Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021

OCB, BaoViet Bank và MaritimeBank đang được đánh giá là 3 ngân hàng cho vay mua xe trả góp có lãi suất hấp dẫn nhất tháng 5/2021

Xe là phương tiện qua app đã trở nên phổ biến ở Việt Nam hướng dẫn nhưng không phải ai vay thế chấp cũng có điều kiện dịch vụ để sở hữu vay không trả . Chính vì thế vay mua xe trả góp là giải pháp ở đâu nhanh được đăng ký vay rất nhiều khách hàng lựa chọn vay trực tuyến bởi lợi ích thực tế có tiền liền mà nó mang lại lừa đảo . Hình thức vay vốn này lãi suất bao nhiêu được nhiều ngân hàng triển khai dễ vay với lãi suất mua xe trả góp thẻ ATM rất vay dài hạn ưu đãi vay tiền 24/7 . Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn ngân hàng có gói vay hấp dẫn mới nhất và dòng xe mình muốn mua.

Vay mua xe trả góp là hình thức ngân hàng hỗ trợ vay vốn về mặt tài chính lãi suất vay , vay không trả để khách hàng góp ngày có thể mua chiếc xe mbbank mà mình vay tiền 24/7 mong muốn qua app . Mức lãi suất vay vốn mbbank sẽ tùy thuộc vào từng gói vay chỉ cần CCCD , dòng xe vay thế chấp và ngân hàng an toàn mà bạn lựa chọn mbbank . Tuy nhiên không ít người hướng dẫn sẽ băn khoăn về mức lãi suất phải trả hàng tháng.

Dưới đây là top 3 ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trong tháng 5/2021  hỗ trợ mà khách hàng ở đâu nhanh có thể tham khảo vay thế chấp và lựa chọn.

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng OCB

OCB là một trong dịch vụ những ngân hàng có mức lãi suất vay mua xe trả góp hỗ trợ vay cao lừa đảo . Dưới đây là mức lãi suất tại OCB bạn ở đâu tốt có thể tham khảo.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ vay tới 100% giá trị xe.
 • Thời gian trả nợ lên tới 10 năm.
 • Tài sản đảm bảo là chiếc xe vay ngang hàng được mua: tối đa lên tới 100% giá trị xe.
 • Tài sản đảm bảo là bất động sản bidv , thẻ tiết kiệm ở đâu nhanh , giấy tờ có giá: tối đa lên tới 100% giá trị xe
 • Loại tiền vay: VND.
 • Vốn trả góp đều đăng ký vay hoặc bậc thang định kỳ hàng tháng/quý.
 • Lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Tài trợ cho mục đích mua xe giữa cá nhân không mất lãi với cá nhân.
 • Thế chấp bằng chính xe mua trả góp tháng , bất động sản không lãi suất , thẻ tiết kiệm đăng ký vay , giấy tờ có giá.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Giải ngân nhanh chóng sau 02 ngày làm việc.

Lãi suất

Ngân hàng quốc tế OCB hiện đang cung cấp cho khách hàng techcombank các gói vay mua xe ô tô trả góp nhanh online với lãi suất cho vay không thế chấp chỉ từ 5,99% - 9,49%/năm

Đối hỗ trợ với lấy liền các khoản phí như: thẩm định khoản vay chứng minh thư , định giá tài sản là ô tô vay tiền nợ xấu , thông báo giao dịch qua sms đều vay tiền gấp được Miễn Phí cầm đồ f88 . căn cước công dân Ngoài ra vay tiền nhanh để biết thêm thông tin khách hàng bạn không lãi suất có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: Chi tiết thông tin về lãi suất vay mua ô tô tại ngân hàng OCB

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021

Vay mua xe ô tô là khoản vay vay trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn

Lãi suất vay mua xe trả góp tại ngân hàng BaoViet Bank

Với sự hỗ trợ cho vay 90% BaoViet Bank địa chỉ cũng là ngân hàng có lãi suất phù hợp vay trả góp với người vay vốn mua xe app vay tiền . Vì vậy BaoViet Bank là ngân hàng không cần giấy tờ được lựa chọn vay vốn có ngay trong ngày rất nhiều.

Ưu điểm

 • Thời hạn vay kéo dài tối đa tới 84 tháng.
 • Hạn mức vay góp ngày lên đến 90% giá trị xe. Trường hợp thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua có nên vay , mức cho vay tối đa 80% giá trị xe.
 • Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.Chấp nhận giải ngân theo giấy hẹn.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt theo dư nợ giảm dần miễn phí lãi suất hoặc niên kim giúp giảm bớt áp lực tài chính hàng tháng.
 • Lãi suất vietcombank ưu đãi có nên vay và cố định.
 • Tài sản đảm bảo: Là chính chiếc xe mua miễn phí lãi suất hoặc tài sản khác (Bất động sản không cần giấy tờ , giấy tờ có giá..)

Lãi suất gói cho vay mua xe

Gói vay mua xe BaoViet Bank 2020 bằng CMND được đánh giá cao vay tiền 24/7 với chính sách lãi suất linh hoạt vay dài hạn , đáp ứng nơi nào mọi nhu cầu mua xe vay tiền online của khách hàng theo gói cho vay vietcombank , tpbank hiện tại tất toán , TheBank đăng ký vay sẽ cung cấp cho bidv các bạn lãi suất chung hướng dẫn của thanh toán các gói vay địa chỉ , ngân hàng shb để biết thêm chi tiết bạn hãy chọn yêu cầu tư vấn webapp vay tiền để nhân viên tất toán của TheBank cung cấp thông tin kịp thời cho bạn.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại BaoViet Bank là 6,5%/năm

Ngoài ra nhanh nhất , khách hàng còn tpbank được quyền thanh toán tiền gốc cho ngân hàng tối đa 3 tháng một lần vay tiền gấp mà không phải lo lắng bị phạt vì trả nợ trước hạn app vay tiền . Chính sách này ở đâu uy tín nhằm hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng thời hạn nên mới nhất sẽ tiết kiệm nhiều phí phát sinh khác cầm đồ f88 . Để tìm hiểu chi tiết mức lãi suất tại BaoViet Bank bạn app vay tiền cũng miễn phí lãi suất có thể tham khảo thêm bài viết: "Lãi suất vay mua xe ô tô tại BaoViet Bank"

Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021

Gói vay mua xe không lãi suất của BaoViet Bank hỗ trợ cả dòng xe cũ tpbank và mới

Lãi suất gói vay mua xe MaritimeBank

Tại MaritimeBank căn cước công dân với gói vay mua xe ngoài mức lãi suất tốt ra mới nhất thì bạn còn vay ngang hàng có thể vay web vay với thời gian linh hoạt đến 84 tháng vay tiền nóng . trả góp tháng Hơn hết mức hỗ trợ tại MaritimeBank vay thế chấp cũng chỉ cần CMND khá cao vì vậy MaritimeBank p2p cũng là một trong web vay những ngân hàng webapp vay tiền được chọn lựa vay vốn đáo hạn để mua xe.

Ưu điểm

 • Phê duyệt nhanh chóng an toàn chỉ trong 4h - 8h làm việc
 • Phương thức trả nợ gốc linh hoạt ở đâu nhanh ở đâu tốt có thể gia hạn trả nợ gốc đến 06 tháng
 • Vay tới 90% giá trị chiếc xe
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 9 năm.
 • Chấp nhận chủ doanh nghiệp vay góp vốn vào công ty bằng hình thức mua xe

Lãi suất

Gói vay mua xe web vay sẽ có lãi suất thấp các mức lãi suất có nên vay được áp dụng khi vay vốn tại MaritimeBank 6,99%/năm.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn vay ngắn hạn , ở đâu nhanh và không có chương trình p2p ưu đãi lãi suất nào hướng dẫn , theo quy định cho vay xe ô tô vay tiền online của MaritimeBank về lãi suất nhanh online như sau:

 • Đối không giấy tờ với khoản vay có thời hạn 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng không thế chấp nếu trả nợ trước thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng căn cước công dân nếu trả nợ sau thời gian 1/2 thời hạn khoản vay.
 • Đối vay không trả với khoản vay có thời hạn trên 48 tháng:
  • Khách hàng bị phạt 2% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng không thẩm định nếu trả nợ trước thời gian 1/3 thời hạn khoản vay
  • Khách hàng bị phạt 1% số tiền trả trước tối thiểu 300 nghìn đồng địa chỉ nếu trả nợ trong thời gian 1/3 - 2/3 thời hạn khoản vay.
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian còn lại lừa đảo của khoản vay.

Ghi chú:

- Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo có nên vay vay ngang hàng sẽ thay đổi theo từng thời kỳ an toàn , khách hàng vay ngân hàng có thể đến chinh nhánh ngân hàng vpbank để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất

- Mức phí này không thay thế cho vay dài hạn các mức phí lấy liền được quy định cụ thể theo từng chương trình khuyến mại góp ngày hoặc webapp vay tiền ưu đãi lãi suất không lãi suất . Tiền phí trên thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

Cụ thể bạn chỉ cần CCCD có thể tham khảo bài viết "Chi tiết lãi suất vay mua xe ô tô MaritimeBank " miễn phí lãi suất , trả góp tháng để tìm hiểu gói vay mua xe ô tô tại MaritimeBank

căn cước công dân Trên đây là thông tin nhanh online của top 3 ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua xe tốt nhất góp ngày . Tuy nhiên mức lãi suất trên vay ngang hàng có thể bị điều chỉnh theo thời gian vay ngang hàng , chương trình không thẩm định và gói vay ở đâu nhanh mà khách hàng lựa chọn link web . Sau thời gian khoản vay ưu đãi bidv , lãi suất dễ vay được thả nổi theo lãi suất thị trường. 

Hi vọng đăng ký vay những cập nhật trên tín dụng sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi quyết định vay vốn thẻ ATM . Để sở hữu vay tiền gấp được chiếc xe mơ ước qua app , bạn cần tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn không giấy tờ và tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn vay ngân hàng của ngân hàng shb các chuyên viên ngân hàng không giấy tờ , vừa chính xác vừa dễ dàng tiếp cận chứng minh thư được khoản vay.

góp tuần Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp chỉ cần CMND thì hãy đăng ký ngay không mất lãi để vay tiền nhanh các chuyên gia tư vấn giải đáp lãi suất thấp mọi thắc mắc ngân hàng shb của bạn một cách nhanh nhất.

Cảm ơn bạn dịch vụ đã đọc bài không cần giấy tờ , bằng cách đăng ký Tài khoản Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 VIP bạn đã góp phần ủng hộ chúng tôi tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng hơn.

29.000/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
 • THỬ NGHIỆM

  29.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  49.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn bằng CCCD các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  69.000

  /tháng

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn không mất lãi các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trợ giúp từ vietcombank các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  78.300

  /quý

  87.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  132.300

  /quý

  147.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn Shinhan các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  186.300

  /quý

  207.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn lãi suất vay các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trợ giúp từ vay tiền 24/7 các chuyên gia TheBank qua hotline

 • THỬ NGHIỆM

  243.600

  /năm

  348.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

 • CƠ BẢN

  411.600

  /năm

  588.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn chỉ cần CCCD các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

 • NÂNG CAO

  579.600

  /năm

  828.000

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Sử dụng công cụ không giới hạn

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Truy cập không giới hạn không cần giấy tờ các nội dung chuyên sâu

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Nhận bảng tin hằng ngày

  Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng 5/2021 Trợ giúp từ trả góp tháng các chuyên gia TheBank qua hotline

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext