Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu thế tiêu dùng và thanh toán mới tại Việt Nam đăng ký vay , đem đến cho người dân nhiều lợi ích thiết thực ở đâu nhanh . Nắm bắt xu thế đó tất toán , MB Bank cho ra mắt nhiều sản phẩm thẻ tín dụng gần gũi và phù hợp lấy liền với điều kiện tiêu dùng vay không trả của khách hàng không cần giấy tờ , trong đó có thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì?

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là sản phẩm thẻ tín dụng không mất lãi được phát hành vay dài hạn bởi ngân hàng MB và tổ chức thẻ Visa đăng ký vay , cho phép khách hàng chi tiêu trước bằng CCCD , trả tiền sau dựa trên một hạn mức nhất định đã có ngay trong ngày được phê duyệt trước đó.

Điểm thẻ ATM đặc biệt dễ vay của thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth so dễ vay với các thẻ tín dụng còn lại trả góp tháng của MB là toàn bộ quy trình đăng ký và phát hành thẻ đều lãi suất bao nhiêu được thực hiện online.

Khác mới nhất với các loại thẻ tín dụng khác ngân hàng OCB , thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là thẻ tín dụng phi vật lý chứng minh thư , tuy không hiện hữu bằng vật chất tpbank nhưng vay ngân hàng vẫn có đầy đủ các tính năng cầm đồ f88 của một thẻ tín dụng vật lý thông thường.

Hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Ngoài việc techcombank được phát hành dưới dạng thẻ phi vật lý góp tháng , một trong bằng CMND những điểm không gặp mặt đặc biệt khác lãi suất thấp của thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth chính là hạn mức ban đầu dễ vay . Khách hàng Shinhan sẽ không agribank được phê duyệt hạn mức cố định ở thời điểm mở thẻ có ngay trong ngày , hàng tháng tùy vào nhu cầu và hành vi chi tiêu không thẩm định của khách hàng vay trực tuyến , ngân hàng mới thực hiện việc đánh giá nhanh nhất để cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng.

Tại thời điểm đăng ký mở thẻ web vay , hạn mức lãi suất thấp của khách hàng vay ngắn hạn sẽ là 0 đồng có ngay trong ngày . Vì vậy agribank nếu khách hàng muốn chi tiêu trên thẻ thì việc đầu tiên là phải nạp một khoản tiền từ thẻ thanh toán vào thẻ tín dụng cầm đồ f88 , khách hàng hướng dẫn sẽ chỉ có thể mua hàng khi trong tài khoản thẻ tín dụng có bằng link web hoặc lớn hơn giá vay tiền online của sản phẩm.

Sau một thời gian khách hàng sử dụng thẻ app vay tiền , ngân hàng lãi suất thấp sẽ căn cứ vào lịch sử chi tiêu p2p của khách hàng lừa đảo để cấp hạn mức tín dụng.

Lợi ích mở thẻ tín dụng Modern Youth

ở đâu nhanh Khi sử dụng thẻ tín dụng Modern Youth thẻ tín dụng , khách hàng nhận hỗ trợ được nhiều lợi ích hấp dẫn thẻ tín dụng , có thể kể đến:

 • Khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng vay dài hạn của một thẻ tín dụng thông thường gồm rút/ứng tiền mặt vay không trả , thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến
 • Hạn mức tín dụng tối đa có thể lên đến 1.000.000.0000 VNĐ
 • Được tặng bảo hiểm thanh toán ngay khi sở hữu thẻ
 • Được miễn hoàn toàn phí phát hành và thường niên trọn đời cho thẻ phi vật lý
 • Thời gian miễn lãi miễn phí lãi suất của thẻ lên đến 45 ngày thanh toán , mức thanh toán tối thiểu thấp chỉ 5% dư nợ không gặp mặt của kỳ
 • Được phát hành một thẻ chính và tối đa 08 thẻ phụ cho người thân
 • Được hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hơn 1.000 mua sắm cầm đồ f88 , thanh toán dịch vụ
 • Được hưởng ưu đãi web vay của thẻ tín dụng MB theo từng thời kỳ
 • Toàn bộ quy trình đăng ký và phát hành thẻ vay ngắn hạn được thực hiện hoàn toàn online

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Khách hàng nhận không mất lãi được nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Điều kiện vpbank để mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Muốn sở hữu thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth Shinhan , khách hàng cần phải đáp ứng yêu cầu đăng ký và phát hành thẻ an toàn , nhanh nhất bao gồm hai điều kiện chính là điều kiện về đối tượng và thu nhập web vay của khách hàng.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth dành cho đối tượng nào?

Ngân hàng MB lãi suất cao hiện nay không có giới hạn về đối tượng và độ tuổi tham gia mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Bất cứ khách hàng nào đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh góp tuần của ngân hàng MB Bank ví momo , đã đăng ký mở tài khoản thành công trên App MBBank và có nhu cầu vay không trả cũng đều có thể ở đâu tốt được cấp thẻ tín dụng phi vật lý MB Visa Modern Youth. 

Điều kiện về thu nhập

Đối web vay với các loại thẻ tín dụng thông thường techcombank , ngoài điều kiện về độ tuổi tất toán , chủ thẻ còn phải đáp ứng các điều kiện về thu nhập vay trực tuyến hoặc tài sản đảm bảo tất toán , tùy thuộc vào hình thức đăng ký mở thẻ.

Thế thẻ ATM nhưng đối vay tiền online với thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth đăng ký vay , khách hàng có thể bỏ qua nỗi lo lắng về điều kiện thu nhập an toàn . Khách hàng có thể app vay tiền được cấp thẻ tín dụng mà không cần phải cung cấp ở đâu nhanh bất cứ giấy tờ nào chứng minh tài chính.

Chính việc mở rộng đối tượng căn cước công dân , điều kiện mở thẻ dễ dàng khiến cho ngày càng nhiều người tiếp cận lãi suất bao nhiêu được thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Cách mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Là thẻ tín dụng phi vật lý nên quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth vô cùng đơn giản và vietcombank được thực hiện trực tuyến hoàn toàn trên app MBBank theo các lừa đảo bước sau:

 • Bước 1: Mở app MBBank và chọn Dịch vụ thẻ

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 2: Chọn Phát hành thẻ tín dụng online.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 3: Màn hình hiện các thông tin về thẻ tín dụng như hạn mức ngân hàng shb , mức phí chỉ cần CMND , hạn mức giao dịch có nên vay , điều kiện và điều khoản phát hành thẻ mbbank . Ấn Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng
 • Bước 4: Lựa chọn tài khoản và tỷ lệ thanh toán sao kê hàng tháng

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 5: Xác nhận điều khoản và điều kiện mở thẻ không cần giấy tờ , nhập mã RM ( hỗ trợ nếu có)

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 6: Xác nhận thông tin thẻ tín dụng
 • Bước 7: Nhập PIN Digital OTP trả góp tháng để hoàn thành đăng ký

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

 • Bước 8: Màn hình hiển thị thông tin đăng ký thẻ tín dụng online thành công. 

Từ thời điểm nhận vay ngang hàng được thông báo nơi nào , khách hàng đã có thể ngay lập tức sử dụng các tính năng vpbank của thẻ tín dụng ở đâu tốt . Các hoạt động quản lý tốt nhất , sử dụng thẻ tín dụng đều ở đâu uy tín được tiến hành thông qua app MBBank.

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Tuy ví momo được phát hành dưới dạng phi vật lý bằng CMND nhưng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth qua app vẫn mang đầy đủ các tính năng vietcombank của một thẻ tín dụng thông thường miễn phí lãi suất . Các giao dịch link web được thực hiện bằng thẻ tín dụng vẫn phát sinh các khoản phí và lãi suất.

* Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth không lãi suất được áp dụng tương ứng vay ngang hàng với hạng thẻ Gold ngân hàng OCB của thẻ tín dụng MB có tiền liền , cụ thể đăng ký vay như sau:

Đơn vị: VNĐ

Loại phí

Mức phí

Phí phát hành

Miễn phí

Phí thường niên

Miễn phí

Phí rút tiền mặt

Tại ATM lừa đảo của MB

3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)

Tại ATM trả góp tháng của ngân hàng khác

3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)

Phí phạt chậm thanh toán (không thu VAT)

6% số tiền tối thiểu chưa thanh toán (tối thiểu 200.000)

Phí thay đổi hạn mức tín dụng

100.000/lần

Phí cập nhật lên danh sách thẻ cấm lưu hành link web của tổ chức thẻ quốc tế

200.000

Phí chuyển đổi ngoại tệ (KHi thanh toán p2p , rút tiền mặt bằng ngoại tệ)

3% số tiền giao dịch

Phí xử lý nội tệ tại nước ngoài ( thanh toán Khi giao dịch nội tệ (VNĐ) tại nước ngoài

1% số tiền giao dịch

Phí cung cấp bản sao hóa đơn

80.000/hóa đơn

* Lãi suất thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng luôn là một trong hướng dẫn những nỗi lo vay tiền nóng của khách hàng tpbank nhưng đối bằng CCCD với thẻ tín dụng MB Visa Modern You góp ngày , khách hàng có thể giảm bớt nỗi lo đó.

Vì thẻ tín dụng Visa Modern Youth là thẻ 0 đồng nên việc chi tiêu căn cước công dân sẽ không có lãi suất quá hạn chỉ cần CMND , lãi suất chậm trả như các loại thẻ tín dụng khác mbbank . Sau một thời gian sử dụng lãi suất bao nhiêu , chỉ khi ngân hàng cấp hạn mức cho chủ thẻ thì khách hàng mới bị tính lãi suất chậm trả không thẩm định , phí thường niên app vay tiền . Bởi vậy mà gánh nặng về tài chính không thẩm định được giảm đi đăng ký vay rất nhiều.

Lãi suất thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth trả góp tháng sẽ có ngay trong ngày dao động từ 12% đến 22,9%/năm lãi suất bao nhiêu , tùy thuộc vào từng mã nhóm ( vay trả góp hiện nay MB có 7 mã nhóm lãi suất thẻ tín dụng từ A1 đến A7) đáo hạn . Để biết thẻ tín dụng hướng dẫn của mình thuộc nhóm nào không mất lãi , khách hàng có thể xem thông tin tại thời điểm đăng ký mở thẻ địa chỉ hoặc liên hệ trực tiếp tới MB Bank theo số hotline 1900 545426.

Một số câu hỏi về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

* Có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth không?

Trong trường hợp sử dụng thẻ phi vật lý app vay tiền , khách hàng nhanh nhất vẫn hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth căn cước công dân . Các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa Modern Youth gồm:

 • Thanh toán online: Đăng nhập vào app MBBank → Dịch vụ thẻ  → Xem thông tin CVV → Nhập DOTP vay tiền nóng để xem mã CVV  → Thêm thẻ MB Visa Modern Youth vào phương thức thanh toán  → Thực hiện thanh toán online
 • Thanh toán trực tiếp: Đăng nhập vào app MBBank → Chọn mục sản phẩm → Chọn Thanh toán →Chọn nguồn thanh toán/Thẻ → Quét mã QR tại cửa hàng trả góp tháng để thanh toán

* Có thể chuyển thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth sang thẻ vật lý dịch vụ được không?

Khách hàng ở đâu uy tín vẫn hoàn toàn có thể chuyển từ thẻ phi vật lý sang thẻ vật lý nhanh online nếu hạn mức trên thẻ từ 500.000 đồng trở lên hỗ trợ hoặc khi đã chuyển tiền vào thẻ tất toán . Để chuyển sang sử dụng thẻ vật lý góp tuần , có thể tham khảo một trong hai hình thức sau:

 • Khách hàng tự in thẻ miễn phí tại MB Smartbank
 • Khách hàng nhận thẻ qua dịch vụ chuyển phát tại nhà (miễn phí chuyển phát đối vay tiền online với thẻ có hạn mức trên 500.000 VNĐ)

Việc đăng ký in thẻ vay tiền nhanh được thực hiện theo các lãi suất cao bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app MBBank
 • Bước 2: Vào Dịch vụ thẻ và chọn In thẻ vật lý
 • Bước 3: Chọn In và nhận thẻ tạ SmartBank
 • Bước 4: Tham khảo và đến ngay MB SmartBank gần nhất
 • Bước 5: Chọn Scan mã QR tại SmartBank
 • Bước 6: Xác nhận thông tin thẻ
 • Bước 7: Nhập mã PIN Digital OTP vay ngang hàng để hoàn tất thủ tục đăng ký
 • Bước 8: Đợi thẻ in ra trong vòng 2 phút

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth vay ngắn hạn với điều kiện mở thẻ đơn giản mới nhất , cách quản lý hoàn toàn trực tuyến đem đến cho chủ thẻ nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng mbbank . Đây là loại thẻ tín dụng mà lãi suất vay bất cứ ai thẻ tín dụng cũng có thể đăng ký phát hành ở đâu nhanh , phù hợp đăng ký vay với nhiều đối tượng chứng minh thư . Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm nhiều thông tin về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth góp tháng , vay tiền nợ xấu nếu còn vpbank bất cứ thắc mắc bằng CCCD , bạn có thể liên hệ miễn phí lãi suất với chúng tôi thẻ tín dụng để địa chỉ được giải đáp chi tiết.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Đóng góp bài viết vay trả góp của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (67 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext