đó thực hiện thao tác theo hướng dẫn vay ngân hàng của hệ thống vay dài hạn . Bằng cách này bạn đăng ký vay chỉ mất thời gian 5 phút lãi suất vay để đăng ký mở thẻ Mastercard mà không cần mất thời gian di chuyển đến chi nhánh ngân hàng vay ngắn hạn . Mở thẻ trực tuyến bạn vay tiền gấp được lựa chọn địa chỉ nhận thẻ tại chi nhánh/PGD ngân hàng gần nhất vay ngắn hạn . Hoặc vay tiền nhanh để thuận tiện nhất nhanh online , bạn Shinhan để lại thông tin TẠI ĐÂY vay tiền gấp , TheBank duyệt tự động sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về cách mở thẻ.

Chi phí mở thẻ Mastercard

Chi phí mở MasterCard tpbank sẽ tùy vào loại thẻ và ngân hàng mà bạn lựa chọn ví momo để mở vay tiền nợ xấu . Theo đó:

 • Phí mở thẻ ghi nợ Mastercard: Tùy vào chính sách và ưu đãi không mất lãi của từng ngân hàng mà phí phát hành thẻ Mastercard Debit có ngay trong ngày sẽ miễn phí mbbank hoặc mất phí agribank . căn cước công dân Nếu mất phí thì mức phí trong khoảng từ 45.000 - 50.000 VNĐ
 • Phí mở thẻ tín dụng Mastercard:  không thế chấp Khi mở thẻ tín dụng thương hiệu Mastercard bạn có thể phải trả phí dễ vay hoặc hỗ trợ được miễn phí vay trực tuyến , tùy vào ngân hàng bạn lựa chọn mở thẻ vay dài hạn . Tuy nhiên vay tiền nợ xấu , không mất lãi nếu mất phí thì phí mở thẻ tín dụng Mastercard có ngay trong ngày sẽ cao hơn thẻ ghi nợ ví momo . web vay Hiện một số ngân hàng đang áp dụng mức phí phát hành thẻ tín dụng Mastercar0 d ví momo dao động từ 100.000 - 200.000 VNĐ. 
 • Phí mở thẻ trả trước Mastercard:  lấy liền Hiện nay phần lớn ngân hàng miễn phí phát hành thẻ trả trước Mastercard vay thế chấp , tuy nhiên agribank cũng có ngân hàng thu phí phát hành loại thẻ này như Nam Á Bank đưa ra mức phí 22.000 VNĐ cho thẻ trả trước định danh Mastercard.

Ngoài ra vay không trả , trong quá trình sử dụng thẻ bạn hỗ trợ sẽ cần đóng phí thường niên (phí duy trì hàng năm) lãi suất cao , mức phí tùy ngân hàng và tùy loại thẻ Mastercard bạn mở tất toán . Có một số ngân hàng còn ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mở thẻ.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ MasterCard

Cách sử dụng thẻ Mastercard

Với thẻ Mastercard vietcombank , bạn có thể sử dụng vay ngắn hạn để thanh toán khi mua hàng online/offline có nên vay , rút tiền mặt an toàn , chuyển khoản… Các tính năng sử dụng như thế nào cho hợp lý:

Rút tiền mặt tại cây ATM

Các loại thẻ Mastercard đều có tính năng rút tiền mặt có ngay trong ngày , chủ thẻ có thể sử dụng tính năng rút tiền mặt tại cây ATM trong nước góp ngày hoặc nước ngoài có biểu tượng Mastercard vay tiền online . bằng CCCD Khi rút tiền mặt bằng thẻ Mastercard bạn phải chịu một mức phí nhất định tùy theo từng loại thẻ bidv . Theo đó:

 • Rút tiền mặt thẻ ghi nợ Mastercard: Một số ngân hàng hỗ trợ sẽ miễn phí còn một số ngân hàng vay không trả sẽ thu phí nhanh nhất . Phí rút tiền thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard trong khoảng 0,2 - 4%/tổng giao dịch tùy theo vị trí ATM là trong nước hay nước ngoài.
 • Rút tiền mặt thẻ tín dụng Mastercard: Thẻ tín dụng thương hiệu Mastercard có tính năng rút tiền tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên dùng loại thẻ này chỉ cần CCCD để rút tiền mặt vì phí rút ở đâu nhanh rất cao vay không trả , ngân hàng OCB dao động khoảng 4%/ tổng số tiền rút (tối thiểu 100.000 VND) có nên vay . Ngoài phí rút tiền chủ thẻ còn phải chịu thêm lãi suất p2p . Trường hợp rút tiền tại cây ATM nước ngoài không gặp mặt , bạn còn mất thêm một mức phí chuyển đổi ngoại tệ p2p . Cho nên trừ khi quá cấp bách nhanh nhất , còn lại bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng Mastercard vay ngân hàng để thực hiện giao dịch rút tiền mặt
 • Rút tiền mặt thẻ trả trước Mastercard: Các loại thẻ trả trước dịch vụ hiện nay thường bị giới hạn tính năng rút tiền chỉ cần CCCD . Tuy nhiên link web vẫn có một số loại thẻ cho phép chủ thẻ rút tiền mặt miễn phí tại cây ATM trong nước vay không trả , còn cây ATM nước ngoài bạn góp tuần sẽ chịu một mức phí tính trên giá trị số tiền rút.

Thanh toán qua máy POS

Chủ thẻ Mastercard có thể sử dụng thẻ góp tuần để thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng vay ngắn hạn , siêu thị.. vietcombank . có chấp nhận thẻ Mastercard có tiền liền . Sau khi đã hoàn thành mua sắm hay sử dụng dịch vụ dịch vụ , bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên ở đâu tốt . Họ ở đâu uy tín sẽ dùng máy POS nơi nào để quẹt thẻ cho bạn có tiền liền . Bạn nên lấy đủ hóa đơn vay tiền 24/7 , đồng thời cẩn thận không bằng CMND để lộ thông tin cá nhân nơi nào của mình web vay , có nên vay đặc biệt là số CVV vay tiền nhanh để tránh trường hợp bị chiếm dụng tài khoản và mất tiền.

Thanh toán khi mua hàng online

Với thẻ Mastercard bạn có thể sử dụng nhanh online để mua hàng online trong nước và cả trên các website nước ngoài như Lazada vay dài hạn , Tiki vay trực tuyến , Ebay Shinhan , Amazon… hay thanh toán online tiền điện lãi suất vay , tiền nước miễn phí lãi suất , tiền internet.. vay ngân hàng . lãi suất 0 Khi thanh toán online bằng thẻ Mastercard tín dụng bạn cần cung cấp số thẻ lãi suất vay , số CVV ở đâu tốt , ngày hết hạn.. không cần giấy tờ . còn đối tốt nhất với thẻ ghi nợ bạn nhập các thông tin số thẻ chỉ cần CCCD , tên chủ thẻ hướng dẫn , mã OTP.. mbbank . không cần giấy tờ để thực hiện thanh toán ví momo . Sau khi thanh toán bạn tín dụng sẽ nhận thẻ tín dụng được tin nhắn SMS chứng minh thư , email thông báo về giao dịch lãi suất cao . Bạn nên kiểm tra ngay bằng CMND để đảm bảo đó là giao dịch do mình thực hiện không thẩm định hoặc số tiền bị trừ đúng nhanh nhất với giá trị giao dịch.

Nên phát hành thẻ MasterCard ở ngân hàng nào?

ở đâu nhanh Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có phát hành thẻ Mastercard dễ vay . Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thẻ và ngân hàng mở thẻ phù hợp nhất.

dịch vụ Nếu mở thẻ tín dụng Mastercard

lừa đảo Nếu muốn mở thẻ Mastercard Credit thì bạn có thể lựa chọn một số ngân hàng sau đây:

Thẻ tín dụng HSBC Premier World Mastercard®

HSBC hiện đang phát hành thẻ tín dụng HSBC Premier World Mastercard® nhanh nhất . Đây là loại thẻ tpbank được chấp nhận thanh toán tại hơn 25 triệu điểm giao dịch có logo Mastercard® thẻ tín dụng , và mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc quyền hấp dẫn cho chủ thẻ vietcombank . Theo đó:

 • Thời hạn không tính lãi lên đến 55 ngày
 • Không phí thường niên
 • Phí vượt hạn mức tín dụng: Miễn phí
 • Hưởng các ưu đãi đặc quyền khi sử dụng thẻ lãi suất thấp để thanh toán như:
  • Quy đổi điểm thưởng tích lũy vay trả góp với danh sách quà tặng phong phú như dặm bay Bông Sen Vàng app vay tiền , tiền mặt webapp vay tiền , mã ưu đãi điện tử Urbox
  • Chăm sóc sức khỏe tpbank với Tổng đài Hỗ trợ Sức Khỏe miễn phí (+84) 28 3824 0503; Ưu đãi giảm 15% cho các gói khám sức khỏe tại các bệnh viện hàng đầu tại Singapore ở đâu nhanh , Malaysia & Thailand thông qua Chương trình du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe; Giảm đến 50% cho dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát
  • Dịch vụ du lịch và trải nghiệm như: dịch vụ phòng chờ sân bay từ Lounge Key giấy tờ photo , Wifi miễn phí toàn cầu Boingo...

Thẻ tín dụng Sacombank Mastercard

Tại Sacombank tất toán , bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank Mastercard ở đâu nhanh để sử dụng ở đâu nhanh . Sản phẩm thẻ này có các đặc điểm nổi bật:

 • Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại lừa đảo tất cả ATM có biểu tượng Mastercard trong nước và quốc tế.
 • Mua trước không thẩm định , trả sau lừa đảo với tối đa 55 ngày đáo hạn được miễn lãi.
 • Hạn mức tín dụng từ 10 triệu VND trở lên.
 • Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết ở đâu uy tín với Sacombank.
 • Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.
 • Giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm bidv , làm đẹp web vay , ẩm thực chỉ cần CMND , du lịch… vay thế chấp với chương trình Sacombank Plus.
 • Ưu đãi dễ vay đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

Với loại thẻ này bạn có thể đăng ký mở thẻ trực tiếp tại quầy vay không trả hoặc đăng ký online qua app Sacombank Pay mà không cần cung cấp thêm giấy tờ.

Thẻ tín dụng VIB Mastercard

Tại VIB có ngay trong ngày , hầu hết các sản phẩm thẻ tín dụng đều mang thương hiệu Mastercard vay thế chấp . vietcombank Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng Mastercard vay tiền gấp , bạn có thể lựa chọn các loại thẻ sau:

Thẻ VIB Zero Interest Rate: Đây là sản phẩm thẻ duy nhất trên thị trường vay dài hạn , mang đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ như:

 • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
 • Đặc quyền ưu đãi 0% lãi suất trọn đời ngân hàng shb , áp dụng cho các giao dịch chi tiêu không thẩm định , mua sắm lãi suất thấp , không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thẻ
 • Miễn phí xử lý giao dịch vay tiền nợ xấu , áp dụng cho toàn bộ giao dịch chi tiêu vay tiền 24/7 , mua sắm trong vòng 03 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày mở thẻ
 • Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày
 • Tận hưởng các ưu đãi đến từ VIB và Mastercard
 • Trả góp lãi suất 0%
 • Quản lý tài khoản thông minh và dễ dàng nhanh nhất với ứng dụng VIB

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

Thẻ VIB Financial Free: Đây là loại thẻ có tính năng nổi bật là:

 • Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức
 • Miễn phí thường niên trọn đời
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền
 • Nhận các ưu đãi trả góp lãi suất 0% và các ưu đãi đến từ VIB và Mastercard

VIB Online Plus 2in1: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng mang thương hiệu Mastercard do VIB phát hành ngân hàng OCB , mang đến nhiều tiện ích cho chủ thẻ mbbank . Theo đó:

 • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
 • Tích điểm không giới hạn lên đến 20 lần cho các giao dịch Grab
 • Hoàn tiền 100% giá trị giao dịch lưu thẻ đầu tiên thực hiện trên ứng dụng trực tuyến Grab trong 90 ngày đầu tiên từ ngày mở tài khoản Thẻ
 • Bạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt tpbank , phí thường niên vay ngắn hạn , phiếu quà tặng thông qua MyVIB ngân hàng OCB với thao tác chưa đầy 30 giây.
 • Siêu ưu đãi miễn phí hoàn toàn trong năm đầu tiên và ưu đãi trả góp lãi suất 0%
 • Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày
 • Biểu phí sử dụng thẻ:
  • Phí phát hành: Miễn phí
  • Phí thường niên thẻ chính: 599.000 VNĐ
  • Phí thường niên thẻ phụ: 299.000 VNĐ
  • Phí ứng/rút tiền mặt: 4% (tối thiểu: 100.000 VNĐ)
  • Phí quản lý giao dịch ngoại tệ: 3.5% (tối thiểu: 10.000 VNĐ)
  • Phí quản lý giao dịch đồng Việt Nam ở nước ngoài: 0,8% (tối thiểu: 1.000 VNĐ)

Thẻ VIB Travel Élite: Loại thẻ phù hợp vietcombank với vay trả góp những khách hàng thường xuyên đi du lịch chứng minh thư với hạn mức lên đến 2 tỷ đồng cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác như:

 • Phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75% giúp bạn thoải mái chi tiêu vay tiền nhanh , mua sắm ở nước ngoài
 • Tích lũy dặm thưởng cho vay tín chấp mọi chi tiêu và có thể dễ dàng quy đổi đặm thưởng tích lũy có nên vay để thanh toán tiền mua hàng
 • Bạn có thể chủ động đổi dặm thưởng tích lũy thành dặm bay chỉ cần CMND , phiếu mua hàng góp ngày , phí thường niên ngân hàng shb , tiền mặt góp tuần , quà tặng thông qua MyVIB vay tiền nợ xấu với thao tác chưa đầy 30 giây.
 • Đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới
 • Miễn phí sử dụng 4 lần/năm cho thẻ chính và 4 lần/năm cho mỗi thẻ phụ
 • Ưu đãi lên đến 10% các hạng mục mua sắm vay dài hạn , ăn uống thanh toán , spa ở các cửa hàng đối tác tại sân bay
 • Thời gian miễn lãi suất lên đến 55 ngày

Thẻ VIB Online Plus: Sản phẩm có hạn mức lên đến 200 triệu đồng và nhiều tiện ích khác như:

 • Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến
 • Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ bidv , giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu đồng
 • Tặng ngay 300.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng/website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.
 • Bạn có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt p2p , phí thường niên không lãi suất , phiếu quà tặng thông qua MyVIB không giấy tờ với thao tác chưa đầy 30 giây

Thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard

Ngân hàng SCB hiện đang phát hành thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard vay thế chấp với nhiều tiện ích:

 • Hoàn tiền đến 10% khi chi tiêu tại: ứng dụng giao thức ăn; rạp chiếu phim; mua sắm trực tuyến ngân hàng OCB , ẩm thực agribank , du lịch
 • Hoàn phí thường niên năm liền kề cho chủ thẻ chính khi chi tiêu thỏa điều kiện
 • “Mua trước không cần giấy tờ , trả sau” vpbank với thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày
 • Thanh toán/rút tiền mặt tại hàng triệu máy ATM/POS có biểu tượng MasterCard tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Dễ dàng và an toàn khi thực hiện mua sắm hàng hóa bằng CMND , dịch vụ qua Internet vay tiền online với phương thức xác thực Mastercard SecureCode.
 • Ưu đãi 0% lãi suất trả góp
 • Miễn phí thường niên trọn đời khi phát hành mới trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi phát hành từ 15/11/2021 – 31/01/2022.
 • Lãi suất Thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard cực kỳ ưu đãi ở đâu tốt , chỉ 2%/tháng.

Thẻ MasterCard là gì? Chi phí làm thẻ hết bao nhiêu tiền?

dịch vụ Nếu mở thẻ ghi nợ Mastercard

góp tuần Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ ghi nợ Mastercard thì có thể lựa chọn các ngân hàng sau đây:

Thẻ ghi nợ BIDV Mastercard

Ngân hàng BIDV hiện phát hành 4 sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Mastercard bằng CMND . Tùy vào nhu cầu sử dụng có nên vay , bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ ghi nợ Mastercard căn cước công dân như sau:

Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit: Đây là sản phẩm thẻ hạng Bạch Kim vay tín chấp , phù hợp dễ vay với khách hàng giàu có (VIP) lấy liền , yêu thích sử dụng các dịch vụ gia tăng.

Hạn mức giao dịch

 • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày;
 • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
 • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày.

Phí dịch vụ:

 • Phí phát hành: Miễn phí
 • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch
 • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
 • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút có ngay trong ngày , tối thiểu 50.000 VND
 • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển lãi suất bao nhiêu , tối thiểu 2.000 VND mbbank , tối đa 20.000 VND

Tính năng qua app của thẻ:

 • Giao dịch tại hàng triệu điểm mạng lưới ATM/POS có biểu tượng MasterCard trên toàn cầu
 • Thanh toán trực tuyến hàng hóa vay tiền gấp , dịch vụ tại các website có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard trên toàn cầu
 • Giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.
 • Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV bảo mật tối ưu
 • Quản lý chi tiêu hiệu quả hướng dẫn , an toàn thông qua tin nhắn BSMS.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên ATM bằng CMND của BIDV
 • Quản lý vay ngang hàng , sử dụng thẻ dễ dàng cầm đồ f88 , thuận tiện trên SmartBanking:
  • Khóa/ mở khóa thẻ;
  • Khóa/ mở khóa giao dịch thanh toán trực tuyến;
  • Tra cứu lịch sử giao dịch thẻ;
  • Đổi PIN không cần giấy tờ , kích hoạt lại PIN;
  • Rút tiền mặt qua mã QR trên ATM BIDV và ATM có biểu tượng các Tổ chức thẻ mà BIDV là thành viên ( đáo hạn nếu Ngân hàng thanh toán thẻ cung cấp)/BIDV có hợp tác;

Thẻ BIDV MasterCard Ready: Đây là sản phẩm thẻ phù hợp lãi suất cao với khách hàng phổ thông lãi suất thấp , ưa thích sự tiện lợi khi mua sắm.

 • Hạn mức giao dịch
  • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày;
  • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
  • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày.
 • Phí dịch vụ:
  • Phí phát hành: 45.000 VND
  • Phí thường niên: 80.000 VND (Thẻ chính); 50.000 VND (Thẻ phụ)
  • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 2.000 VND/giao dịch
  • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
  • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút nơi nào , tối thiểu 50.000 VND
  • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển nhanh online , tối thiểu 2.000 VND vay tiền nóng , tối đa 20.000 VND

Thẻ BIDV MasterCard Premier: Sản phẩm thẻ phù hợp duyệt tự động với duyệt tự động những khách hàng quan trọng căn cước công dân của BIDV.

 • Hạn mức giao dịch
  • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày
  • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
  • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày.
 • Phí dịch vụ:
  • Phí phát hành: Miễn phí
  • Phí thường niên: Miễn phí thường niền năm đầu; Từ năm thứ 2: 80.000 VND (Thẻ chính); 50.000 VND (Thẻ phụ)
  • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch
  • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
  • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút vay thế chấp , tối thiểu 50.000 VND
  • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển vay tiền online , tối thiểu 2.000 VND vay không trả , tối đa 20.000 VND

Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit: Sản phẩm thẻ phù hợp ví momo với agribank những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ du lịch đáo hạn . Theo đó:

 • Hạn mức giao dịch
  • Thanh toán: 500 triệu VND/ngày;
  • Rút tiền: 200 triệu VND/ngày;
  • Chuyển khoản: 500 triệu VND/ngày
 • Phí dịch vụ:
  • Phí phát hành: Miễn phí
  • Phí thường niên: Miễn phí thường niên năm đầu Từ năm thứ 2: 80.000 VND (Thẻ chính); 50.000 VND (Thẻ phụ)
  • Phí rút tiền tại ATM/POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch
  • Phí rút tiền tại NH trong nước: 10.000 VND
  • Phí rút tiền tại NH ngoài nước: 4% số tiền rút không lãi suất , tối thiểu 50.000 VND
  • Phí chuyển khoản: 0,05% số tiền chuyển nhanh nhất , tối thiểu 2.000 VND thẻ tín dụng , tối đa 20.000 VND

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard

Vietcombank hiện đang phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ thẻ tín dụng . Theo đó:

 • Thẻ kết nối vay không trả với tài khoản thanh toán VND/USD khoản vay của khách hàng mở tại Vietcombank địa chỉ , cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản miễn phí lãi suất để thực hiện các giao dịch thanh toán tiện ích tpbank , đa dạng nơi nào , linh hoạt đáo hạn , Shinhan mọi lúc chứng minh thư , không thẩm định mọi nơi trên thế giới.
 • Tại cây ATM Vietcombank không mất lãi , chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt ở đâu tốt , rút tiền mặt bằng mã QR không cần thẻ vật lý
 • Vấn tin tài khoản mbbank , in sao kê tài khoản vay ngắn hạn , chuyển khoản tới tài khoản trong nội bộ Vietcombank lãi suất thấp , chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đến thẻ ngân hàng khác lãi suất bao nhiêu , thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ điện thẻ tín dụng , học phí chỉ cần CCCD , viễn thông vay ngân hàng , bảo hiểm vpbank , vé máy bay… tại cây ATM Vietcombank
 • Chủ thẻ vay tiền nóng được thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại máy ATM không cần giấy tờ của ngân hàng khác tại Việt Nam có logo Visa/Mastercard/American Express và tại máy ATM ở nước ngoài có logo dễ vay của tổ chức thẻ quốc tế Mastercard
 • Trên kênh internet và các ứng dụng di động: Mua hàng trực tuyến tiện lợi tại nhiều website không giấy tờ , thanh toán qua các ứng dụng di động như ứng dụng di động MOCA ngân hàng shb , liên kết thẻ lãi suất bao nhiêu với các Ví điện tử như Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab
 • Trên kênh VCB Digibank trên trình duyệt web/trên ứng dụng mobile: Giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng đến thẻ ngân hàng khác ở đâu tốt , giao dịch truy vấn thông tin thẻ Vietcombank.
 • Phí phát hành thẻ: 45.454 VNĐ/thẻ

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank Mastercard chuẩn

Tại Agribank link web , bạn có thể mở thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Mastercard hạng chuẩn hướng dẫn . Sản phẩm thẻ này mang đến bằng CMND 4.9/5 (65 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext