Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 4/2021

OCB, BaoViet Bank và MaritimeBank đang được đánh giá là 3 ngân hàng cho vay mua xe trả góp có lãi suất hấp dẫn nhất tháng 4/2021

Xe là phương tiện có nên vay đã trở nên phổ biến ở Việt Nam vay thế chấp nhưng không phải ai thanh toán cũng có điều kiện không mất lãi để sở hữu tốt nhất . Chính vì thế vay mua xe trả góp là giải pháp không mất lãi được thẻ tín dụng rất nhiều khách hàng lựa chọn vay không trả bởi lợi ích thực tế Shinhan mà nó mang lại ngân hàng OCB . Hình thức vay vốn này hướng dẫn được nhiều ngân hàng triển khai thẻ tín dụng với lãi suất mua xe trả góp lừa đảo rất web vay ưu đãi hỗ trợ . Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn ngân hàng có gói vay hấp dẫn techcombank và dòng xe mình muốn mua.

Vay mua xe trả góp là hình thức ngân hàng hỗ trợ vay vốn về mặt tài chính tín dụng , app vay tiền để khách hàng vietcombank có thể mua chiếc xe ở đâu uy tín mà mình vay trả góp mong muốn duyệt tự động . Mức lãi suất vay vốn p2p sẽ tùy thuộc vào từng gói vay lãi suất thấp , dòng xe ví momo và ngân hàng có nên vay mà bạn lựa chọn chỉ cần CMND . Tuy nhiên không ít người không giấy tờ sẽ băn khoăn về mức lãi suất phải trả hàng tháng.

Dưới đây là top 3 ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trong tháng 4/2021  app vay tiền mà khách hàng lãi suất cao có thể tham khảo có ngay trong ngày và lựa chọn.

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng OCB

OCB là một trong qua app những ngân hàng có mức lãi suất vay mua xe trả góp hỗ trợ vay cao có nên vay . Dưới đây là mức lãi suất tại OCB bạn tốt nhất có thể tham khảo.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ vay tới 100% giá trị xe.
 • Thời gian trả nợ lên tới 10 năm.
 • Tài sản đảm bảo là chiếc xe nhanh online được mua: tối đa lên tới 100% giá trị xe.
 • Tài sản đảm bảo là bất động sản tất toán , thẻ tiết kiệm cầm đồ f88 , giấy tờ có giá: tối đa lên tới 100% giá trị xe
 • Loại tiền vay: VND.
 • Vốn trả góp đều web vay hoặc bậc thang định kỳ hàng tháng/quý.
 • Lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Tài trợ cho mục đích mua xe giữa cá nhân webapp vay tiền với cá nhân.
 • Thế chấp bằng chính xe mua không mất lãi , bất động sản không thẩm định , thẻ tiết kiệm vay tín chấp , giấy tờ có giá.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 02 ngày làm việc.

Lãi suất

Ngân hàng quốc tế OCB hiện đang cung cấp cho khách hàng web vay các gói vay mua xe ô tô trả góp vay ngang hàng với lãi suất cho vay không thế chấp chỉ từ 5,99% - 9,49%/năm

Đối ở đâu tốt với vietcombank các khoản phí như: thẩm định khoản vay mbbank , định giá tài sản là ô tô có ngay trong ngày , thông báo giao dịch qua sms đều nơi nào được Miễn Phí bằng CMND . có nên vay Ngoài ra hỗ trợ để biết thêm thông tin khách hàng bạn vay ngân hàng có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Chi tiết thông tin về lãi suất vay mua ô tô tại ngân hàng OCB

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 4/2021

Vay mua xe ô tô là khoản vay chứng minh thư được nhiều khách hàng lựa chọn

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng BaoViet Bank

Với sự hỗ trợ cho vay 90% BaoViet Bank vay dài hạn cũng là ngân hàng có lãi suất phù hợp góp ngày với người vay vốn mua xe vay tiền gấp . Vì vậy BaoViet Bank là ngân hàng agribank được lựa chọn vay vốn mbbank rất nhiều.

Ưu điểm

 • Thời hạn vay kéo dài tối đa tới 84 tháng.
 • Hạn mức vay bằng CMND lên đến 90% giá trị xe. Trường hợp thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua khoản vay , mức cho vay tối đa 80% giá trị xe.
 • Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt theo dư nợ giảm dần thẻ tín dụng hoặc niên kim giúp giảm bớt áp lực tài chính hàng tháng.
 • Lãi suất góp tuần ưu đãi không cần giấy tờ và cố định.
 • Tài sản đảm bảo: Là chính chiếc xe mua web vay hoặc tài sản khác (Bất động sản app vay tiền , giấy tờ có giá..)

Lãi suất gói cho vay mua xe

Gói vay mua xe BaoViet Bank 2020 vay ngân hàng được đánh giá cao đăng ký vay với chính sách lãi suất linh hoạt chỉ cần CMND , đáp ứng ở đâu tốt mọi nhu cầu mua xe mới nhất của khách hàng theo gói cho vay lãi suất vay , web vay hiện tại duyệt tự động , TheBank chỉ cần CCCD sẽ cung cấp cho ở đâu uy tín các bạn lãi suất chung góp tháng của ví momo các gói vay trả góp tháng , không thế chấp để biết thêm chi tiết bạn hãy chọn yêu cầu tư vấn lãi suất vay để nhân viên web vay của TheBank cung cấp thông tin kịp thời cho bạn.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại BaoViet Bank là 6,5%/năm

Ngoài ra vay thế chấp , khách hàng còn p2p được quyền thanh toán tiền gốc cho ngân hàng tối đa 3 tháng một lần giấy tờ photo mà không phải lo lắng bị phạt vì trả nợ trước hạn dịch vụ . Chính sách này có ngay trong ngày nhằm hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng thời hạn nên webapp vay tiền sẽ tiết kiệm nhiều phí phát sinh khác techcombank . Để tìm hiểu chi tiết mức lãi suất tại BaoViet Bank bạn thẻ ATM cũng lãi suất thấp có thể tham khảo thêm bài viết: "Lãi suất vay mua xe ô tô tại BaoViet Bank"

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 4/2021

Gói vay mua xe vay tín chấp của BaoViet Bank hỗ trợ cả dòng xe cũ chỉ cần CCCD và mới

Lãi suất gói vay mua xe MaritimeBank

Tại MaritimeBank vay tiền gấp với gói vay mua xe ngoài mức lãi suất tốt ra ngân hàng shb thì bạn còn không thẩm định có thể vay mới nhất với thời gian linh hoạt đến 84 tháng góp tháng . mới nhất Hơn hết mức hỗ trợ tại MaritimeBank bidv cũng góp tháng khá cao vì vậy MaritimeBank lãi suất bao nhiêu cũng là một trong mới nhất những ngân hàng lãi suất 0 được chọn lựa vay vốn ngân hàng shb để mua xe.

Ưu điểm

 • Phê duyệt nhanh chóng ngân hàng shb chỉ trong 4h - 8h làm việc
 • Phương thức trả nợ gốc linh hoạt vay dài hạn không giấy tờ có thể gia hạn trả nợ gốc đến 06 tháng
 • Vay tới 90% giá trị chiếc xe
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 9 năm.
 • Chấp nhận chủ doanh nghiệp vay góp vốn vào công ty bằng hình thức mua xe

Lãi suất

Gói vay mua xe không cần giấy tờ sẽ có chứng minh thư các mức lãi suất vay tiền nóng được áp dụng khi vay vốn tại MaritimeBank 6,99%/năm.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn vay ngắn hạn , giấy tờ photo và không có chương trình lừa đảo ưu đãi lãi suất nào vay tiền 24/7 , theo quy định cho vay xe ô tô vay ngân hàng của MaritimeBank về lãi suất không giấy tờ như sau:

 • Đối thẻ tín dụng với khoản vay có thời hạn 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng an toàn nếu trả nợ trước thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng bằng CMND nếu trả nợ sau thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
 • Đối chỉ cần CCCD với khoản vay có thời hạn trên 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng tốt nhất nếu trả nợ trước thời gian 1/3 thời hạn khoản vay
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng không lãi suất nếu trả nợ trong thời gian 1/3 - 2/3 thời hạn khoản vay.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian còn lại agribank của khoản vay.

Ghi chú:

- Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo chỉ cần CCCD p2p sẽ thay đổi theo từng thời kỳ góp tháng , khách hàng ngân hàng shb có thể đến chinh nhánh ngân hàng góp ngày để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất

- Mức phí này không thay thế cho trả góp tháng các mức phí app vay tiền được quy định cụ thể theo từng chương trình khuyến mại ngân hàng OCB hoặc lừa đảo ưu đãi lãi suất tốt nhất . Tiền phí trên thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

Cụ thể bạn tốt nhất có thể tham khảo bài viết "Chi tiết lãi suất vay mua xe ô tô MaritimeBank " đáo hạn , link web để tìm hiểu gói vay mua xe ô tô tại MaritimeBank

mbbank Trên đây là thông tin dịch vụ của top 3 ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua xe tốt nhất lãi suất thấp . Tuy nhiên mức lãi suất trên cầm đồ f88 có thể bị điều chỉnh theo thời gian bidv , chương trình techcombank và gói vay góp ngày mà khách hàng lựa chọn ngân hàng OCB . Sau thời gian dịch vụ ưu đãi đăng ký vay , lãi suất khoản vay được thả nổi theo lãi suất thị trường. 

Hi vọng bằng CMND những cập nhật trên không cần giấy tờ sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định vay vốn tpbank . Để sở hữu vay tín chấp được chiếc xe mơ ước vay tiền nợ xấu , bạn cần tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn thanh toán và tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn hướng dẫn của lãi suất vay các chuyên viên ngân hàng căn cước công dân , vừa chính xác vừa dễ dàng tiếp cận cầm đồ f88 được khoản vay.

p2p Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp không gặp mặt thì hãy đăng ký ngay đáo hạn để miễn phí lãi suất các chuyên gia tư vấn giải đáp ở đâu tốt mọi thắc mắc ở đâu nhanh của bạn một cách nhanh nhất.

4.8/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext