Top 5 tổ chức cho vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND - Nhận tiền ngay trong ngày

Bạn có thể dễ dàng vay tiền mặt chỉ cần CMND cho mục đích tiêu dùng. Tuy nhiên cần lưu ý đến lãi suất và tránh những đơn vị cho vay không uy tín để đảm bảo lợi ích cho mình.

Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân là hình thức vay đơn giản nhất không cần giấy tờ và đồng thời lấy liền cũng mang tới nhiều rủi ro nhất cho tổ chức tín dụng lãi suất cao . Chính vì vậy hình thức vay tiền này chỉ áp dụng góp tuần với không gặp mặt các khoản vay nhỏ vay tín chấp và hiện chỉ có vay tiền nhanh các web p2p , app cho vay online triển khai hình thức này.

Vay tiền mặt nhanh bằng CMND là gì?

Vay tiền mặt bằng chứng minh thư là hình thức vay tín chấp đáo hạn và chỉ yêu cầu khách hàng nộp duy nhất 1 loại giấy tờ là chứng minh thư cầm đồ f88 . Thông thường hình thức vay này thường áp dụng cho góp tuần các khoản vay online thông qua app đăng ký vay hoặc web cho vay bằng CCCD . Tiền vay bằng CMND được sử dụng cho mục đích tiêu dùng vì vậy ở một số nơi vay tiền mặt bằng chứng minh thư còn dịch vụ được gọi là vay tiêu dùng chỉ cần CMND.

Top 5 tổ chức cho vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND - Nhận tiền ngay trong ngày

Vay tiền mặt chỉ cần CMND bằng CCCD được tối đa bao nhiêu tiền?

Do hồ sơ yêu cầu đơn giản góp tháng và chủ yếu thực hiện online do đó số tiền vay vay dài hạn được mới nhất sẽ nhỏ hơn so bằng CCCD với vay tiền nợ xấu các hình thức khác. 

Hạn mức vay thông thường giao động từ 1 triệu đến 15 triệu agribank . Một số đơn vị cho vay ở đâu nhanh sẽ giới hạn số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng.

Ưu điểm đăng ký vay của hình thức vay tiền mặt qua CMND

Điều kiện thủ tục đơn giản

Chỉ cần khách hàng đủ tuổi từ 20 - 60 bằng CMND và có chứng minh thư/thẻ căn cước còn hiệu lực là Shinhan có thể vay vay tiền nợ xấu được vay tiền gấp . Thậm chi chỉ cần CCCD các đơn vị cho vay chấp nhận cả cho vay ngang hàng những khách hàng có nợ xấu.

Nhận tiền nhanh chóng

Hầu hết đăng ký vay các tổ chức cho vay tiền bằng CMND đều duyệt ở đâu tốt và thông báo khoản vay lãi suất cao được duyệt trong thời gian tốt nhất rất ngắn từ 30 phút đến vài tiếng góp tuần . Và tiền vay góp ngày sẽ Shinhan được chuyển vào tài khoản vay ngang hàng của khách hàng chậm nhất trong 24h.

Tiết kiệm thời gian

Do app vay tiền mọi thủ tục từ lúc làm hồ sơ đến lúc cho vay đều vay trực tuyến được thực hiện online do đó khách hàng không mất thời gian đi lại vay tín chấp . Chỉ bằng CMND với chiếc điện thoại vay ngân hàng hoặc máy tính là nhanh online mọi thủ tục vay lãi suất 0 sẽ ngân hàng shb được thực hiện hoàn tất.

Nhược điểm khi vay tiền tiêu dùng chỉ cần CMND

Số tiền vay nhỏ thẻ ATM , thời gian vay ngắn

Giới hạn số tiền vay tiền tiêu dùng theo CMND chỉ tối đa 15 triệu đồng thanh toán và thời gian thường không lãi suất cao quá 90 ngày.

Lãi suất vay cao

Đây là hình thức vay có lãi suất hỗ trợ rất cao tpbank . Không chỉ có lãi suất vay tiền nhanh mà khách hàng thường phải cộng thêm nhiều loại phí như phí tư vấn vay tiền nhanh , phí thẩm định vay ngân hàng . Do đó khách hàng cần ngân hàng shb đặc biệt lưu ý đến miễn phí lãi suất những loại phí này khi vay vốn.

Cách tính lãi khi vay tiền chỉ cần CMND

vay dài hạn Hiện tại không giấy tờ các đơn vị cho vay đang áp dụng 2 cách tính lãi là theo dư nợ giảm dần đáo hạn hoặc dư nợ ban đầu không mất lãi . Tuy nhiên nơi nào với hình thức vay tiền chỉ cần CMND khoản vay và vay online không mất lãi thì cách tính lãi theo dư nợ ban đầu không mất lãi được áp dụng phổ biến hơn. 

Với cách tính lãi trên dư nợ ban đầu không cần giấy tờ thì công thức tính tpbank khá đơn giản:

 • Tiền lãi phải trả = Số tiền vay x lãi suất vay
 • Tiền gốc = Số tiền vay/thời gian vay

Do một số app bidv , web cho vay thường có thời gian vay ngắn theo ngày nên tiền gốc p2p có thể bidv sẽ vay ngang hàng được quy định trả một lần vào cuối kỳ.

Ví dụ khách hàng vay số tiền là 10 triệu trong thời gian 30 ngày techcombank . Lãi suất 3,2%/tháng lãi suất cao . Số lãi khách hàng phải trả sau thời gian vay vốn vay ngân hàng sẽ là 320.000 VNĐ.

Top 5 đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND nhanh nhất

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là nền tảng đăng ký vay online nhanh nhất . Các khoản vay tại đây vay ngắn hạn sẽ tín dụng được thanh toán vào cuối kỳ.

 • Cho vay số tiền từ 500.000 VNĐ – 10 triệu VNĐ
 • Áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Money Cat

Money Cat là nền tảng tiếp nhận đăng ký vay vốn do công ty LendTop quản lý dịch vụ . Đối tác giải ngân cho khách hàng vay qua MoneyCat là công ty SaiGon Credit. 

 • Money Cat hộ trợ cầm đồ f88 các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu
 • Thời gian cho vay từ 91 đến 182 ngày
 • Ưu đãi áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Cash24

 • Cung cấp khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng
 • Thời gian cho vay tối đa 12 tháng
 • Khách hàng địa chỉ được nhận đủ số tiền đăng ký vay lãi suất thấp , không bị trừ vay không trả các loại phí
 • Đăng ký vay qua website Cash24h.vn

Senmo

 • Cho khách hàng vay số tiền từ 100.000 VNĐ đến 10 triệu đồng
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Đăng ký vay qua website senmo.vn

ATM online

 • Cho vay từ 3 triệu đến 6 triệu đồng
 • Thời gian vay tối đa 4 tháng
 • Tiền vay thẻ tín dụng được chuyển khoản vào tài khoản chỉ cần CMND của khách hàng
 • Đăng ký vay qua website atmonline.com.vn

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua CMND

Các tổ chức cho vay tiền tiêu dùng chỉ cần CMND địa chỉ hiện nay đều cho vay online vay dài hạn . Do đó bạn chỉ cần truy cập vào web vay ngắn hạn , app vay trả góp của link web các đơn vị này vay tiền gấp để điền thông tin lãi suất vay và đăng ký vay vốn.

Địa chỉ website lấy liền của một số đơn vị cho vay tiền qua CMND nhanh:

Tổ chức cho vayWebsiteApp
Doctor Đồngdoctordong.vnLink tải App DrDong tại đây
Cash24Cash24h.vn 
ATM Onlineatmonline.com.vn 
Money Catmoneycat.vn 
Senmosenmo.vn 

Lưu ý khi vay theo hình thức chỉ cần CMND

Mặc vay tiền nóng dù hình thức vay tiêu dùng qua CMND không cần giấy tờ hiện nay vay không trả khá phát triển link web . Tuy nhiên do góp tuần hiện tại lãi suất thấp cũng chưa có khung hành lang pháp lý kiểm soát chặt chẽ agribank những loại hình vay tiền này app vay tiền . Do đó chỉ cần CCCD vẫn có techcombank những đơn vị cho vay núp bóng xã hội đen link web , cài cắm p2p những điều khoản bất lợi cho khách hàng vào hợp đồng.

Vì vậy trước khi đăng ký vay tiền tại bất kỳ đơn vị nhanh online , tổ chức nào khách hàng cần nắm rõ lấy liền những điều sau:

 • Đừng chỉ nhìn vào lãi suất góp tháng bởi vay dài hạn các khoản vay online thường có thêm tín dụng các loại phí khác p2p . Mức phí này không thế chấp cũng app vay tiền khá cao thậm chí tương đương vay tiền nợ xấu với lãi suất bạn phải trả nhanh nhất . Do đó cần xem chi tiết số tiền mình phải trả nơi nào , lãi vay tín chấp , phí là bao nhiêu bằng CMND . cầm đồ f88 Nếu thấy không hợp lý duyệt tự động thì nên từ chối vay vốn.
 • Lựa chọn có nên vay những đơn vị vay uy tín: nơi nào Hiện nay tại Việt Nam 40 - 50 web/app cho vay online không giấy tờ . Do đó bạn nên tìm hiểu đáo hạn và xem đánh giá thẻ tín dụng của người dùng trước có ngay trong ngày để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Chỉ nên vay số tiền vừa đủ: Do lãi suất vay cao vì vậy càng vay nhiều bạn vay trả góp sẽ mất càng nhiều chi phí cho khoản vay có nên vay . Vì vậy chỉ nên vay số tiền vừa đủ bằng CMND mà thôi.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền chỉ cần CMND

Nợ xấu có vay tiền qua CMND ví momo được không

không mất lãi Hiện nay một số tổ chức cho vay online thẻ ATM vẫn chấp nhận cho khách hàng có nợ xấu vay tiền nhanh online . Tuy nhiên mức lãi suất khách hàng phải nhận căn cước công dân sẽ cao hơn dịch vụ rất nhiều so nhanh nhất với không giấy tờ những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Vay tiền online qua app có lừa đảo không?

Mặc lấy liền dù hình thức vay tiền online không phải lừa đảo ngân hàng shb . Tuy nhiên hiện có một số tổ chức xã hội đen agribank hoặc cho vay nặng lãi núp bóng góp ngày của website vay trực tuyến , ứng dụng cho vay không giấy tờ để thu lãi cắt cổ mbbank . Vì vậy bạn cần thận trọng khi lựa chọn hình thức này.

Có thể vay cùng lúc nhiều ứng dụng không?

Câu trả lời là thẻ ATM được webapp vay tiền . Tuy nhiên bạn không nên làm vậy chỉ cần CCCD . Việc vay vay tiền gấp quá nhiều dẫn tới mất khả năng trả nợ lãi suất thấp sẽ gây khó khăn cho cuộc sống có tiền liền của chính bạn lãi suất 0 lãi suất bao nhiêu những người thân xung quanh mình.

Có thể nói vay tiền online đang là xu thế không chỉ trên thế giới góp tuần mà cả tại Việt Nam vay tiền nhanh . Tuy nhiên trong lúc chờ cơ quan chức năng có khung hành lang pháp lý vay ngân hàng để quản lý chặt chẽ hình thức vay tiền này lãi suất cao thì khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị cho vay uy tín.

Tư vấn gói vay tiền chỉ cần CMND mới nhất với lãi suất thấp nhất

4.8/5 (95 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext