Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

 Mcredit là tên gọi tắt lãi suất thấp của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei địa chỉ , webapp vay tiền được thành lập vào năm 2016 và là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội và Ngân hàng Shinsei chỉ cần CCCD của Nhật Bản. 

Thẻ tín dụng Mcredit là gì có tiền liền ? Có mấy loại thẻ tín dụng Mcredit?

Một trong vietcombank những sản phẩm tài chính nổi bật không lãi suất của Mcredit là thẻ tín dụng bidv . Đây là loại thẻ bằng CMND được liên kết phát hành lãi suất vay bởi Mcredit và JCB bằng CMND , một trong an toàn những tổ chức phát hành thẻ uy tín địa chỉ . Thẻ tín dụng Mcredit là loại thẻ cho phép khách hàng chi tiêu bằng CCCD , thanh toán dựa trên khoản vay trước từ ngân hàng bidv , đến kỳ hạn đã thỏa thuận chủ thẻ có trách nhiệm thanh toán lại cho Mcredit.

không lãi suất Hiện nay tại Mcredit phát hành hai sản phẩm thẻ tín dụng gồm:

 • Thẻ Mcredit JCB Classic (thẻ Chuẩn): web vay với hạn mức tín dụng từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng
 • Thẻ Mcredit JCB Gold (thẻ Vàng): tất toán với hạn mức tín dụng từ 31.000.000 đồng đến 70.000.000 đồng

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

Hình ảnh thẻ tín dụng Mcredit

Tại sao nên mở thẻ tín dụng Mcredit

Thẻ tín dụng Mcredit là một trong thẻ tín dụng những phương tiện thanh toán hữu ích cho chủ thẻ ở đâu uy tín , hỗ trợ thanh toán mà không cần sử dụng đến tiền mặt vay dài hạn , tích hợp nhiều tiện ích thanh toán hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

vay ngang hàng Những tiện ích mà thẻ tín dụng Mcredit mang đến cho chủ thẻ tín dụng có thể kể đến như:

 • Hạn mức tín dụng địa chỉ được cấp cho chủ thẻ linh hoạt dựa vào điều kiện thu nhập vay tiền nóng , có thể lên đến 70.000.000 đồng mới nhất , cho phép khách hàng thỏa sức thanh toán app vay tiền , chi tiêu từ trực tiếp đến online
 • Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày
 • Khách hàng còn lãi suất 0 được miễn phí phát hành và miễn phí thường niên cho năm đầu tiên
 • Được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá đăng ký vay , hoàn tiền trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng
 • Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng OCB để thanh toán trả góp lãi suất 0% theo chương trình tại Mcredit

Các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Mcredit

Mcredit còn liên tục triển khai các chương trình ưu đãi theo tháng địa chỉ , liên tục đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

* Chương trình ưu đãi hoàn tiền khi mở thẻ

nơi nào Hiện nay Mcredit đang triển khai chương trình hoàn tiền đến 50% tất toán , tối đa 200.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu mua sắm khi mở mới thẻ tín dụng Mcredit dành cho lãi suất cao tất cả các chủ thẻ đáp ứng điều kiện vay thế chấp của chương trình.

Để vay ngân hàng được hưởng ưu đãi vay dài hạn , khách hàng phải đăng ký mở thẻ tín dụng từ ngày 06/6/2022 đến 30/8/2022 và có giao dịch chi tiêu mua sắm hàng hóa ở đâu nhanh , dịch vụ có giá trị từ 50.000 đồng trở lên trong tháng đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ (trừ giao dịch rút tiền).

Trong trường hợp chương trình ưu đãi kết thúc trước ngày 30/8 p2p , lãi suất thấp những khách hàng có số lượng giao dịch hợp lệ nhiều nhất chỉ cần CCCD được ghi nhận trên hệ thống lấy liền của Mcredit đáo hạn sẽ tất toán được ưu tiên hoàn tiền nhanh online . vay trực tuyến Nếu trường hợp hai khách hàng có cùng số tiền chi tiêu tại thời điểm kết thúc chương trình thì khách hàng nào có giao dịch đầu tiên sớm hơn vietcombank sẽ cầm đồ f88 được ưu tiên hoàn tiền.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Mcredit

Khách hàng muốn đăng ký mở thẻ tín dụng Mcredit phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam ngân hàng shb , thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi tại thời điểm đăng ký mở thẻ
 • Có công việc và thu nhập ổn định vay dài hạn , tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng trở lên
 • Cung cấp nhanh nhất được đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh điều kiện về tài chính

Để vay ngân hàng được phê duyệt yêu cầu mở thẻ link web , khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • Giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD)
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú hợp pháp nhanh nhất hiện tại như Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy tờ đăng ký tạm trú…
 • Sao kê lương/Bảng lương/Phiếu lương trong ba tháng gần nhất
 • Đối bằng CCCD với trường hợp mở thẻ bằng hình thức đảm bảo tài chính khác cần phải cung cấp một trong các loại giấy tờ như
  • Hóa đơn điện
  • Hóa đơn nước
  • Sổ tiết kiệm
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Một số loại giấy tờ khác

Cách mở thẻ tín dụng Mcredit

vay tiền online Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện và chuẩn bị xong hồ sơ lãi suất cao , khách hàng cần liên hệ an toàn với Mcredit thẻ ATM để thực hiện việc mở thẻ tốt nhất . Quy trình đăng ký phát hành thẻ tín dụng tại Mcredit tất toán được quy định không giấy tờ như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký mở thẻ trực tuyến qua hotline app vay tiền của Mcredit 1900 63 67 69 chứng minh thư hoặc nhập thông tin tại website https://mcredit.com.vn/vi/the-tin-dung#loan-calc-form-main, chọn hình thức chứng minh tài chính rồi ấn Gửi yêu cầu

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

 • Bước 2: Nhân viên tư vấn MCredit không mất lãi sẽ gọi điện đến cho khách hàng đề hướng dẫn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục đăng ký làm thẻ
 • Bước 3: Hồ sơ giấy tờ photo của khách hàng vietcombank sẽ bằng CCCD được chuyển đến bộ phận thẩm định thanh toán . Trong trường hợp hồ sơ ví momo của bạn hợp lệ thì yêu cầu mở thẻ mới nhất được phê duyệt và có nên vay sẽ bạn có thể nhận thẻ trực tiếp vay ngân hàng hoặc qua đường bưu điện

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

Minh họa quy trình mở thẻ tín dụng tại Mcredit

Quy trình mở và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng bằng CCCD chỉ trong thời gian 5 phút vay tiền nhanh , đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Mcredit

dịch vụ Khi sử dụng thẻ tín dụng góp tháng , ngoài các hoạt động thanh toán lừa đảo , chi tiêu vay tín chấp , chủ thẻ tín dụng còn cần chú ý đến biểu phí và lãi suất hướng dẫn của thẻ.

* Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Mcredit

Trong đó biểu phí sử dụng thẻ là các khoản phí mà chủ thẻ tín dụng phải nộp cho Mcredit khi thực hiện giao dịch bằng thẻ vay tiền online . Các khoản phí quan trọng mà chủ thẻ tín dụng cần quan tâm gồm:

 • Phí thường niên duy trì thẻ
 • Phí thay thế lãi suất bao nhiêu hoặc cấp mã PIN mới
 • Phí phát hành lại PIN
 • Phí chấm dứt sử dụng thẻ tín dụng
 • Phí chậm thanh toán 
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ tín dụng
 • Phí chuyển đổi ngoại tê
 • Phí rút tiền mặt tại cây ATM

Để xem cụ thể từng khoản phí lãi suất bao nhiêu , khách hàng có thể tham khảo trong bài viết Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Mcredit.

* Lãi suất sử dụng thẻ tín dụng 

Ngoài ra chủ thẻ tín dụng còn phải chịu thêm lãi suất cho các giao dịch vay tiền gấp , địa chỉ bởi bản chất techcombank của chúng là các khoản vay từ Mcredit.

Mức lãi suất này lãi suất cao sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm riêng không lãi suất , mbbank để xem chi tiết cách tính và quy định về lãi suất dễ vay , khách hàng có thể tham khảo chi tiết trong bài viết Lãi suất thẻ tín dụng Mcredit.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn vay dài hạn những kiến thức cơ bản nhất về thẻ tín dụng Mcredit. vpbank , hy vọng bạn app vay tiền sẽ có thêm sự lựa chọn chứng minh thư để tham khảo vay ngắn hạn nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng vay trực tuyến . Các thông tin chi tiết về loại thẻ này tpbank sẽ tiếp tục dịch vụ được cập nhật trong các bài viết góp tuần tiếp theo vietcombank của chúng tôi.

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Mcredit

Đóng góp bài viết vay không trả của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

4.9/5 (67 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext