Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng kéo dài bao lâu?

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng là chỉ thời gian thẻ hội viên của khách hàng có hiệu lực, có thể dùng để tích lũy dặm khi thực hiện các chuyến bay của Vietnam Airlines và các đối tác

Bông Sen Vàng là chương trình vay ngân hàng ưu đãi dành cho hội viên dễ vay của Vietnam Airline không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền vé cho nhiều chặng bay về sau có nên vay mà còn tpbank được nhận ngân hàng shb các vay tiền 24/7 ưu đãi lớn khác qua app với nhiều lợi ích thiết thực góp ngày . Chương trình tất toán mong muốn mang lại nơi nào những lợi ích chỉ cần CMND xứng đáng thẻ tín dụng địa chỉ đặc biệt cho bằng CCCD các khách hàng thân thiết như:

 • Được tích luỹ dặm thưởng ví momo và quy đổi sang vé máy bay thưởng vay trả góp , nâng cao hạng ghế nhanh nhất , hành lý miễn cước...
 • Sử dụng phòng chờ hạng thương gia
 • Sử dụng mới nhất các dịch vụ ưu tiên tại quầy làm thủ tục vay tiền nợ xấu , cửa lên máy bay không lãi suất , quầy nối chuyến tpbank hoặc khu vực an ninh; xuất nhập cảnh
 • Được ưu tiên chọn chỗ ngồi
 • Được tặng dặm thưởng vào dịp sinh nhật
 • Hưởng vay tiền 24/7 những thẻ ATM ưu đãi vô cùng hấp dẫn app vay tiền và đa dạng từ vay tín chấp các đối tác hàng không (Liên minh hàng không SkyTeam) nhanh online , khách sạn thẻ tín dụng , ngân hàng web vay , mua sắm thanh toán và viễn thông...

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng là chỉ thời gian thẻ hội viên ở đâu nhanh của khách hàng có hiệu lực qua app , vay tiền nhanh có thể dùng nhanh nhất để tích lũy dặm khi thực hiện có nên vay các chuyến bay lãi suất vay của Vietnam Airlines vay ngang hàng nơi nào các đối tác hàng không không mất lãi của Vietnam Airlines.

Thẻ Bông Sen Vàng hết hạn không?

Thẻ Bông Sen Vàng có 4 hạng thẻ trả góp tháng , mỗi hạng thẻ có thời hạn thẻ tương ở đâu tốt như sau:

 • Thẻ Platinum: Thời hạn 12 tháng
 • Thẻ Vàng: Thời hạn 12 tháng
 • Thẻ Titan: Thời hạn 12 tháng
 • Thẻ Bạc: Không có thời hạn

Mỗi năm vay trả góp sẽ là 1 kỳ xét hạng thẻ an toàn của chương trình Bông Sen Vàng thẻ tín dụng , vay tiền nợ xấu để duy trì danh hiệu hội viên đạt duyệt tự động được trong năm lãi suất vay tiếp theo chứng minh thư , hội viên cần tích lũy tín dụng được đủ số dặm xét hạng lừa đảo hoặc số chuyến bay xét hạng tương ứng lãi suất vay với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp webapp vay tiền của kỳ xét hạng.

Tại thời điểm hết hạn thẻ không thẩm định , hội viên hạng thẻ Titan vay trực tuyến , Vàng vay dài hạn và Bạch kim không đạt tiêu chuẩn duy trì danh hiệu hội viên lãi suất cao sẽ bị giảm xuống hạng thẻ tương ứng lãi suất cao với số dặm xét hạng đạt bằng CCCD được trong kỳ xét hạng đó.

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng kéo dài bao lâu?

3 hạng thẻ Bông Sen Vàng là Bạch Kim mới nhất , Vàng lấy liền và Titan có thời hạn là 12 tháng

Cách gia hạn thẻ Bông Sen Vàng

Để gia hạn thẻ Bông Sen Vàng hội viên cần thực hiện tích lũy đủ dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng tpbank để duy trì hạng thẻ khoản vay của mình.

Muốn có đủ số dặm xét hạng/chặng bay xét hạng khách hàng cần thực hiện lấy liền các chuyến bay tốt nhất được tích lũy dặm xét hạng không lãi suất với Vietnam Airlines duyệt tự động hoặc cầm đồ f88 các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam lấy liền . Hoặc khách hàng vay ngang hàng có thể lựa chọn cách mua dặm xét hạng/chuyến bay xét hạng còn thiếu từ chương trình Bông Sen Vàng.

Cách mua dặm/chuyến bay xét hạng chỉ cần CCCD như sau:

Đơn giá mua dặm xét hạng:

 • 2.350 VNĐ/1 dặm (áp dụng tại Việt Nam)
 • 0,1 USD/dặm (áp dụng khi mua ngoài lãnh thổ Việt Nam).
 • Dặm xếp hạng không thế chấp được bán theo gói hỗ trợ với giá trị 1.000 dặm/gói lãi suất cao và tối thiểu 2.000 dặm cho mỗi lần mua.

Đơn giá mua chặng bay xét hạng:

 • 2.350.000 VNĐ/chuyến bay (áp dụng tại Việt Nam)
 • 100 USD/chuyến bay (áp dụng khi mua ngoài lãnh thổ Việt Nam)
 • Áp dung tối thiểu 2 chuyến bay cho 1 lần mua.

Cách mua dặm/chặng bay xét hạng:

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản bidv và thực hiện mua trực tuyến trên website Vietnam Airlines mbbank hoặc Vietnam Airlines Mobile App.

Cách 2: Mua tại chi nhánh Vietnam Airlines

 • Điền thông tin vào yêu cầu mua dặm xét hạng vpbank hoặc yêu cầu mua chuyến bay xét hạng
 • Nộp đơn vietcombank và thanh toán tiền mua dặm/chuyến bay xét hạng tại vay ngang hàng các chi nhánh vay tiền nợ xấu của Vietnam Airlines.
 • Hội viên bằng CMND sẽ nhận an toàn được thẻ mới trong vòng 5 ngày có nên vay nếu hội viên có địa chỉ tại Việt Nam lãi suất thấp và 20 ngày p2p nếu hội viên có địa chỉ ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Thực hiện theo cách trên giúp bạn gia hạn thẻ Bông Sen Vàng dễ dàng nhất có tiền liền , giữ vững hạng thẻ đang sở hữu agribank và duy trì lãi suất thấp các vay dài hạn ưu đãi góp ngày được hưởng từ Vietnam Airlines web vay tpbank các đối tác.

Chương trình Bông Sen Vàng ở đâu nhanh của VNA tiếp tục gia hạn thẻ cho hội viên

Trong năm 2020 ở đâu tốt , trước dịch bệnh Covid-19 đáo hạn vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới miễn phí lãi suất , dễ vay các chuyến bay bị cắt giảm Shinhan , việc di chuyển bị hạn chế chứng minh thư . Nhằm chia sẻ khó khăn webapp vay tiền với hội viên bằng CMND , chương trình Bông Sen Vàng vpbank sẽ gia hạn thẻ cho hội viên thẻ Bạch Kim p2p , Vàng mbbank và Titan bị xuống hạng trong khoảng thời gian từ 1/8/2020 đến 30/6/2021.

Thời hạn thẻ Bông Sen Vàng kéo dài bao lâu?

Chương trình Bông Sen Vàng gia hạn thẻ cho hội viên

Chỉ cần tích lũy ít nhất 1 chuyến bay xét hạng trong năm 2019 bằng CCCD hoặc 2020 vpbank , hội viên hạng thẻ Bạch Kim vay tiền nợ xấu , Vàng vay tiền 24/7 và Titan tín dụng sẽ góp tuần được gia hạn hạng thẻ chứng minh thư của mình đến hết 31/12/2021 thanh toán để tận hưởng vay tín chấp ưu đãi ví momo của VNA.

ở đâu uy tín Trên đây là thông tin về thời hạn thẻ Bông Sen Vàng vay không trả và cách gia hạn khi thẻ Bông Sen Vàng hết hạn bạn không thẩm định có thể làm theo vpbank . vay tiền online Nếu có câu hỏi cần hỗ trợ giải đáp bạn miễn phí lãi suất có thể gửi yêu cầu tới chuyên viên TheBank ở đâu uy tín để bidv được tư vấn miễn phí bằng cách:

4.9/5 (97 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext